CÁCH TRỒNG XƯƠNG RỒNG TAI THỎ

Xương dragon tai thỏ là một trong những Một trong những các loại xương rồng dễ dàng chăm sóc tuyệt nhất. Chúng không yên cầu rất nhiều sự tinh tế của người trồng. Tuy nhiên chúng ta cũng yêu cầu hiểu rõ về môi trường xung quanh sống và nhu cầu của cây. Nếu chúng ta là bạn new tLong xương dragon, chưa xuất hiện kinh nghiệm về phong thái âu yếm xương rồng tai thỏ, thì hãy theo dõi và quan sát nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách trồng xương rồng tai thỏ

1. Lượng nước từng nào là đầy đủ mang lại cây xương dragon tai thỏ?

Xương dragon vốn là loại cây bao gồm ưa thô hạn, ko ưa độ ẩm nhất là ngập úng nước. Vì vậy nhu yếu cung cấp nước của cây xương Long tai thỏ cũng rất thấp. Tuy nhiên điều ấy không tức là chúng không bắt buộc nước. quý khách hàng nên nưới một tuần lễ 1 lần cùng với lượng nước khoảng tầm 30-40ml cho số đông ngày ttránh gồm nắng và nóng. Nếu điều kiện tiết trời lạnh giá, nhiệt độ cao thì chúng ta lựa chọn thời khắc tưới nước bằng cách nhấc chậu lên. Khi chậu cây vơi thì bạn nên bổ sung cập nhật nước đến cây. Hoặc các bạn sờ tay vào đất, thấy khu đất trồng sẽ thô hoàn toàn thì mới có thể tưới nước. Với giải pháp chăm sóc xương rồng tai thỏ này, các bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được lượng nước tưới mang đến cây.


*

Nếu bạn tdragon cây không tính ttránh thì hãy chú ý bí quyết âu yếm cây xương dragon tai thỏ Lúc ttránh mưa thường xuyên. Trong thời điểm này đất tLong nước thải không nkhô hanh đã khiến rễ cây bị thối hận. Vì vậy Khi tLong cây bạn phải chọn giá bán thể có chức năng nước thải cao và chậu nên gồm lỗ thoát nước.

Cây xương dragon tai thỏ hay cách tân và phát triển vào mùa xuân và ngày thu, lượng nước lúc này là khôn cùng cần thiết. Đến mùa đông, xương rồng tai thỏ cũng lao vào tinh thần ngủ đông, các bạn chỉ việc tưới 2-3 tuần 1 lần là đầy đủ.

2. Ánh sáng siêu quan trọng Khi chăm sóc xương rồng tai thỏ

Xương rồng tai thỏ là loài cây ưa sáng sủa, đặc biệt là tia nắng thẳng. Vì vậy nếu như bạn tdragon cây vào đơn vị, trong vnạp năng lượng chống hoặc những quán café, thì cứ đọng 2-3 ngày bạn hãy cho chúng rửa ráy nắng nóng một đợt. Ngoài ra bạn nên được sắp xếp cây nhắm đến phía gồm tia nắng. Dù thế nếu khách hàng cây ra hoa thì ánh nắng là cực kỳ cần thiết Khi quan tâm xương dragon tai thỏ. Cây thường đề xuất từ bỏ 6 mang lại 7 tiếng ánh nắng mỗi ngày.


*

Và ở đầu cuối, nếu như không có chỗ dể hỗ trợ đủ tia nắng đến cây, bạn hãy đặt cây dưới đèn huỳnh quang đãng Trắng. Thời gian có thể là kéo dãn dài tự 14 mang đến 16 giờ hằng ngày.

Xem thêm: Thanh Đồng Hoàng Quốc Việt Loan Giá Tại Đền Trần Phủ Vặng Phần 1

3. Cách âu yếm xương dragon tai thỏ: Nhiệt độ của môi trường xung quanh hết sức quan liêu trọng

Mặc dù xương rồng tai thỏ hoàn toàn có thể sinh trưởng và cải tiến và phát triển được thời tiết khắt khe. Tuy nhiên cây cũng có thể có giới hạn của riêng rẽ nó. Vì vậy biện pháp quan tâm xương rồng tai thỏ tốt nhất, đó là quan sát và theo dõi ánh sáng nghỉ ngơi khu vực các bạn tdragon cây. Khả năng Chịu đựng đựng ánh sáng của cây ở trong tầm trường đoản cú 10 cho tới 50 độ C. Nhiệt độ lphát minh nhất cho cây cải tiến và phát triển giỏi là từ bỏ 15 cho tới 28 độ C. Vì vậy khi mới sắm cây về, bạn nên nhằm cây say mê nghi dần cùng với môi trường thiên nhiên. Nếu gặp phải ánh nắng mặt trời quá cao hoặc rẻ thừa cũng khiến cho cây sinh trưởng yếu đi.


*

4. Dinh chăm sóc cần cho sự cải cách và phát triển của cây xương rồng tai thỏ

Cây xương rồng tai thỏ cũng cần được bón phân nhỏng nhiều loại xương rồng không giống. Quý Khách rất có thể kết hợp phân bón vào nước và tưới mang lại cây. Phân bón thường được sử dụng theo tỉ lệ 1:1:1 (N-P-K). Tuy nhiên nếu như khách hàng đang mong muốn địa chỉ cây ra hoa thì âu yếm xương rồng tai thỏ Theo phong cách không giống. Đó là thực hiện phân bón theo tỉ lệ 1:2:2.


*

Quý Khách để ý chớ thay nghiền các cây xương dragon tai nhỏ còn nhỏ tuổi hoặc trong khi ngủ đông ra hoa.

5. Phòng trừ sâu bệnh: Quá trình cần chú ý nhất

Bát cđọng cây xương Long làm sao cũng sẽ có công dụng bệnh tật. Tuy nhiên trong khi thấy cây mở ra phần lớn dấu hiệu của sâu bệnh, chúng ta cần phải có giải pháp xử lý ngay nhanh chóng. Xương Long tai thỏ thường xuyên phạm phải một trong những bệnh dịch như: thối hận cội, đốm than, rệp sáp, thán tlỗi. Biện pháp giải pháp xử lý của các nhiều loại bệnh này, đa số đông đảo phải giảm dồn phần bệnh tật với trồng lại. Vì vậy shopcayvào khuyên chúng ta nên chống dịch nỗ lực do trị bệnh. quý khách hàng yêu cầu xem xét những cách quan tâm ngơi nghỉ bên trên để rời sâu dịch tất cả tiềm năng xuất hiện thêm.


*

6. Ttốt chậu cho cây xương dragon tai thỏ

Trong quy trình chăm sóc xương rồng tai thỏ, vấn đề thế chậu mang lại cây là vô cùng quan trọng. Cây xương rồng tai thỏ thường xuyên vẫn cải tiến và phát triển béo trong khoảng từ một cho hai năm. Vì vậy thời điểm này bạn cần cố kỉnh chậu cho cây. Bạn cần sử dụng chậu bắt đầu đề xuất bự cấp 2-3 lần chậu cũ để cỗ rễ cây bao gồm không gian cải cách và phát triển. Bạn mang cây thoát ra khỏi chậu cũ, sau đó nhằm cây sinh sống nơi khô mát và thông thoáng khoảng chừng 2 cho 3 ngày. Sau kia triển khai tdragon lại cây. Cây bắt đầu trồng cần được nhằm vào chỗ nhoáng khí cùng tất cả tia nắng nhẹ vào buổi sớm. Lưu ý tránh tia nắng trực tiếp nóng bức vào buổi trưa.

Với đáng tin tưởng và tay nghề 5 năm vận động vào nghành nghề dịch vụ nông nghiệp & trồng trọt, Cửa Hàng chúng tôi cam đoan đầy đủ sản phẩm đưa tới khách hàng đều có xuất phát nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng đạt các tiêu chuẩn chỉnh về unique để Ship hàng đến tLong trọt hữu cơ. Tự tin là đơn vị chức năng cung cấp giá ráng lớn nhất TP Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi có khả năng cung ứng số lượng mập nguyên vật liệu và giá chỉ thể thành phẩm cho tới tay quý khách hàng.