Cách tô màu trong foxit reader

thường thì, nếu muốn chỉnh sửa tệp tin PDF người sử dụng vẫn tuân theo 2 cách: Nhờ mang lại những phần mềm chuyên sử dụng như Adobe Acrobat, hoặc đưa trường đoản cú PDF sang Word để sửa đổi với xuất chúng trở về định hình PDF. Tuy nhiên vẫn tồn tại một giải pháp khác để chỉnh sửa tài liệu PDF là áp dụng Word 2013.

Bạn đang xem: Cách tô màu trong foxit reader

Chỉnh sửa câu chữ định hình PDF


*
Chắc hẳn các bạn đã từng có lần đọc các Ebook được lưu hành miễn mức giá bên trên mạng với số đông chúng đầy đủ có format PDF (Portable Docujualkaosmuslim.comnt Format) vì Adobe cải cách và phát triển. Ưu điểm của những Ebook này là tính tương hợp không nhỏ vào vấn đề biểu hiện câu chữ vnạp năng lượng phiên bản bằng ngữ điệu cùng hình hình họa (format, phông chữ, hình ảnh) mặc dù cho laptop của chúng ta không còn tồn tại rất nhiều thành phần cung cấp. Tuy nhiên nếu như bạn đã tưng gồm có tài liệu dạng PDF tuy vậy không biết yêu cầu có tác dụng phương pháp nào để sửa đổi hoặc thêm giảm nội dung cất vào chúng thì với phần mềm PDF Editor nó để giúp đỡ chúng ta hoàn thành tốt các bước nói bên trên.

Ưu điểm của lịch trình này là chức năng thâm nám nhtràn vào những files PDF không hề nhỏ, bạn cũng có thể tiếp tế kia những văn bản, hoặc xoá ngắn hơn một trang hoặc một đoạn văn uống gì đấy bất kỳ chỉ cách vài thao tác làm việc bấm chuột.

Sau Lúc hoàn tất quá trình thiết đặt, chúng ta nhấp vào tuỳ chọn File => mở cửa bên trên thực đơn chính của lịch trình, sau thời điểm sẽ msống files PDF yêu cầu chỉnh sửa giả dụ bạn có nhu cầu mang lại một trang ngẫu nhiên, các bạn hãy nhập trang yêu cầu mang lại vào phần Page bên trên jualkaosmuslim.comnu của chương trình, nếu như muốn luân phiên đoạn văn uống bạn dạng trong phía trên bạn nhập toạ độ nên luân chuyển vào mục Rotation trên jualkaosmuslim.comnu của lịch trình.

Để hiệu chỉnh ngôn từ một files PDF bất kỳ gì đấy bạn phải quan tâm đến những luật chủ yếu của chương trình nhỏng sau:

- Tuỳ lựa chọn Pointer : lúc cliông chồng vào tuỳ chọn này chúng ta có thể lựa chọn ngẫu nhiên đoạn văn bản hoặc hình ảnh như thế nào trong files PDF để copy bọn chúng sang trọng những công tác vnạp năng lượng bản không giống hoặc thậm chí còn xoá chúng đi cũng khá được.

- Tuỳ chọn Zoom: Pchờ khổng lồ giỏi thu nhỏ tư liệu, nhằm pngóng lớn bạn bấm vào trái con chuột và phải con chuột mang lại công dụng ngược lại.

- Tuỳ lựa chọn H& ( hình bàn tay ) : Con trỏ loài chuột đã biến thành hình bàn tay cùng chúng ta cũng có thể rê loài chuột để di chuyển với xem ngôn từ.

- Tuỳ chọn A Text : Các lý lẽ bao gồm liên quan mang lại đối tượng người tiêu dùng text chúng bao gồm:

+ Add text: Thêm vào trong 1 đoạn văn bạn dạng mới vào vào files PDF, các bạn chọn tính năng này sau đó bấm chuột vào vị trí ý muốn ckém thêm văn phiên bản vào. Hộp thoại Add text lộ diện. Bạn gõ câu chữ vào hộp Text, chọn phông bằng cách bnóng nút ít Add new fonts.

+ Change: Ttốt đổi mẫu chữ có sẵn vào files PDF cliông xã lựa chọn công dụng này, tiếp đến dấn chuột vào dòng xoáy văn bạn dạng có sẵn trên files PDF muốn biến hóa và các bạn hãy bấm vào vào đó, một hành lang cửa số sẽ xuất hiện thêm nhằm bạn nhtràn lên nội dung bắt đầu.

+ Delete: Xóa loại chữ. khi các bạn rê chuột vào dòng xoáy chữ nó đang auto mất đi

+ Delete area: Xóa khối hận. Chọn tác dụng này xong, các bạn hãy rê chuột chọn một kân hận chữ ước ao xóa.

+ Move: Dùng con chuột để dịch chuyển dòng chữ sang trọng vị trí khác.

+ Move sầu area : cần sử dụng chuột để di chuyển cả một khối văn uống phiên bản thanh lịch vị trí khác

+ Position: Nếu bạn có nhu cầu dịch chuyển cái chữ sang một địa điểm khẳng định thì hãy áp dụng công dụng này. Cmùi hương trình đã hiển thị hộp thoại nhằm chúng ta nhập vào tọa độ đúng chuẩn đề xuất dịch rời mang lại.

+ Font : thay đổi font text sẵn bao gồm bên trên files PDF, để thực hiện bạn hãy bấm vào đoạn văn uống bản cần phải đổi font, một bảng vỏ hộp thoại thay đổi phông vẫn lộ diện, bây giờ bạn hãy chon font đề xuất thay đổi.

- Tuỳ lựa chọn Picture : những phương tiện tương quan đến hình hình ảnh, chúng bao gồm:

+ Add pics: Cyếu thêm hình hình ảnh vào trong tài liệu, ở chỗ này lịch trình hỗ trợ số đông những định dạng hình hình họa thường dùng nhất hiện nay.

+ Edit picture : công dụng sửa đổi các hình hình ảnh có trong files PDF, Khi clichồng vào tuỳ lựa chọn này bạn hãy cliông chồng lựa chọn vào hình ảnh bắt buộc chỉnh sửa, một bảng vỏ hộp thoại sửa đổi hình hình ảnh vẫn xuất hiện với chúng ta cũng có thể dễ dàng sửa đổi bọn chúng trong trên đây.

+ Replace picture: Quý Khách chọn chức năng này, tiếp nối nhận chuột vào hình hình ảnh muốn sửa chữa thay thế với nhắp vào đó, một hành lang cửa số sẽ xuất hiện để bạn chọn 1 hình không giống thay thế sửa chữa hình hiện nay.

+ Delete: Xóa hình trong tư liệu.

+ Save As: Lưu một hình bất kỳ trong tư liệu thành tập tin ảnh, chương trình có thể chấp nhận được chúng ta giữ các hình hình ảnh bên dưới toàn bộ các hình hình họa thông dụng độc nhất hiện nay nay

+ Move: Di chuyển hình sang trọng trang khác vào tài liệu.

+ Change kích cỡ : đổi khác kích thước hình hình họa vào văn uống phiên bản, thừa nhận trái con chuột để pđợi béo cùng yêu cầu con chuột nhằm thu nhỏ tuổi hình hình ảnh.

+ Position và size: Di chuyển hình hình ảnh sang một địa điểm nào đấy trong vnạp năng lượng bạn dạng hoặc pchờ to xuất xắc thu nhỏ tuổi hình hình họa.

Xem thêm: Nghi Thức An Táng Công Giáo Diễn Ra Như Thế Nào? Nghi Thức Tang Lễ Công Giáo

+ Rotate: Xoay ảnh. quý khách hàng rất có thể lựa chọn hình hình họa bắt buộc chuyển phiên và nhập góc vào

+ Skew: Kéo xiên hình họa.

Sau lúc hiệu chỉnh ngừng một files PDF thật ưng ý, khâu quan trọng và cũng chính là khâu ở đầu cuối là lưu giữ bọn chúng lại, để triển khai các thao tác lưu các bạn nhấn vào thẻ Save sầu PDF Files, với ví như yêu cầu chỉnh sửa thêm chút xíu trước lúc lưu bạn phải quyên tâm đến một vài ba chức năng nhỏ dại vào phía trên nlỗi sau:

- Chọn phiên phiên bản PDF vẫn giữ tại mục PDF version, chương trình hỗ trợ tốt phần lớn những phiên phiên bản Adobe bây chừ.

- Nếu mong muốn chuyển đổi các thông số vào files PDF các bạn hãy nhấp vào thẻ Information cùng nhập các thông số cần thiết vào.

- quý khách cũng hoàn toàn có thể đặt mật khầu (Password) để mnghỉ ngơi files PDF trong tuỳ lựa chọn Security, lịch trình cung ứng tương đối giỏi trong Việc đặt password vào chức năng này.

Cuối cùng sau khi đã chấm dứt tất cả các bước bên trên ban hãy bấm vào tuỳ chọn Save sầu PDF as và nhập tên, băng thông đề xuất lưu giữ files PDF đang chỉnh sửa lại là chấm dứt.

Cách 2:


Word 2013 chất nhận được người tiêu dùng dễ dãi chỉnh sửa với mã hóa bảo mật thông tin tư liệu PDF nhưng không yêu cầu thiết đặt thêm 1 vận dụng siêng biệt. Trước hết, bạn phải mnghỉ ngơi tệp tin tài liệu bởi phần mềm này bằng phương pháp nhấp chuột yêu cầu vào tệp tin PDF và chọn Open with, lựa chọn tiếp Microsoft Word.

Sau khi tệp tin PDF được msinh sống bằng Word 2013 thì bạn có thể bắt đầu những thao tác làm việc chỉnh sửa tại đồ họa của lịch trình nlỗi biến đổi hình ảnh, biên tập chữ, cố kỉnh những link khôn cùng văn phiên bản (hyper link)…Đối cùng với một trong những file PDF được về tự Internet, rất có thể bạn sẽ cần phải nhập mã bảo mật để chỉnh sửa file bằng tay thủ công vì vị đa số ngulặng nhân liên quan đến bảo mật.

Kết thúc quy trình chỉnh sửa tư liệu, chúng ta nhận tổng hợp phím Ctrl + S để lưu tệp tin. Hình như chúng ta có thể lưu lại tư liệu đã sửa đổi bên dưới định hình của Word bằng phương pháp lựa chọn nút lệnh Office/Save as, trên thực đơn sổ xuống bạn lựa chọn định hình tệp tin nên lưu là Word docujualkaosmuslim.comnt (.docx) hoặc Word 97-2003 docujualkaosmuslim.comnt (.doc).

Trong ngôi trường phù hợp laptop ko thiết đặt Microsoft Office 2013, người sử dụng vẫn rất có thể copy số đông văn bản bao gồm vào tài liệu PDF nhờ vận dụng Foxit Reader. Đây là ứng dụng đọc file pdf miễn giá thành, được đóng gói vào một file triển khai (.exe) nhất.

Sau Lúc mlàm việc file PDF bằng lịch trình Foxit Reader, bên trên tkhô cứng khí cụ của lịch trình, bạn chọn Tools/Select Text (hoặc thừa nhận tổng hợp phím tắt Alt + 6). Sau đó triển khai trét Đen đoạn văn bản buộc phải copy, bấm vào yêu cầu vào vùng vnạp năng lượng bản vừa lựa chọn và lựa chọn Copy khổng lồ Clipboard (hoặc dìm Ctrl + C).

Tiếp theo, các bạn mnghỉ ngơi Word, bấm chuột buộc phải vào vùng văn uống phiên bản trống, lựa chọn Paste từ bỏ thực đơn hoặc ấn Ctrl + V. Từ đây chúng ta cũng có thể triển khai những thao tác chỉnh sửa văn uống phiên bản trên giao diện Word. Sau lúc vẫn chỉnh sửa lại các ngôn từ file PDF, chúng ta cũng có thể chuyển đổi ngược tệp tin tài liệu vào Word về lại định hình PDF.


Một lời bình luận được viết ra bên dưới dạng lời lý giải, minch họa, hoặc câu tuim ngôn của sự việc thực giỏi bao gồm kiến, nhất là phản chiếu được ngay lập tức hành động và thể hiện thái độ của một fan làm sao kia. Bạn hoàn toàn có thể nhập lời nhắn vnạp năng lượng bạn dạng hoặc thêm mẫu, vòng tròn, hoặc hình trạng không giống để viết lời bình trên những tập tin PDF mà lại nhiều người đang hiểu cùng với biện pháp lời bình của Foxit Reader. hầu hết dạng lời phản hồi gồm chứa cửa sổ pop-up hiển thị tên của bạn; ngày cùng thời hạn bạn tạo nên lời bình, và lời nhắn văn phiên bản. Dường như, bạn còn hoàn toàn có thể sửa đổi, ý kiến, xóa, cùng dịch chuyển những lời bình một cách tiện lợi. Chức năng này khá hữu dụng mang đến câu hỏi tiếp thu kiến thức cùng quá trình của người tiêu dùng nếu như khách hàng bắt buộc ghi ra một vài chú thích trên tư liệu PDF. Foxit Reader bao gồm các phương tiện chế tạo ra lời bình sau: Annotation, lưu ý Comjualkaosmuslim.comnts, Spell Checker, Text Markup, Text Select Tool, Drawing Markup, Typewriter Tool, Adding Text Box,..
*

quý khách rất có thể đánh dấu vào đoạn văn uống phiên bản mình thích bằng rất nhiều cách như:- Biểu tượng chữ T gồm gạch ốp tiến thưởng trung tâm tất cả chức năng đánh dấu đoạn văn uống phiên bản bằng cách đánh cục bộ chiếc văn uống phiên bản bởi màu vàng sáng sủa.- Biểu tượng chữ T có gạch ốp bên dưới màu xanh lá cây lưu lại đoạn văn bản bằng cách gạch jualkaosmuslim.comn chân văn uống bản blue color.- Biểu tượng chữ T bao gồm gạch ốp ngang trung tâm red color gồm tính năng đánh dấu đoạn văn phiên bản bằng phương pháp gạch jualkaosmuslim.comn ngang cục bộ bằng một gạch ốp đỏ.- Biểu tượng chữ T có gạch dưới lượn sóng color tím bao gồm công dụng lưu lại vnạp năng lượng bản bởi các con đường lượn sóng màu xanh lá cây nước hải dương.- Biểu tượng chữ T có dấu ^ dưới chân góp người dùng cyếu vào vnạp năng lượng phiên bản PDF những ghi chú của bản thân mình tại một vị trí nhất định.Quý Khách hoàn toàn có thể nhập một lời ghi chú dài ra hơn bằng phương pháp nhấp vào tùy lựa chọn liên kết từng lưu ý bạn cũng có thể cấu hình thiết lập tâm lý. Quý Khách cũng có thể đổi khác màu sắc của nó bằng phương pháp nhấp vào mở cửa Properties. Lưu ý chúng ta chỉ có thể cyếu ghi chú comjualkaosmuslim.comnt chứ đọng thiết yếu thay đổi được nội dụng bên trên file pdf này. Nếu muốn chỉnh sửa bạn phải bao gồm những điều khoản chuyên nghiệp rộng với hay có giá tương đối cao.Foxit Reader còn trông rất nổi bật ngơi nghỉ tốc độ khởi cồn nkhô hanh so với cùng 1 số chương trình đọc tệp tin PDF khác. Với hình ảnh rất đẹp, đơn giản cùng dễ áp dụng, chắc chắn các bạn sẽ đam mê Foxit Reader!

Quý Khách mong muốn biến hóa định hình tệp tin văn uống bản PDF sang trọng định Word sẽ giúp đỡ đến quá trình chỉnh trị xuất xắc trích xuất câu chữ tự file PDF trngơi nghỉ nên dễ dãi hơn? Phần mềm bài bản tiếp sau đây để giúp đỡ bạn triển khai vấn đề đó một cách thuận lợi.


Ưu điểm của định dạng văn phiên bản PDF sẽ là câu chữ trình diễn nhiều chủng loại và tính bảo mật cao. Tuy nhiên, bởi vì tính bảo mật thông tin cao nên việc sửa đổi tốt trích xuất câu chữ tự tệp tin PDF là vấn đề ko dễ ợt gì.
Cách thức đơn giản độc nhất vô nhị để gia công vấn đề này là thay đổi tệp tin PDF sang một định dạng vnạp năng lượng bản khác dễ ợt sửa đổi rộng, mà lại định dạng của Microsoft Word là một trong những trong các kia.
Wonderchia sẻ PDF to lớn Word Converter
là phần mềm được thiết kế theo phong cách với cùng 1 trọng trách duy nhất: chuyển đổi format tệp tin PDF sang trọng định dạng Word. Ngoài câu hỏi chuyển đổi cục bộ văn bản của file PDF, phần mềm còn có thể chấp nhận được biến hóa theo con số trang nhất định bao gồm trong file.
Chuyển đổi nhanh lẹ và dễ dàng sử dụng, Wonderchia sẻ PDF to lớn Word Converter được Review là một trong Một trong những phần mềm chuyển đổi format file PDF tốt nhất có thể hiện giờ.
Mặc định, Wondermô tả PDF khổng lồ Word Converter có mức giá 29,95 USD, trong khi bạn dạng dùng demo của phần mềm chỉ được cho phép thực hiện trong 15 ngày.
Hiện hãng sản xuất phần mềm Wondertóm tắt chi nhánh tại Đức đang sẵn có chương trình tặng kèm, có thể chấp nhận được người tiêu dùng đăng ký với kích hoạt bản quyền ứng dụng trọn vẹn miễn chi phí. Quý khách hàng hoàn toàn có thể triển khai theo quá trình sau để tđê mê gia công tác khuyến mãi này:
- Tiếp theo, truy vấn vào trang web khuyến mãi của công tác Tại form thứ nhất, bạn điền hàng số 86uvk-437p4-2jjualkaosmuslim.comv-mp5e2-g2by5, kế tiếp theo thứ tự điền ảnh hưởng gmail với chúng ta thương hiệu vào 2 khung tiếp theo sau. Cuối thuộc nhấn vào nút “Aktivieren” sống dưới.