Cách thoát khỏi quyền quản trị page trên facebook

Một người bạn của người sử dụng lập trang phân phối mỹ phẩm bên trên Facebook. Họ thêm các bạn làm quản ngại trị viên của trang đó. Tuy nhiên, bởi quá trình phải bạn không tồn tại thời gian quyên tâm đến trang đó. Vì vậy, bạn có nhu cầu tự xóa bản thân ngoài vai trò quản ngại trị nhằm Facebook không phải dấn những thông tin. Vậy xóa nó như thế nào? Sau phía trên, jualkaosmuslim.com sẽ khuyên bảo mang lại chúng ta phương pháp triển khai những làm việc kia bởi máy tính.

Bạn đang xem: Cách thoát khỏi quyền quản trị page trên facebook


Khi lập trang Fanpage Facebook bạn phải có người thống trị nó. Vì vậy, tín đồ lập ra Page đó rất có thể thêm ai kia làm cai quản trị đến Fanpage. Tuy nhiên, vào một số trường phù hợp, ví dụ chúng ta được thêm vào làm quản trị nhưng bạn không thích giữ phương châm kia. Do đó, bạn có nhu cầu xóa bỏ sứ mệnh cai quản trị của Fanpage.

 

Cụ thể các bước tiến hành nlỗi sau:

Cách 1: quý khách hàng vào trang Facebook của chính mình. Sau đó, bạn vào hình tượng tam giác ngược clichồng vào kia cùng lựa chọn trang bạn được sản xuất làm cho quản trị viên.

*

Cách 2: Trang Facebook được mở ra, bạn click vào “Cài đặt” ngơi nghỉ ngay bên trên hình ảnh bìa của trang.

*

*

Cách 4: Sau kia, lịch sự cột bên yêu cầu của màn hình hiển thị, chúng ta dịch rời chuột mang đến phần sứ mệnh hiện thời bên trên trang cùng click vào “chỉnh sửa” tức thì sau thông tin tài khoản Facebook của công ty.

Xem thêm: Nên Cho Bé Ăn Dặm Vào Giờ Nào Trong Ngày Là Tốt Nhất? Nên Cho Bé Ăn Dặm Vào Giờ Nào Trong Ngày

*

Cách 5: Sau đó, bảng đổ xuống, chúng ta cliông xã vào “xóa”.

*

Cách 6: Facebook hỏi chúng ta vẫn chắc hẳn rằng Việc xóa xuất xắc không, nếu như chắc chắn rằng các bạn clichồng vào “xác nhận”. Nếu không muốn xóa nữa thì chúng ta cũng có thể “hủy”.

*

*

bởi thế, chúng ta đang hoàn thành vấn đề xóa phương châm của bản thân trên Fanpage Facebook của bạn không giống.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Bột Ngũ Cốc Tăng Vòng 1 Hiệu Quả, An Toàn, Các Bước Để Làm Bột Ngũ Cốc Tăng Cân Tăng Vòng 1

 

 

Trên đây, mình đã lí giải mang lại chúng ta phương pháp để thoát ra khỏi Fanpage Facebook khi bị bạn khác chế tạo làm vai trò quản lí trị bởi máy tính xách tay. Vậy với điện thoại cảm ứng thông minh bạn cần phải tiến hành như vậy nào? Nếu quyên tâm những bạn có thể tham khảo thêm tại bài bác viết: Cách xóa sứ mệnh quản trị bên trên Fanpage Facebook bởi điện thoại.


Chuyên mục: Blogs