Cách tắt theo dõi trên facebook

Với một số trong những fan có rất nhiều bạn bè với danh sách đồng đội full, lúc ấy đang msinh sống cơ chế quan sát và theo dõi (follow) để anh em có thể theo dõi và quan sát các bạn bên trên facebook dễ dàng. Khi mở mang lại mọi người có thể theo dõi Facebook, Khi ai đó gửi lời mời kết người mua đang trở thành người đọc tuy vậy bạn có chấp nhận lời mời kết các bạn hay không. Chế độ theo dõi và quan sát trên facebook dành riêng cho tất cả những người nổi tiếng. Hãy cùng chúng tôi tìm gọi về biện pháp nhảy chính sách theo dõi bên trên Facebook đơn giản và chính xác.

Bạn đang xem: Cách tắt theo dõi trên facebook


*

Có một vài trường hòa hợp bạn sẽ không thấy mục Người quan sát và theo dõi, nguyên nhân vày Facebook tất cả nhân kiệt góp đảm bảo an toàn trẻ thiếu niên Cách nhảy chế độ theo dõi và quan sát bên trên Facebook

Cách kiểm tra Facebook cá nhân nhảy nút ít quan sát và theo dõi hay chưa?

Nếu trang cá nhân của khách hàng chúng ta ko thể xác định đã bật chế độ theo dõi tốt chưa? Ngoài trừ việc nhờ quý khách bè xác định, chúng ta có thể tự mình chứng thực bật chế độ theo dõi tuyệt không bằng cách sau:

Truy cập vào trang cá thể bấm vào “Xem trang với tứ giải pháp khác”. Nếu không có nút theo dõi hãy làm bcầu tiếp theo.

*

Cách bật chế độ quan sát và theo dõi bên trên Facebook

Bật anh tài quan sát và theo dõi trên máy tính

Bmong 1: Truy ctràn vào Facebook, sau đó vào trang cá nhân, lựa chọn vào đặc trưng tam giác góc bên trên bên phải và chọn Cài đặt (Settings).

*

Bmong 2: Đi vào mục Bài viết công khai minh bạch (Public Posts), vào phần Ai có thể theo dõi tôi, hãy chọn Mọi tín đồ.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Yamaha 2018 Mới Nhất, Bảng Giá Xe Máy Yamaha Tháng 1/2018

*Bcầu 3: Quý khách hàng hoàn toàn có thể tùy chỉnh thêm về quản lý người theo dõi Facebook chẳng hạn như là phạm vi chất nhận được comment đối với nội dung bài viết công khai minh bạch, phạm vi thông báo liên quan đến nội dung bài viết công khai thiết lập cấu hình nó làm việc trong mục Thông báo về nội dung bài viết công khai.

*

*

Bật tài năng quan sát và theo dõi bên trên mobile

Làm nỗ lực làm sao để bật chính sách quan sát và theo dõi Facebook ngay lập tức trên Mobile, với 1 loại điện thoại thông minh bạn vẫn có thể nhảy chế độ theo dõi và quan sát trên Facebook bên trên trình để mắt tới điện thoại thông minh, truy vấn vào cửa hàng m.facebook.com để thực hiện các thao tác cơ bản nhỏng sau:

*

*

**

Bnóng vào nút ít 3 sọc kẻ ngang trên màn hình hiển thị. Vào Account Settings, vào Public Posts (nội dung bài viết công khai). Trong mục Public Posts các bạn sẽ cấu hình thiết lập giống hệt như quá trình chúng ta làm trên máy tính xách tay.

Tắt chính sách quan sát và theo dõi Facebook

Để tắt chính sách quan sát và theo dõi bên trên Facebook các bạn thực hiện như sau:

Bước 1:Vào Cài đặt lên trên Facebook cá nhân.

*

Bước 2: Tiếp theo, nhìn bên trái các bạn hãy click chuột “Bài viết công khai“. Trong phần “Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi” chọn quý khách bè cổ. do đó chỉ nên bằng hữu bắt đầu hoàn toàn có thể theo dõi được các bạn, còn tín đồ kỳ lạ bọn họ cần thiết theo dõi và quan sát các bạn.