CÁCH TRỊ BỆNH Á SỪNG

Hiện nay có rất nhiều cách chữa bệnh á sừng đang được người bệnh áp dụng. Tuy nhiên, hầu hết những cách chữa này đểu tập trung vào cải thiện triệu chứng, kiểm soát và phòng ngừa bệnh trở nặng hay tái phát. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các cách chữa bệnh á sừng này và những điều cần lưu ý khi áp dụng chúng trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách trị bệnh á sừng

Những cách chữa bệnh á sừng hiệu quả

Bệnh á sừng (Dermatitis plantaris sicca) là một dạng viêm da cơ địa biểu hiện bởi sự khô da, nứt nẻ, đóng vảy và bong sừng sớm do quá trình sừng hóa da diễn ra chưa hoàn chỉnh.

Á sừng dễ nhầm lẫn với các bệnh ngoài da khác do có chung các triệu chứng bên ngoài dẫn đến cách điều trị sai lầm, không dứt điểm. Hậu quả là bệnh nhanh chóng tái phát và tình trang bong da, nứt nẻ và chảy máu ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. 

*
*
*
*
*
*
*
Thuốc đông y có ưu điểm an toàn, hiệu quả tận gốc

Cách chữa bệnh á sừng bằng đông y sử dụng thảo dược thiên nhiên, mang lại hiệu quả an toàn, lành tính, ít ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, đặc biệt là khi điều trị những bệnh cần nhiều thời gian. Thuốc có tác dụng điều trị bệnh từ trong ra ngoài, loại bỏ đồng thời cả nguyên nhân và triệu chứng nên cho hiệu quả ngăn ngừa tái phát cao nhất.

Xem thêm: Cận Cảnh Bộ Bàn Ghế Gỗ Cẩm Lai Giá Bao Nhiêu? ? 18 Bo Ban Ghe Go Cam Lai Ý Tưởng

Tuy nhiên, thuốc đông y có đặc điểm tác động từ từ, tận gốc nên thời gian điều trị khá dài, đòi hỏi người bệnh cần kiên trì uống thuốc và tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ điều trị sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Hiện nay, một số bài thuốc Đông y nổi tiếng nhất hiện nay đến từ các đơn vị y học cổ truyền uy tín nhất hiện nay phải kể đến như: 

Bài thuốc chữa á sừng độc quyền của Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam

Bài thuốc gồm các thành phần chính như Ô rô, phật phà, sinh địa, phục linh, đơn bì, thăng ma.. Có công dụng ổn định, tăng cường chức năng tạng phủ nhằm đào thải độc tố, nâng cao hệ miễn dịch.

Bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Với hơn 3 năm nghiên cứu từ bài thuốc cổ Trợ tạng bì của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông và tuyển chọn dược liệu, đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã cho ra đời bài thuốc DUY NHẤT có 3 chế phẩm BÔI – UỐNG – NGÂM RỬA mang lại hiệu quả GẤP 3 lần so với các bài thuốc đơn thuần.