Cách Tạo Album Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Facebook là mạng xã hội, dùng để share biết tin cho số đông tín đồ. Khi các bạn bao gồm tấm hình đẹp, chúng ta gồm có video clip giỏi bạn muốn mang lại bằng hữu của công ty biết đến. Vậy thì chúng ta chỉ việc đăng chúng lên là ngừng. Thật dễ dàng đúng không ạ nào. Tuy nhiên, so với hầu hết chúng ta new áp dụng Facebook, độc nhất vô nhị là cần sử dụng bởi điện thoại cảm ứng thì chắc chắn rằng Việc đăng hình họa, bộ hình ảnh giỏi đoạn Clip còn chạm chán nhiều bối rối. Để mang đến các bạn thực hiện thành thục với mau lẹ rộng. Mình sẽ trả lời cụ thể mang lại các bạn biện pháp đăng hình ảnh, bộ ảnh và video lên Facebook trên điện thoại Android ngay dưới đây.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nội dung nội dung bài viết bao gồm:

Cách đăng ảnh, album ảnh lên Facebook bởi Smartphone AndroidCách đăng video lên Facebook bằng điện thoại cảm ứng AndroidNhững vụ việc liên quan đến ảnh Facebook.quý khách đang xem: Cách tạo ra album bên trên facebook bằng điện thoại

Những vấn đề mình share hôm nay là phần đông sự việc cơ bạn dạng độc nhất vô nhị so với đông đảo người sử dụng Facebook. cũng có thể nói, không tiến hành được hầu hết công đoạn này thì bạn không hẳn là người tiêu dùng Facebook.

Bạn đang xem: Cách tạo album trên facebook bằng điện thoại

1. Cách đăng ảnh, tập hình ảnh lên Facebook bằng Smartphone Android.

Bước 1: quý khách đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình. Ngay nghỉ ngơi đầu trang chủ Facebook, bạn sẽ thấy tức thì dòng chữ “ảnh”. quý khách hãy cliông xã vào đó.

Xem thêm: Cách Luộc Lòng Bò Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia, Vui Học Nấu Món Ngon

 


*

 

Bước 2: Sau Khi clichồng vào “ảnh” xong thì tlỗi viện các bạn lộ diện. quý khách hàng chỉ việc lựa chọn hình ảnh nào bạn thích đăng, tiếp đó ấn vào “xong”. Bức Ảnh sẽ được thiết lập lên trên mặt bài xích các bạn sắp đăng.

 


*

 

 

Bước 3: Hình ảnh được load lên chấm dứt, bạn cũng có thể Tag thêm tên bạn bè, tốt biểu đạt tâm trạng, sống đâu…tùy đam mê. khi bạn cảm thấy ưng ý thì cliông xã vào “ đăng”. Bài viết của bạn sẽ được đăng lên tức thì tiếp đến. quý khách rất có thể đăng một hình ảnh hoặc các hình họa trong một bài xích đăng.

 


*

 

2. Cách đăng album ảnh trên Facebook bởi điện thoại Android.