Cách Thêu Hình Trái Tim

Hướng dẫn 5 biện pháp thêu trái tyên ổn xuất xắc đẹp mắt bằng những mũi thêu tay đơn giản và dễ dàng. Cùng đồng phục Song Prúc tò mò giải pháp thêu 5 mẫu trái tyên ổn dễ dàng và đơn giản tức thì dưới đây nhé


Hãy rộng phủ yêu thương thương thơm cho hồ hết bạn bằng cách học tập thêu 5 mẫu mã trái đơn giản. Với 5 chủng loại thêu trái tlặng kiến thiết rất dị này, để giúp đỡ các bạn tin cậy cuộc sống đời thường hơn. Mỗi mẫu thêu rất có thể là 1 tác phẩm chủ quyền để đóng góp size trang trí hoặc sử dụng nhằm thêu lên khăn uống tay, quần áo, áo gối,...

Bạn đang xem: Cách thêu hình trái tim

Tóm tắt:

1. Dụng chũm cần phải có nhằm thêu trái tim2. Hướng dẫn thêu trái tlặng màu đỏ3. Hướng dẫn thêu trái tlặng rỗng4. Hướng dẫn thêu trái tyên ổn dệt lưới5. Hướng dẫn thêu trái tyên ổn bởi mũi thêu sa hạt6. Hướng dẫn thêu trái tim tình yêu

*
Mẫu thêu 5 trái tyên đối kháng giản

1. Dụng núm cần có để thêu trái tim

Dưới đó là 5 mẫu mã trái dễ dàng, rất cân xứng cho đa số bạn mới bắt đầu học tập thêu tay. Chỉ cần áp dụng năm mũi thêu cùng nhì màu chỉ cotton, phần đa trái tlặng đơn giản dễ dàng này hoàn toàn có thể thuận tiện được thêu với mọi kích thước phệ bé dại.

Mẫu thêu trái tim miễn phí tổn (cài đặt tệp tin thiết kế).

Vòng thêu tất cả kích cỡ tự 17 -23 centimet.

Vải thêu đủ lớn đẻ gắn vừa vòng thêu.

Chỉ thêu, chọn 2 màu mình thích hoặc sử dụng color chỉ DMC 816 & 761 cho trái tim và DMC 3799 mang lại dây.

Bút vẽ bên trên vải, kéo bnóng chỉ, kyên thêu.

*
Dụng cố gắng nên có

2. Hướng dẫn thêu trái tlặng color đỏ

*
Hướng dẫn thêu trái tyên red color - Hình 1

Chúng ta bắt đầu thêu trái tlặng màu đỏ đơn giản và dễ dàng, sử dụng chỉ cotton red color đậm (IDMC 816) và áp dụng mũi thêu bó hạt(Satin Stitch).

*
Hướng dẫn thêu trái tim red color - Hình 2

Bắt đầu thêu bằng phương pháp luồn kyên bởi chỉ cốt tông. Đối với trái tlặng kích cỡ này, tôi đã áp dụng tư gai chỉ cotton DMC. Nếu nhiều người đang thêu phần lớn trái tyên ổn nhỏ dại rộng, tôi khuyên ổn bạn nên làm sử dụng nhị hoặc bố sợi. Đưa kyên ổn lên sinh sống rìa của trái tyên với trở về ngơi nghỉ phía bên đó. Hãy ban đầu từ giữa trái tim hoặc ngay gần đỉnh, nơi bước đầu mặt đường cong vào vào.

*
Hướng dẫn thêu trái tyên red color - Hình 3

Đối với mũi thêu thứ nhị, đưa klặng quay lại ngay lập tức bên dưới mũi thêu thứ nhất và xuống vùng vị trí kia của trái tim. Tiếp tục thêu theo kiểu này cho đến khi chúng ta chạm mang lại đáy của trái tyên ổn. Tạo một lớp phủ tuyệt đối bằng cách duy trì cho các mũi thêu ngay gần nhau nhưng không bị ông chồng chéo.

*
Hướng dẫn thêu trái tyên red color - Hình 4

Lúc chúng ta đụng cho lòng của trái tyên ổn, lật ngược vòng cùng luồn klặng lên qua khía cạnh sau của mặt đường thêu. Đưa kyên ra vùng trước trên mũi nhọn của trái tlặng. Sử dụng phương pháp thêu tương tự nhỏng phần dưới, thêu một mặt buộc phải trước rồi chuyển hẳn sang thêu phần bên trái.

3. Hướng dẫn thêu trái tyên ổn rỗng

*
Hướng dẫn thêu trái trống rỗng - Hình 1

Đây là mẫu mã thêu trái tyên cực kỳ dễ dàng và đơn giản. Mặc mặc dù nó thực hiện mang đến 3 mũi thêu khác biệt. Hãy bắt đầu thêu tổng quát trái tyên bởi mũi thêu lướt vặn, áp dụng một trong nhị color chỉ của công ty. Tôi chọn bốn sợi màu đỏ đậm (DMC 816).

Xem thêm: Các Biện Pháp Rèn Luyện Năng Lực Tự Học Cho Học Sinh, Năng Lực Và Năng Lực Tự Học Của Học Sinh Là Gì

*
Hướng dẫn thêu trái rỗng - Hình 2

Tiếp theo, khiến cho trái tyên ổn đó một ít trang trí bằng phương pháp thêm những đường thêu nhỏ bao quanh.

*
Hướng dẫn thêu trái rỗng - Hình 3

Cuối cùng, điền vào giữa trái tim những nút ít thắt được tạo ra bởi mũi thêu sa hạt(French Knots). Tôi vẫn áp dụng tư gai color hồng nphân tử (DMC 761).

*
Hướng dẫn thêu trái trống rỗng - Hình 4

4. Hướng dẫn thêu trái tyên dệt lưới

*
Hướng dẫn thêu trái tyên dệt lưới - Hình 1

Mẫu thêu trái tìm kiếm này hết sức dễ dàng, vì chưng nó phần lớn ko thực hiện ngẫu nhiên mũi thêu ví dụ như thế nào. Tất cả phần lớn gì bạn cần là 2 tua chỉ màu khác nhau(tôi đang sử dụng DMC 816 và 761). Bắt đầu với các mặt đường dọc, triển khai một mặt đường thêu dài dọc từ từng con đường.

*
Hướng dẫn thêu trái tim dệt lưới - Hình 2

Sử dụng màu chỉ thứ 2, đi lên một mặt của đường ngang bên trên cùng và dệt qua các đường dọc cơ mà ko chiếu qua vải. Đưa mũi kyên ra vùng phía đằng sau với sau đó thêu các chiếc tiếp theo sau.

*
Hướng dẫn thêu trái tyên dệt lưới - Hình 3

Ban đầu tôi dự tính chỉ chế tác một tập hợp những đường ngang với một tập hợp các mặt đường thẳng đứng. Nhưng vào phút cuối, tôi đưa ra quyết định điền vào nó bởi một tập vừa lòng các mẫu nữa nghỉ ngơi mỗi phía.

*
Hướng dẫn thêu trái tim dệt lưới - Hình 4

5. Hướng dẫn thêu trái tim bởi mũi thêu sa hạt

*
Hướng dẫn thêu trái tim bằng mũi sa hạt - Hình 1

Quý Khách có thể sử dụng một gai chỉ màu sắc tuyệt nhất hoặc kết hợp 2 màu chỉ với nhau. Bắt đầu từ lòng của trái tlặng với che đầy nó bởi các mũi thêu sa hạt(French Knots) red color. Đặt các nút ít thắt sát nhau để tạo nên một kiểu dáng đồng điệu. Giữ cho những mnghiền của trái tlặng được dung nhan nét bằng phương pháp thêu các mxay trước lúc thêu các nút ít thắt bên phía trong.

*
Hướng dẫn thêu trái tlặng bằng mũi sa hạt - Hình 2

Nếu ai đang sử dụng nhị màu chỉ khác nhau, hãy dứt color trước tiên ở gần trung khu hoặc trên thuộc của trái tyên. quý khách rất có thể vướng lại một cạnh trực tiếp hoặc răng cưa. Tôi đang kết thúc màu sắc đầu tiên với một cạnh răng cưa. Tiếp tục tô phần còn lại của trái tlặng bằng màu trang bị nhị.

*
Hướng dẫn thêu trái tyên ổn bằng mũi sa hạt - Hình 3

6. Hướng dẫn thêu trái tyên ổn tình yêu

*
Hướng dẫn thêu trái tim tình thương - Hình 1

Trong mẫu thêu này, những chúng ta cũng có thể bỏ qua mất phần vnạp năng lượng bản bên phía trong còn chỉ khâu hình trái tim với mũi tên đơn giản. Bắt đầu thêu phác thảo trái tyên ổn bằng mũi thêu Split Stitch. Tôi vẫn thực hiện tư tua DMC 761.

*
Hướng dẫn thêu trái tyên ổn tình thân - Hình 2

Đối cùng với các chữ cái đầu, tôi khulặng bạn nên sử dụng ít gai chỉ hơn do đôi khi rất có thể khó làm tròn các góc bé dại của chữ cái bởi một sợi chỉ dày. Tôi đã thực hiện tía tua DMC 816 và thêu bởi mũi thêu lướt vặn vẹo.

*
Hướng dẫn thêu trái tyên tình cảm - Hình 3

Để hoàn chỉnh, hãy thêu mũi thương hiệu với màu buổi tối - tôi vẫn thực hiện màu sắc xám đậm, DMC 3799. Sử dụng ba tua và mũi thêu độ khít(baông chồng stitch).

*
Hướng dẫn thêu trái tyên tình cảm - Hình 4

Công đoạn triển khai xong ở đầu cuối là thêu dây trái tlặng bởi mũi lướt căn vặn. Tôi hy vọng có một con đường thật mịn nên tôi chỉ thực hiện hai sợi màu sắc xám đậm (DMC 3799).

*
Hoàn thành 5 mẫu mã thêu trái tyên xuất xắc đẹp