Cách tắt thông báo tin nhắn trên facebook

Các thông báo Facebook được cho phép bạn chat cùng với đồng đội mà không nhất thiết phải mnghỉ ngơi vận dụng Messenger. Tuy nhiên chính hầu hết thông tin này nhiều lúc gây nên lên hầu như phiền toái cho mình.


Các thông tin Facebook được cho phép chúng ta chat với bạn bè cơ mà không nhất thiết phải msinh sống vận dụng Messenger, vấn đề này khôn cùng bổ ích cho bạn mọi khi đang coi phim và xuất xắc chơi trò giải trí. Tuy nhiên chính phần đông thông báo này đôi lúc lại gây lên đầy đủ phiền phức cho bạn. Trong bài viết tiếp sau đây, công ty chúng tôi vẫn chỉ dẫn bạn bí quyết tắt các thông đưa thông tin nhắn Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo tin nhắn trên facebook

1. Tắt thông tin của một của hội thoại vào Facebook Messenger

Nếu bạn muốn tắt một cuộc chat chit cá nhân trên Facebook, bạn có thể tuân theo công việc nlỗi sau:

*

- Khởi chạy ứng dụng Messenger trên điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng, tất yếu đó là điều bạn cần làm nếu muốn tắt thông báo tin nhắn.

*

- Xem lịch sử dân tộc chat: Mở cuộc hội thoại bạn có nhu cầu tắt, bằng bài toán nhấp vào tên tín đồ đang gửi tin nhắn nhắn Facebook mang đến bạn

*

- Mlàm việc menu: Nhấp vào hình tượng tùy lựa chọn (hình 3 dấu chnóng dọc) sinh hoạt phía góc bên trên mặt phải của bàn hình, hàn hình vẫn hiển thị ra một bảng menu theo chiều dọc củ, hiển thị phần lớn thiết đặt cơ mà chúng ta cũng có thể chọn mang lại chuộc đối thoại.

*

- Tắt thông báo: Trên danh sách menu new hiển thị, bạn cũng có thể nhấp vào “Mute Notifications” để tắt thông tin.

Trong list chỉ ra, chúng ta cũng có thể lựa chọn thời hạn tắt thông báo, hoặc bạn có thể bấm chuột tùy chọn ở bên dưới thuộc để tắt hoàn toàn thông tin cho tới khi bạn kích hoạt lại một lần tiếp nữa.

2. Tắt thông báo mang đến toàn thể vận dụng Messenger

- Khởi chạy ứng dụng Messenger: Nhấp vào biểu tượng Messenger bên trên màn hình hiển thị chính, hoặc vào kho áp dụng nhằm kích hoạt nó.

Xem thêm: Xem Phim Gia Tộc Kim Phấn Thế Gia, Gia Tộc Kim Phấn Kinh Điển Của Trần Khôn

*

- Vào Settings vào áp dụng Messenger; Nhấp vào hình tượng setup (hình bánh răng) trong ứng dụng Messenger nằm ở phía trên bên phải screen.

*

- Tới tùy chọn Notifications: Nhấp vào tùy chọn Notifications vào Settings Messenger cùng chọn các tùy lựa chọn nhưng mà bạn có nhu cầu biến hóa.

*

- Tắt thông báo: Ở góc bên trên mặt đề xuất màn hình, chúng ta cũng có thể thấy một nút ít chuyển đổi tùy chỉnh, các bạn kéo thanh lịch bên OFF nhằm tăt toàn bộ những thông báo vào vận dụng.

Trong hành lang cửa số pop up, lựa chọn khoảng chừng thời gian bạn có nhu cầu tắt toàn thể những thông cung cấp tin nhắn bên trên sản phẩm công nghệ.Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn tắt những thông báo ví dụ nhỏng chuông, ting cùng nhấp đèn bằng cách khắc ghi tích vào những ô đối diện bạn có nhu cầu chắt lọc.

Trên đây là biện pháp khiến cho bạn tắt thông đưa thông tin nhắn Facebook trên Smartphone, chúc chúng ta thành công.

Nếu chúng ta thường được sử dụng ứng dụngMessenger trên Facebook thì hãy mày mò coi Facebook vẫn bao gồm planer gì dành riêng cho Mesengernhé.

cũng có thể bạn quan lại tâm: USB 3G, Sạc USB, Miếng dán màn hình máy tính bảng ipad Mini, Gionee L800, Mobiistar Prime 508 Lite, Mobiistar lai 504K, Lenovo A6000