Cách Thêm Thẻ Meta Vào Wordpress

Thiết lập Mô tả Meta trong WordPress – Có những nghệ thuật Tối ưu hóa SEO tăng tài năng hiển thị của trang web. Do số lượng bự những kế hoạch SEO đồ sộ Khủng gồm sẵn nên nhiều lúc bạn cũng có thể dễ dãi vứt qua 1 số trọng trách nhỏ dại hơn. Chẳng hạn, học giải pháp tạo nên 1 biểu thị meta kết quả vào WordPress không tồn tại quá nhiều người để ý tới.

Bạn đang xem: Cách thêm thẻ meta vào wordpress

Mô tả meta là một trong những trong số những lắp thêm trước tiên nhưng khách hàng truy cập tiềm năng vẫn nhìn thấy. Tối ưu hóa nhân tố này giúp đỡ bạn tạo chăm chú và truyền đạt công bố đặc biệt quan trọng mang lại chủ yếu điều khoản tìm kiếm. May mắn cố, tùy chỉnh cấu hình diễn tả meta rất dễ nếu khách hàng sử dụng plugin Yoast SEO miễn tầm giá.

Chủ đề này, chúng tôi đã bàn thảo nđính thêm gọn gàng về tầm tác động của diễn đạt meta vào WordPress. Sau đó, Cửa Hàng chúng tôi đã chỉ cho bạn bí quyết dùng Yoast SEO để dứt các bước. Hãy ban đầu nào!

Cách biểu đạt meta chuyển động (với tại vì sao bọn chúng quan trọng)

Ai đó vô tình thấy câu chữ của công ty vào khí cụ tra cứu tìm, bọn họ thường xuyên sẽ thấy 1 title, 1 URL và 1 đoạn ngắn thêm được call là mô tả meta:

*
*
*
*
*
*
*
*

Mô tả này có độ dài tốt – 298 ký từ bỏ – cùng phân tích và lý giải chính xác nội dung của bài xích đăng. Thêm vào đó, nó cho tất cả những người search kiếm biết chính xác đa số gì họ đang học tập bằng phương pháp gọi nó. hơn nữa, mô tả tạo cho chủ thể chủ yếu rõ ràng sớm, bởi vậy nó sẽ tốt trong cả khi bị Google giảm nđính thêm.

Xem thêm: Máy Hàn Tig 200A (R18) (Phụ Kiện Hoàn Chỉnh), Máy Hàn Jasic Tig

quý khách có thể làm chủ thẩm mỹ và nghệ thuật viết trình bày meta unique chưa đến một chút luyện tập. Hơn nạm nữa, bạn có thể kiếm tìm thấy lời khulặng hữu ích từ gia đình cải tiến và phát triển Yoast và chủ yếu Google nhằm viết biểu thị hoàn hảo nhất.

Phần kết luận

Tối ưu hóa website của bạn cho các nguyên lý tìm kiếm kiếm đòi hỏi đề nghị triển khai những nghệ thuật – cả Khủng với bé dại. Mô tả meta rất có thể trông y hệt như những nguyên tố nhỏ tuổi bên trên mặt phẳng, mà lại chúng cực kỳ có giá trị đối với cả khách hàng truy vấn và bot dụng cụ tra cứu tìm của bạn.