Cách tắt nguồn iphone 6s

Khắc phục lỗi sập nguồn iPhone 6/6S

Sập nguồn là lỗi khá phổ biến trên iPhone 6/6S. Rất nhiều người phản ánh rằng họ rất khó chịu Khi gặp lỗi này. Vậy khi iPhone 6/6S bị sập nguồn chúng ta cần làm gì. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn các bạn một số cách khắc phụclỗi iPhone 6/6S sập nguồnhiệu quả.

Bạn đang xem: Cách tắt nguồn iphone 6s

*

Ảnh minc họa iPhone 6/6S bị sập nguồn

1, Biểu hiện iPhone 6/6S bị lỗi sập nguồn

Một số biểu hiện đến thấy iPhone 6/6S của quý khách hàng sẽ mắc phải lỗi sập nguồn là:

- Máy tự động bị tắt nguồn khi người dùng ko tác động bất cứ một thao tác nào lên phím nguồn.

- Một nguyên ổn nhân khác mang đến thấy iPhone 6/6S của người tiêu dùng bị lỗi mất nguồn là khi người mua hàng nhấn giữ nút nguồn để khởi động máy thì thiết bị vẫn không lên.

2, Nguim nhân khiến iPhone 6/6S bị sập nguồn

Một số nguyên ổn nhân cơ bản dẫn tới tình trạng iPhone 6/6S bị sập nguồn mà các khách hàng có thể gặp phải trên thiết bị của mình là:

- Do pin máy không đủ cung cấp mang lại thiết bị hoạt động. Có thể bởi điện thoại hết pin hoặc vì pin máy bị cnhì.

- iPhone 6/6S vẫn ở chế độ ngủ cũng khiến thiết bị sập nguồn.

- iPhone 6/6S bị lỗi hỏng IC nguồn bởi người tiêu dùng làm rơi máy xuống vật cứng hoặc máy bị dìm nmong.

- Đối với máy đã tiến hành Jailbreak lúc bị xung đột phần mềm cũng tạo ra lỗi sập nguồn.

- Một nguyên nhân khác là các bạn download phần mềm dẫu vậy bị crash, ko loading vào Menu được.

Hãy tìm hiểu thêm một trong những cách khắc phục tiếp sau đây để khắc phục lỗi sập nguồn trên iPhone 6/6S.

3, Cách khắc phục Khi iPhone 6/6S bị sập nguồn

Cách 1: Sạc pin đầy cho iPhone 6/6S

Nếu nlỗi lỗi sập nguồn được xác định là vị pin máy còn quá yếu ko đủ đến thiết bị hoạt động thì khách hàng hãy kết nối máy với bộ sạc. Hãy sạc pin cho iPhone 6/6S ít nhất 10 phút sau đó khởi động nguồn lên. Nếu ko có việc gấp hay nhất quý khách hàng phải sạc pin đầy mang đến máy mới tiếp tục sử dụng. Bạn cũng lưu lại ý vào các bước sử dụng tránh việc thường xuyên ổn để máy trong tình trạng pin yếu. Đối với máy bị cnhị pin thì hãy cầm thế pin mới chính hãng mang đến iPhone 6/6S để thiết bị hoạt động ổn định hơn.

Xem thêm: Trường Hà Hoa Tiên, Đại Học Hà Hoa Tiên Nợ Thuế Hàng Chục Tỷ Đồng

Sạc pin đầy cho iPhone 6/6S

Cách 2: Sử dụng nút nguồn và nút Home để kích nguồn cho iPhone 6/6S

Trong trường hợp máy vẫn còn đầy pin dẫu vậy vẫn bị sập nguồn thì điều đó mang đến thấy iPhone 6/6S sập nguồn ko phải do pin. Bạn hãy tiến hành kích nguồn cho iPhone 6/6S coi máy có hoạt động xuất xắc hay không.

Nếu không thể bật nguồn mang đến máy chỉ bằng nút nguồn thì hãy kích nguồn mang đến iPhone 6/6S bằng cách sau: Nhấn giữ đồng thời phím nguồn + phím trang chủ trong vòng 10 giây. Nếu nlỗi mấy vẫn chưa lên nguồn thì hãy thực hiện lặp lại 3-4 lần mang đến tới lúc máy lên nguồn thì thôi.

Kích nguồn mang lại iPhone 6/6S

Cách 3: Khôi phục iPhone 6/6S bằng iTunes

- Một cách khác mà người mua có thể tsay đắm khảo và thực hiện là Restore đến iPhone 6/6S. Trước khi quý khách hàng Restore cho iPhone 6/6S quý khách nhớ sao lưu giữ dữ liệu cho máy nhằm tránh mất các dữ liệu cần thiết. Vì Khi Restore cho iPhone 6/6S, thiết bị sẽ trở về trạng thái xuất xưởng.

- Tắt tính năng Find My iPhone cùng thoát iCloud trước lúc thực hiện Restore máy.

- Nếu máy tiính của khách hàng chưa được cài đặt iTunes thì hãy cài đặt iTunes để Restore cho iPhone 6/6S. Sau Lúc cài để công cụ iTunes đến máy tính quý khách đưa iPhone 6/6S về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong gần đúng 10 giây. Lúc đó màn hình máy sẽ chuyển sang trọng màu Đen. Bạn nhả nút nguồn và vẫn tiếp tục nhấn giữ nút Home cho tới lúc iTunes thông báo đã nhận kết nối với iPhone 6/6S thì mới nhả nút Home.

Đưa iPhone 6/6S về chế độ DFU

- Để Restore mang đến iPhone 6/6S quý khách chọn mục Khôi phục iPhone. Hãy nhớ sao giữ dữ liệu trmong Lúc tiến hành Restore cho máy.

Restore mang lại iPhone 6/6S

Cuối cùng khách hàng ngắt kết nốiiPhone 6/6Svới máy tính và khởi động nguoonfo để chứng thực xe thiết bị của quý khách hàng đã khắc phục được lỗi sập nguồn không.

Cách 4: Sửa chữa tại cửa hàng

- Sau lúc thử nghiệm toàn bộ các cách bên trên nhưng mà vẫn không mang lại hiệu quả như ý muốn đợi. Cuối cùng quý khách chỉ còn cách với máy đến cửa hàng để sửa chữa. Có thể iPhone 6/6S của người tiêu dùng bị lỗi phần cứng nên lúc khắc phục ở phần mềm không sở hữu lại hiệu quả.

- jualkaosmuslim.com là địa chỉ sửa chữa iPhone 6/6S siêng nghiệp và giàu kinh nghiệm tại Hà Nội. Nếu quý khách ở Hà nội thì hãy có máy tới cửa hàng này để đội ngũ nhân viên cấp dưới của cửa hàng tứ vấn và sửa chữa đến người mua.

Địa chỉ khắc phục lỗi sập nguồn iPhone 6/6S người mua hàng đề xuất tđắm đuối khảo

Bài viết bên trên mình vừa giới thiệu mang lại các người mua hàng một số cách khắc phục iPhone 6/6S khi máy bị sập nguồn. Cảm ơn các người tiêu dùng đã tham mê khảo bài viết, chúc các người mua hàng khắc phục thành công lỗi sập nguồn bên trên iPhone 6/6S.