Cách Test Máy Oppo

khi tải một dòng Oppo cũ tốt thậm chí là là cả đồ vật new người dùng cũng phải thực hiện demo Oppo sơ bộ. Có nhiều cách khác nhau để làm công việc này, một trong số chính là sử dụng các mã lệnh nlắp được tích hợp sẵn trên sản phẩm công nghệ với dĩ nhiên chúng ta ko bắt buộc thiết lập bất cứ vận dụng cung cấp làm sao không giống - khá tiện nghi nhất là nghỉ ngơi hầu hết địa điểm không có Wifi để download ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách test máy oppo


Cách quét mã QR bên trên Zalo Tắt mối cung cấp Oppo, Remix nhanh hao Oppo bằng mã lệnh nlắp Hướng dẫn khử virus Monkey Test và Time Service trên Android Đáp án Brain Test khá đầy đủ Chia sẻ mã QR Code Gas lên Facebook

Oppo là một trong số những chủng loại điện thoại cảm ứng thông minh lý tưởng được áp dụng rộng thoải mái trên Việt Nam, vào bài xích trước công ty chúng tôi được bố trí theo hướng dẫn các bạn giải pháp xem cấu hình Oppo trải qua ứng dụng CPU Z, dưới đấy là biện pháp kiểm tra Oppo bằng mã lệnh nđính thêm.

*
Test Oppo, soát sổ Oppo, check phần cứng Oppo bằng mã lệnh

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA, TEST OPPO BẰNG MÃ LỆNH NGẮN

Oppo có nhiều mã lệnh khác nhau tuy vậy nhằm demo Oppo họ sử dụng mã lệnh *#36446337#. Tại phần tảo số các bạn nhập mã lệnh *#36446337# ngay lập tức lập tức screen đã đưa thanh lịch hình ảnh nhấn lệnh.

Xem thêm: Bảng Giá Mua Xe Trả Góp Honda Lãi Suất Từ 0%, Bảng Tính Mua Xe Trả Góp

Chúng ta chỉ việc chọn mà lại thôi.

*

Chọn Manual Test

*

- Kiểm tra keyboard Oppo chọn Keyboard test

*
Test bàn phím Oppo

- Kiểm tra chạm màn hình Oppo lựa chọn TouchScreen

*
Test chạm màn hình điện thoại cảm ứng Oppo

- Kiểm tra rung chọn Test vibration

*
Test rung Oppo

- Kiểm tra màn hình hiển thị nhận LCD Test

*
Kiểm tra screen Oppo

- Chọn LightSensor để đánh giá Cảm đổi mới ánh sáng

*
Kiểm tra Cảm phát triển thành ánh nắng Oppo

- Hay Flash nhằm kiểm tra Đèn Flash

*
Cách bình chọn Đèn Flash bằng mã lệnh ngắn

Trên đây 9điện thoại.vn đang hướng dẫn các bạn bí quyết chạy thử Oppo bởi mã lệnh ngắn; cùng với biện pháp này chúng ta cũng có thể soát sổ thêm một số trong những ban bố không giống nữa. Trong khi nếu khách hàng mới thực hiện chủng loại điện thoại thông minh hoàn hảo này hết sức rất có thể đang còn bỡ ngỡ khi chụp screen, tham khảo phương pháp chụp màn hình hiển thị Oppo để tiến hành. Chúc chúng ta sử dụng Oppo công dụng ! 


Code game Dấu Ấn Rồng Smartphone Mẹo đánh giá Hartware điện thoại cảm ứng Samsung bởi mã Code Cách kiểm tra Samsung S7 cũ trước lúc mua Quét mã QR với Camera360 bên trên Android, iOS với Windows Phone Code Chiến cơ huyền thoại, update Code CCHT 500k