Hướng dẫn bật chế độ tiết kiệm pin iphone

Chế độ tiết kiệm ngân sách và chi phí pin iPhone được Apple tích phù hợp vào hệ điều hành iOS kể từ phiên bạn dạng iOS 9. Nếu khéo léo thực hiện, tính năng này để giúp đỡ chúng ta gia hạn thời lượng pin nhiều năm lâu dài cho chiếc Smartphone của bản thân mình.


Quý khách hàng tất cả bao giờ quyên tâm mang lại một ngày mình dùng bao nhiêu % pin? Bạn tất cả lúc nào sinh sống trong triệu chứng pin chỉ còn khoảng 18% trong buổi sáng cơ mà mang lại cuối ngày bắt đầu được sạc? Quý khách hàng bao gồm bao giờ từ hỏi tại vì sao Khi thực hiện một vài ứng dụng thì iPhone của chúng ta lại tụt pin khôn cùng nhanh hao chóng?

Dù có tương đối nhiều giải pháp tiết kiệm pin iPhone dựa trên bài toán điều chỉnh kiến thức sử dụng, tuy vậy nếu khách hàng đích thực ý muốn kéo dãn dài thời gian sử dụng pin thì nhớ là áp dụng chế độ Tiết kiệm pin iPhone (cơ chế Nguồn năng lượng điện thấp) mới bên trên iOScùng tò mò ngulặng nhân khiến cho iPhone của chính mình bị hao pin.

Bạn đang xem: Hướng dẫn bật chế độ tiết kiệm pin iphone

*

Sơ lược về chế độ tiết kiệm chi phí pin iPhone

Chế độ tiết kiệm ngân sách và chi phí pin iPhone (Low Power Mode) bắt đầu xuất hiện từ bỏ phiên phiên bản iOS 9 tất cả tính năng trong thời điểm tạm thời làm sút điện năng tiêu trúc của trang bị cho đến khi chúng ta sạc pin. khi chính sách này được bật lên, các thông tin hệ thống, mail, áp dụng nền, tự động sở hữu hay những hiệu ứng hình hình họa sẽ được tắt hoặc giảm bớt nhằm mục tiêu kéo dãn dài thời lượng pin.

Hướng dẫn bật chính sách tiết kiệm pin iPhone

Trong quy trình áp dụng, khi pin của doanh nghiệp xuống dưới 20%, iPhone đã nhảy lên một thông báo gợi ý đưa về Low Power Mode (cơ chế nguồn điện áp tốt – tuyệt chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí pin). Để kích hoạt Low Power nguồn Mode, bạn chỉ việc đụng vào tùy lựa chọn trên thông báo. Mặc định là khi pin bên dưới 20%, pin vào iPhone đã báo đỏ. Nhưng nếu như bạn bật Low Power nguồn Mode, Color hình tượng pin đã chuyển sang trọng màu kim cương.

Xem thêm: Cách Phục Hồi Tóc Hư Tổn Tại Nhà Bổ Ích Để Mái Tóc Khỏe Đẹp, Cách Phục Hồi Tóc Hư Tổn

*

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể từ tùy chỉnh thiết lập chính sách tiết kiệm pin ở iPhone - Low Power nguồn Mode bất cứ dịp nào (ngay cả lúc pin vào 20%), bằng cách mở phần Cài đặt -> Sạc Pin (Battery)

*

Sau đó chúng ta nhảy Low nguồn Mode (cơ chế nguồn tích điện thấp) bằng cách gạt vòng tròn sang color xanh

*

lúc chúng ta sạc lắp thêm, Low nguồn Mode đã tự động tắt Lúc pin được sạc đầy khoảng chừng trên 80%

*

Nếu bạn muốn pin của iPhone tốt ipad tablet lâu hơn, bạn nên thiết lập cấu hình Low Power nguồn Mode liên tục, chđọng không cần phải đợi cho bên dưới 20%. Đồng thời ở chỗ làm chủ pin, bạn cũng biến thành bao gồm ban bố chi tiết các ứng dụng tiêu hao pin từng nào, áp dụng nào chạy nền có tác dụng tốn pin. Nó đang cho biết biện pháp thực hiện pin của doanh nghiệp với các ứng dụng có tác dụng tốn pin để các bạn sử dụng iPhone một bí quyết công dụng rộng.

*

Một số nguyên ổn nhân khiến iPhone bị hao pin

Các vận dụng chạy nền. Nó có thể là vẫn sở hữu xuống hoặc up lên nội dung; áp dụng hình thức địa điểm.Sử dụng iPhone vào Quanh Vùng sóng yếu ớt. Vấn đề này có tác dụng iPhone của người tiêu dùng đề nghị quét sóng liên tiếp nhằm tăng biểu hiện cùng tạo tốn pin.Ứng dụng vận động chưa hợp lệ: khi bạn bao gồm một vận dụng thường xuyên bị crash (thoát ra chợt ngột), chúng ta nên gỡ áp dụng này vị nó làm cho hao pin.Các ứng dụng áp dụng các dịch vụ AirPlay

Hy vọng sau nội dung bài viết này, những bạn sẽ biết tùy chỉnh chế độ Tiết kiệm pin iPhone (Sử dụng nguồn điện áp thấp) Low Battery Mode một bí quyết công dụng với sử dụng pin iPhone xuất sắc hơn. Nếu biết áp dụng sản phẩm phải chăng, iOS sẽ giúp đỡ chúng ta tiết kiệm chi phí pin khá nhiều đấy. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.