Cách Tổng Hợp Phiếu Khảo Sát

Có không ít cách để tạo thành các form trực con đường, Google Docs rất có thể là sàng lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất mang đến yêu cầu của khách hàng. Nhiều tín đồ cho rằng, nó là hình thức mạnh mẽ độc nhất nhưng nhiều người đang sử dụng miễn phí- nó là 1 phần của Google Drive sầu. Drive là một trong những phần bắt buộc tách tách trong mỗi thông tin tài khoản Google, cùng được biết đến như là 1 hình thức dịch vụ tàng trữ đám mây và đến tư liệu văn chống. Một tác dụng không nhiều được nghe biết của chính nó làForms, một công cụtạo khảo sát điều tra dễ dàng với cần thiết mang đến yêu cầu của công ty. Cho cho dù bạn đang tích lũy shop email, triển khai cuộc thăm dò bên trên trang web của bạn, hoặc chế tạo một cuộc điều tra khảo sát hình thức khách hàng sâu xa,Formslà quy định lý tưởng phát minh nhằm áp dụng.

Bạn đang xem: Cách tổng hợp phiếu khảo sát

Bạn vẫn xem: Cách tổng đúng theo phiếu khảo sát

Phiếu khảo sát điều tra onlinenày vẫn cực kì có ích chocông việc sale tương tự như khảo sát điều tra thị phần của doanh nghiệp. Bên cạnh đó nó cũng cung ứng tâm đầu ý hợp đến việc học hành, chia sẻ của công ty tùy từng mục đích thực hiện của người tiêu dùng.

Trong trả lời này, jualkaosmuslim.comsẽ chỉ cho mình biện pháp bước đầu vớiGoogle Docs Forms. Chúng tôi sẽ phân tích và lý giải đông đảo một số loại thắc mắc khác biệt nhưng bạn có thể tạo nên cùng với nó, phương pháp bạn có thể chế tác những câu hỏi khác biệt tùy thuộc vào những câu trả lờingười dùng cung ứng, với ở đầu cuối là biện pháp bạn cũng có thể truy cập cùng phân tích các tài liệu mà các bạn nhận thấy.

1. Làm quen

2. Loại câu hỏi

3. Thêm câu hỏi

4. Tạo DynamicForms

5. Hoàn thành

6. Nhận kết quả

7. Kết luận

Trong trình phê duyệt của chúng ta, vàodrive sầu.google.comcùng đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Google. Tại góc bên trên phía trái của screen nhấp vàoCreatevà chọnForm.


*

Xác định vị trí tùy chọnForms ở góc trên bên trái của màn hình

Một tab new sẽ lộ diện vào trình duyệt của bạn, nhằm tạo nên form. Thứ nhất, nhập title mang đến size và chọn mẫu. Nếu chúng ta tìm kiếm thấy một mẫu bạn thích sau đó cliông chồng vàoOK. Tuy nhiên, chủ đề Mặc định là trung tính tương xứng nếu bạn sẽ lập planer nhằm nhúng cuộc điều tra của khách hàng vào website của người sử dụng. BấmOKnhằm liên tiếp.


*

Có một vài ba mẫu mã thi công sẵn mà lại chúng ta cũng có thể sử dụng

Bây tiếng chúng ta ở trang Form thiết yếu, với chúng ta cũng có thể thao tác nhằm thu xếp phần nhiều lắp thêm đã làm được những thống kê.

Thứ nhất,Form Settings. Nếuformcủa người sử dụng tất cả là nhì hoặc các trang lâu năm, kế tiếp khắc ghi vào ô vẫn dán nhãnShow progress bar...để hiển thị thời hạn đánh giá nhằm bọn họ điền vào cuộc điều tra.

Phần tiếp theo là con số cuộc điều tra. Nó chia thành nhiều trang, mà lại hiển thị chỉ từng trang một. Tiêu đề của khung với diễn đạt của chính nó làm việc bên trên cùng-nhấp chuột thêm hoặc chỉnh sửa bọn chúng.

Bây giờ chúng ta đang chuẩn bị nhằm thêm thắc mắc trước tiên. Nhấp vào vào hộpQuestion Titlenhằm thêm thắc mắc với thêmHelp Textgiả dụ các câu hỏi đề nghị phân tích và lý giải.

Chọn một số loại câu hỏi bạn có nhu cầu hỏi bằng cách nhấp vào vỏ hộp thả xuống. Một thắc mắc nhiều chọn lọc được thiết lập theo mặc định, dẫu vậy tất cả chín các loại khác nhau của bạn cũng có thể trải nghiệm tiến hành. Chúng ta đang chăm chú sáu trong những chúng.


*

TrangForm được bố trí theo phần nhưng bạn cần chỉnh sửa

Text

Phần này tận hưởng vnạp năng lượng bản hết sức ngắn thêm gọn gàng, ví dụ như của tên hoặc liên can tin nhắn. Để đảm bảo an toàn nhập hệ trọng gmail phù hợp lệ nhấp vàoAdvanced Settings.Đánh lốt vàoData validationvà chọnTextvào vỏ hộp thứ nhất vàE-Mail addressvào vỏ hộp máy hai. Trong hộpCustom error textnhập "Vui lòng nhập một liên tưởng tin nhắn phù hợp lệ".


*

Thêm chứng thực tài liệu vào câu hỏi

Paragraph Text

Phần này yên cầu một phản hồi dài hơn, ví dụ như tổng đúng theo các bình luận hay bình luận.

Multiple Choice

Phần này cung ứng một list những câu vấn đáp, với người tiêu dùng có thể lựa chọn có một câu trả lời. Thêm câu trả lời đầu tiên của người tiêu dùng trong hộp được gán nhãnOption 1, tiếp nối nhấp vào hộp tiếp theo sau nhằm thêm câu vấn đáp thiết bị nhì và cứ đọng liên tiếp. quý khách hàng cũng rất có thể nhấp vàoAdd “Other”nhằm thêm 1 vỏ hộp văn phiên bản nhỏ sinh hoạt cuối list. Người sử dụng hoàn toàn có thể thêm sự lựa chọn riêng rẽ của họ mang lại câu vấn đáp tại đây.


*

hầu hết chắt lọc trongGoogle form

Checkboxes

Phần này là một trong những list các chọn lọc, người tiêu dùng rất có thể gạn lọc nhiều hơn nữa một câu trả lời. Cũng như nhiều loại các chắt lọc, nhập vào list câu vấn đáp và thực hiện tùy chọnAdd “Other”nếu khách hàng đề nghị. quý khách có thể hướng dẫn và chỉ định về tối tphát âm, buổi tối nhiều hoặc đúng chuẩn số lượng những câu vấn đáp người tiêu dùng đề xuất khắc ghi vào bằng cách áp dụng tùy chọnData ValidationtrongAdvanced Settings.


Chọn giải pháp bạn muốn để xác nhận câu trả lời của bạn

Chọn xuất phát điểm từ một danh sách

Đây là một trong sự chắt lọc không ít kiểu thắc mắc trình diễn dưới dạng một danh sách thả xuống. Người sử dụng chỉ rất có thể lựa chọn một câu trả lời, và chẳng thể thêm sự gạn lọc riêng rẽ của mình. Nó tốt cho những câu hỏi dùng để chứng thực, ví dụ như câu hỏi Nam hoặc thanh nữ, vậy bởi thắc mắc dựa trên ý kiến.


Danh sách những thắc mắc vào một cuộc khảo sát

Scale

Scaletrải nghiệm những phản hồi đề nghị xếp thứ hạng, theo mặc định xuất phát từ một đến 5. Bạn hãy lựa chọn nhãn tối đa vào phải chăng nhất theo hướng dẫn. Một câu hỏi ví dụ rất có thể là "Quý khách hàng thích hợp cùng với hình thức nhưng các bạn nhận ra như thế nào?" Nhãn số một là "Rất ko hài lòng" cùng 5 là "Rất hài lòng".

Tùy chọnScalechất nhận được sản xuất nhiều câu hỏi, tuy vậy chúng ta chỉ rất có thể thêm và một thời gian. Tạo ra những câu hỏi một phương pháp jualkaosmuslim.com cđợi bằng cách nhấp vào nútDuplicate, kế tiếp viết lạiTiêu đề câu hỏi -Question Titletrong phần xào luộc.


Thêm một thang thắc mắc, không tồn tại câu vấn đáp hoàn hảo giỏi đối

lúc ngừng chấm dứt câu hỏi, nhấp vàoDoneđể thêm nó vào. Sau kia nhấp vàoAdd itemđể bước đầu câu hỏi khác, lựa chọn một số loại thắc mắc trường đoản cú danh sách.

Hình như, các bạn cũng rất được phép góp phần mới(Section Header). Vấn đề này sẽ giúp đỡ chúng ta thu xếp điều tra khảo sát dài hơn. Ít độc nhất vô nhị, đó là 1 trong ý tưởng phát minh xuất sắc để có đọc tin cá thể, phần nhiều câu hỏi team lại nhân tố riêng của mình "About you". Quý Khách cũng có thể thêm ngắt trangPage breaknhằm phân chia khảo sátdàibên trên nhiều trang.


Thêm đa số bắt đầu để gia công đến điều tra khảo sát dễ dãi theo dõi và quan sát hơn

Dùng thử miễn phí tổn phần mềm làm chủ bán hàng đa kênh jualkaosmuslim.com

Quản lý triệu tập - thuận lợi - hiệu quả


Dưới đây là một ví dụ: quý khách sẽ tạo thành một cuộc khảo sát về công nghệ, hỏi phần đa người về Việc họ áp dụng điện thoại thông minh tối ưu với máy vi tính bảng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tạo thành nó càng liên quan càng xuất sắc bằng cách phân chia các câu hỏi trên 5 trang.

Xem thêm: Blued ( App Blued Là Gì ? Cách Sử Dụng App Blued Chính Xác Nhất!


Sử dụng những trang nhằm tạo thành nhiềudynamic forms

Trang 1 chứathắc mắc nhiều sự tuyển lựa "Bạn gồm tải một điện thoại cảm ứng thông minh thông minh?".Option 1là Yes;Option 2là No. Đánh vết vào nhãnGo khổng lồ page based on answer, tiếp đến so với option 2 chọnGo to lớn page 3.


Quý Khách hoàn toàn có thể gửi trao người tiêu dùng một trang cụ thể dựa phụ thuộc ý kiến của họ

Trang 2 chứa hồ hết thắc mắc của người tiêu dùng về điện thoại tuyệt vời.

Trang 3 gồm câu hỏi các gạn lọc "Quý khách hàng có cài một laptop bảng không?". Một đợt tiếp nhữa,Option 1là Yes;Option 2là No. Đánh dấu nhãnGo lớn page based on answer, và đối với option 2 chọnGo khổng lồ page 5.

Trang 4 chứa thắc mắc về máy vi tính bảng.

Trang 5 cất câu hỏi về nhân thân của doanh nghiệp.

Trong ví dụ này, trường hợp ai đó vấn đáp Yes cho câu hỏi trên trang 1 nó đang dẫn tới những câu hỏi về điện thoại cảm ứng logic trên trang 2, với vẫn lần lượt mang tới trang 3.

Nếu bọn họ vấn đáp No bên trên trang 1 nó vẫn bỏ qua mất những thắc mắc về Smartphone hợp lý cùng đi thẳng tới thắc mắc máy tính xách tay bảng trên trang 3. Trả lời Yes sẽ hiển thị trang 4 với câu hỏi dành cho máy tính bảng; trả lời No đang nhảy đầm tới trang 5 và câu hỏi trình làng về các bạn.

Phương thơm pháp này đảm bảo an toàn những cuộc điều tra khảo sát của người sử dụng vẫn tồn tại tương quan mang đến fan tmê man gia, cùng góp bảo trì sự toàn diện của tài liệu trongquá trình nhưng mà chúng ta nhận ra.

Sắp xếp lại các câu hỏi, những phần và những trangcủa bạnbằng phương pháp di con chuột bé chuột qua chúng vàkéonó vào địa điểm. Nhấp vàoView live formđể xem trực tiếp bên trên thanh công cụ sinh hoạt bên trên của screen nhằm chất vấn khung bất kể thời gian như thế nào.


quý khách rất có thể kiểm khung của bạn

lúc bạn ưa thích, đi tớiConfirmation pagenghỉ ngơi dưới màn hình hiển thị. Cảm ơn người bọn họ đã tmê mệt gia cùng hủy ghi lại toàn bộ những vỏ hộp, tiếp đến nhấpSend.


Thêm một thông điệp gần gụi với hành vi tới size của bạn

Bây tiếng, bạn sẽ thấy một cửa sổ cung ứng một liên kết share qua gmail hoặc mạng xã hội. Nếu bạn có nhu cầu đặt các size bên trên website thì nhấp vào nútEmbed. Ttốt đổichiều caovàrộngđể khung cân xứng với trang web (chiều rộng lớn là đặc biệt quan trọng nhất), sau đó sao chépembed codevà dán nó lên website của chúng ta.


Điều chỉnh lại size của điều tra khảo sát cho tương xứng cùng với trang web của bạn

Cuối thuộc, bên trên tkhô giòn giải pháp bấmChoose response destination. Dữ liệu điều tra được lưu vào trong 1 bảng tính, vì chưng vậy hãy nhập một title tất cả liên quan tiếp đến nhấp vàoClick Create. Kiểm tra bên trên thanh công cụAccepting responses— trường hợp cuộc điều tra khảo sát của bạn là trực tiếp.

quý khách hoàn toàn có thể đánh giá công dụng bất kỳ dịp làm sao. MởFormtừ bỏ tài khoản Drive sầu. Trong thanh thực đơn sống trên bạn sẽ thấy một con số tiếp nối đểđánh giá -Responses. Đây là số lượng những người vẫn bình luận size của doanh nghiệp.


Tinch chỉnh cuộc điều tra của người sử dụng Lúc hoàn thành

Đi tớiResponses > Summary of responsesgiúp xem toàn bộ những tài liệu được hiển thị dễ ợt nhằm hiểu biểu thứ và đồ vật thị.


Các kết quả tự cuộc điều tra khảo sát của bạn

Ngoài ra, hãy nhấp vàoView responsesgiúp thấy tất cả những tài liệu thô được giữ trong một bảng tính. Không cần tốt nhất có thể nhằm chỉnh sửa bảng tính trực tiếp, nhưng bạn có thể sao chép cùng dán các tài liệu vào một trong những bảng tính hoặc tư liệu khác để thường xuyên phân tích.


Quý Khách cũng hoàn toàn có thể xem tất cả tác dụng chi tiết trong bảng tính

Lúc các bạn đã nhận được tương đối đầy đủ những đánh giá, bạn cũng có thể đóng cuộc điều tra. Nhấp vàoAccepting Responsesvà chuyển đổi thànhNot accepting responses.quý khách có thể thêm những thông điệp nlắp gọn thông tin cuộc điều tra đang đóng góp, với tất yếu, chúng ta cũng có thể mở lại khảo sát điều tra bất kể lúc nào.

Các kỹ năng củaForms trong Google Drive là một trong những hiện tượng cực kì trẻ trung và tràn đầy năng lượng có chức năng tạo nên các cuộc điều tra phức hợp độc nhất vô nhị. Nó đủ khách quan nếu như bạn muốn triển khai một cuộc dò hỏi chủ kiến jualkaosmuslim.com hoặc cuộc tranh biện, bạn cũng có thể tiến hành chỉ trong 5 phút ít. Sự hỗ trợ trường đoản cú các luật pháp khảo sát khác là phương pháp bổ sung cập nhật không thiếu thốn với Google Docs cùng các hình thức dịch vụ Google khác. Điều này còn có nghĩa chúng ta cũng có thể hiệp tác cùng với những người dân không giống nhằm tạo ra những cuộc điều tra, hoặc share các sản phẩm vẫn xong với những người được chọn, cùng tiếp nối thực hiện sức khỏe của một bảng tính để so với các phản hồi.

Cuối cùng, size thích hợp sử dụng vào bất kỳ ngôi trường hòa hợp như thế nào, ví dụ như lấy phản hồi của bạn đặc biệt tức thì tại nhà mang đến bài toán doanh của khách hàng, cũng gửi thư mời đám cưới của người tiêu dùng. Hãy thử, cùng cho Cửa Hàng chúng tôi biết ý kiến tiếp sau đây nếu như khách hàng bao gồm ngẫu nhiên sự việc gì với nó.

Bài viết trên đây jualkaosmuslim.com mong mỏi gửi mang lại bạn đọc bí quyết tạo một phiếu điều tra khảo sát bên trên Google cực kỳ chi tiết, hy vọng độc giả hoàn toàn có thể áp dụng xuất sắc nó vào công việc của mình. Chúc các bạn thành công xuất sắc.