Cách thắt bím 2 bên

Kiểu tết tóc đuôi sam là lựa chọn an toàn vì kiểu thắt bím này phù hợp với nhiều hoàn cảnh và phong cách thời trang khác nhau. Ngoài ra với kiểu thắt bím này bạn có thể biến tấu thành tết tóc đuôi sam lệch hay 2 bên. Nếu bạn đã quá chán với kiểu tóc thả tự nhiên và muốn thay đổi hình tượng thì đây sẽ là một lựa chọn hợp lý. Và nếu bạn không biết kỹ thuật thắt bím thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tự mình tết tóc đuôi sam nhé.

Bạn đang xem: Cách thắt bím 2 bên

*
*
*
*
*
*
Trang trí tóc bằng dây ruy băng nữ tính

Hướng dẫn tự chăm sóc tóc tết đuôi sam

Kiểu tết tóc đuôi sam khá đơn giản và không phức tạp như nhiều kiểu tết tóc khác. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những bạn để tóc ngắn ngang vai, muốn thay đổi hình tượng để trở nên trẻ trung, nữ tính hơn.

Xem thêm: Tính Giá Thành Sản Phẩm Theo Phương Pháp Tính Giá Thành Theo Tỷ Lệ Dễ Hiểu Nhất

Để có được đuôi sam đẹp, chăm sóc tóc chắc khỏe là yếu tố tiên quyết mà bạn không thể bỏ qua. Bên cạnh đó,điều này cũng giúp cho bạn hạn chế tình trạng tóc hư tổn, gãy rụng khi tết tóc.

Bạn cần lưu ý những điều sau:

Chọn dầu gội phù hợp. Dầu gội nên phù hợp với tình trạng của tóc và chứa ít hóa chất gây tổn thương chân tóc. Bạn nên thử nghiệm và lắng nghe phản hồi của tóc. Từ đó chọn sản phẩm phù hợp nhất giúp cho tóc luôn chắc khỏe.Ủ tóc thường xuyên: Sử dụng kem ủ phù hợp giúp tóc của bạn luôn khỏe mạnh và đủ ẩm. Như vậy, việc thắt bím trở nên dễ dàng và an toàn hơn.Lưu ý khi làm khô tóc: Không nên tết tóc khi nó vẫn còn ướt vì lúc này tóc dễ bị tổn thương. Sau khi tắm, bạn nên dùng khăn lông mềm để thấm nước hoặc sấy tóc nhiệt độ thấp nếu muốn tết tóc. Sấy từ chân tóc đến ngọn tóc và khi tóc đã khô 70% thì mới bất đầu dòng lược để chải tóc gỡ rối và tạo nếp.

Với những hướng dẫn trên, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được cách tết tóc đuôi sam trong vòng chỉ 5 – 10 phút. Ngoài ra bạn có thể tự tìm hiểu thêm tết tóc đuôi sam lệch hay 2 bên sau khi hoàn thành kiểu đơn giản nhé. jualkaosmuslim.com chúc bạn áp dụng thành công và trở nên xinh đẹp!