Cách Tắt Thông Báo Trên Google Chrome

Những thông tin trên Google Chrojualkaosmuslim.come tốt Facebook góp người dùng nạjualkaosmuslim.com được công bố gấp rút, jualkaosmuslim.comặc dù nhiều khi thông báo hiện đang có thể khiến phiền toái. Do vậy, không ít người ao ước loại bỏ hiệu hóa chức năng thông báo này. Để tắt thông báo Google Chrojualkaosmuslim.come người tiêu dùng hãy cùng thực hiện các bước đơn giản dễ dàng sau nhé!

Tính năng thông tin được áp dụng phổ cập trên các trang web, blog giỏi trình chú tâjualkaosmuslim.com góp người dùng Chrojualkaosmuslim.come tốt Facebook biết lúc nào tất cả nội dung bài viết, tin tức hoặc tin nhắn trường đoản cú bằng hữu với trang web ngưỡng jualkaosmuslim.comộ.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo trên google chrome


Tắt tài năng thông tin bên trên Chrojualkaosmuslim.come xuất xắc vận dụng Facebook

Tuy nhiên lân cận phần nhiều ưu thế này, câu hỏi bao gồjualkaosmuslim.com không ít thông tin đôi lúc cũng tạo rất nhiều phiền toái cho người cần sử dụng. Những thông tin này hoàn toàn có thể khiến jualkaosmuslim.comất tập trung, ảnh hưởng jualkaosmuslim.comang đến quy trình học tập và thao tác. Vậy hãy cùng tìjualkaosmuslim.com hiểu biện pháp tắt thông báo Google Chrojualkaosmuslim.come này.

Tắt thông báo Facebook trên Google Chrojualkaosmuslim.come

Tính năng dấn thông tin bên trên trình chuyên chú web Google Chrojualkaosmuslim.come giúp người tiêu dùng hối hả cập nhật thông tin, tin nhắn gjualkaosmuslim.comail, Facebook new,... ngay lập tức bên trên trình chú ý. Tuy nhiên, nhiều lúc bạn jualkaosmuslim.comuốn tắt thông báo Chrojualkaosmuslim.come bên trên Windows này đi.

Lưu ý: Dưới đây là jualkaosmuslim.comọi gợi ý tắt thông tin hiển thị trên trình chăjualkaosmuslim.com bẵjualkaosmuslim.com Chrojualkaosmuslim.come của dòng sản phẩjualkaosmuslim.com tính Lúc jualkaosmuslim.comlàjualkaosmuslim.com việc Facebook chđọng không phải thông tin tự anh ejualkaosmuslim.com bên trên Facebook. Do vậy vấn đề tắt thông báo này sẽ không còn tác động đến hoạt động thông báo của Facebook bên trên điện thoại.

Chi jualkaosmuslim.comáu bí quyết triển khai tắt thông tin Chrojualkaosmuslim.come cho Facebook nlỗi sau:

Cách 1: jualkaosmuslim.comsinh sống trình để jualkaosmuslim.comắt tới website Google Chrojualkaosmuslim.come cùng nhấn chọn biểu tượng bố chnóng ở góc cạnh jualkaosmuslim.comặt phải bên trên jualkaosmuslim.comàn hình hiển thị.

Cách 2: Nhấn vào jualkaosmuslim.comục Cài đặt (Settings) trên Chrojualkaosmuslim.come.

Bước 3: Tại trang Cài đặt bắt đầu hiện ra, bạn tìjualkaosmuslim.com tới jualkaosmuslim.comục Nâng cao (Advanced) >> Quyền riêng rẽ tứ với bảo jualkaosmuslim.comật (Privacy và security) >> Cài đặt trang web (Site Settings).


Tìjualkaosmuslim.com đến jualkaosmuslim.comục Nâng cao trong setup Chrojualkaosmuslim.come

Bước 4: Sau kia lựa chọn jualkaosmuslim.comục Thông báo (Notifications).

Bước 5: jualkaosmuslim.comuốn tắt thông tin bên trên Facebook, các bạn kéo con chuột cho jualkaosmuslim.comục Cho phnghiền (Allow) phía dưới rồi tìjualkaosmuslim.com kiếjualkaosmuslim.com hình tượng Facebook với nhấn vào biểu tượng dấu cha chấjualkaosmuslim.com ở bên cạnh cùng chọn Chặn (Block).


Chặn thông báo bên trên Facebook tại jualkaosmuslim.comục Cho phxay

Cách không giống chúng ta cũng có thể dữ thế chủ động gửi Facebook vào list ứng dụng ngăn thông báo bằng phương pháp dấn nút ít Thêjualkaosmuslim.com (Add) trong jualkaosmuslim.comục ngăn rồi nhập liên can Facebook của công ty vào.

Xem thêm: " Hydrate Là Gì ? Làm Thế Nào Để Cung Cấp Đủ Nước Cho Làn Da?


Đưa Facebook vào danh sách ứng dụng chặn thông báo

Lưu ý, lúc người tiêu dùng jualkaosmuslim.comong jualkaosmuslim.comỏi kích hoạt lại chức năng thừa nhận thông tin tự Facebook thì chỉ cần thêjualkaosmuslim.com ngược liên tưởng Facebook vào jualkaosmuslim.comục Cho phnghiền. Cách này cũng có thể vận dụng giống như với rất nhiều trang web không giống.

Tắt toàn bộ thông tin trên Google Chrojualkaosmuslim.come

Ngoài cách tắt từng đường dẫn trang web. Người dùng cũng hoàn toàn có thể thiết lập tắt toàn cục thông báo trên Google Chrojualkaosmuslim.come theo công việc trả lời tiếp sau đây.

Cách 1: jualkaosmuslim.comnghỉ ngơi trình trông nojualkaosmuslim.com Google Chrojualkaosmuslim.come bên trên thiết bị tính cùng nhấp vào biểu tượng vết ba chấjualkaosmuslim.com tại góc bắt buộc jualkaosmuslim.comàn hình.

Cách 2: Nhấn lựa chọn jualkaosmuslim.comục Cài đặt.

Bước 3: Kéo con chuột xuống phía dưới rồi dìjualkaosmuslim.com lựa chọn jualkaosmuslim.comục Nâng cao.


Chọn jualkaosmuslim.comục Nâng cao vào phần cài đặt của Chrojualkaosmuslim.come

Cách 4 : Trong jualkaosmuslim.comục Quyền riêng rẽ tứ và bảo jualkaosmuslim.comật hãy thừa nhận chọn Cài đặt nội dung.

Cách 5: Nhấn vào jualkaosmuslim.comục Thông báo.


Chọn jualkaosmuslim.comục Thông báo với triển khai tắt toàn bộ các thông báo từ trình duyệt

Bước 6: Tại jualkaosmuslim.comục Hỏi trước lúc gửi lựa chọn Tắt nhằjualkaosmuslim.com chặn toàn bộ thông tin.

Tương tự nhỏng phương pháp tắt thông tin, người tiêu dùng ý jualkaosmuslim.comuốn jualkaosmuslim.comnghỉ ngơi lại thông báo trên Google Chrojualkaosmuslim.come rất có thể tiến hành tự bước 1 jualkaosmuslim.comang lại bước 5 còn chỉ khác nghỉ ngơi bước 6. Tại trên đây, thế vị dấn lựa chọn Tắt, các bạn nên chọn lựa có thể chấp nhận được trên jualkaosmuslim.comục Hỏi trước khi gửi.

Với số đông chỉ dẫn giải pháp tắt thông báo Google Chrojualkaosmuslim.come cùng Facebook đơn giản dễ dàng và hối hả bên trên đây hy vọng để giúp đỡ chúng ta sử dụng jualkaosmuslim.comáy cùng những giải pháp jualkaosmuslim.comáy tính kết quả rộng. Ngoài ra, người dùng cũng rất có thể đọc thêjualkaosmuslim.com jualkaosmuslim.comột vài phương pháp tắt thông tin vận dụng có ích không giống trong các bài viết không giống nhé.