Cách Tăng Tốc Máy Tính Win 8

Cáchtăng tốc laptop Windows 8 lên 200% là việc bạn đề xuất thử ngay khi bạn cảm thấy tốc độ của máy tính máy tính của bạn đang bị chậm.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc máy tính win 8

Từ ngày khi Microsoft ngừng cập nhậtcho Windows XPhường, người ta đã dầnchuyển thanh lịch Windows 8. Số lượng người sử dụng Windows 8 đang tăng cao một phương pháp lập cập. Nhưng, nếu bạn sử dụng máy vi tính của bạn một thời gian dàitrong thời gian ngày. Bạn sẽ thấy máy tính laptop của bạn chậm đi một biện pháp rõ rệt. Trong chuyện này, tôi đã liệt kê một số biện pháp giải quyết cần thiết cơ mà bạn gồm thểtăng tốc laptop Windows 8 lên 200%.


Nội dung

1 Tăng tốc máy tính xách tay Windows 8 lên 200% theo những phương pháp sau:1.3 Dừng nền tra cứu kiếm chỉ mục

Tăng tốc máy tính xách tay Windows 8 lên 200% theo những phương pháp sau:

Với 3 cách dưới đây bạn trọn vẹn có thể làm cho tăng tốc máy vi tính Windows 8 lên 200%. Hãy coi cụ thể của từng phương pháp có tác dụng của vi tính quận 7 nhé.

Giảm số ứng dụng chạy trong mục Start-up

Các ứng dụng khởi động là một vào những nguyên ổn nhân thiết yếu có tác dụng cholaptop thực hiện các công việc của nó một bí quyết chậm chạp. Các ứng dụng chạy khi khởi động. Bạn tất cả thể dễ dàng vô hiệu hóa những ứng dụng khởi động bất lợi để tăng hiệu suất khởi động của laptop Windows 8 của bạn. Tất cả bạn cần có tác dụng là:

Nhấp chuột phải vào bất cứ nơi nào bên trên thanh khô tác vụ dưới thuộc của màn hình với chọn “Task manager”.lúc ‘Task manager’ mở ra, bấm vào tùy chọn ‘More details’. Nếu bạn ko thể nhìn thấy cửa sổ ‘More details’ bao gồm danh sách tất cả những chương trình khởi động .Một khi bạn thấy cửa sổ mở rộng, đi đến tab “Startup”.Bây giờ, tìm thấy các ứng dụng đang tiêu thụ hầu hết các bộ nhớ vật lý và bạn tất cả thể đơn giản là vô hiệu hóa chúng bằng cách nhấp vào nút disable.
*

Tắt các ứng dụng không cần thiết


Vô hiệu hóa Animation để tăng cường hiệu suất Windows 8

Animation là một vào những tính năng thụ vị trong Windows 8. Những hình ảnh động bao gồm thể là hấp dẫnmang lại đôi mắt của bạn. Người sử dụng ưa mê thích muốn những hình ảnh động. Nhưng nếu bạn muốn cóhiệu suất, bạn chắc chắn sẽ ghét bọn chúng với muốn vô hiệu hóa chúng!

Đặt bé trỏ chuột đến góc phải trên thuộc của máy tính để bàn để các tkhô giòn chạm Windows 8 sẽ xuất hiện. Bây giờ, sử dụng những biểu tượng search kiếm và tra cứu kiếm cho từ “Animation”. Cliông chồng vào “Turn Windows animations on or off” từ những kết quả.


*

Tìm từ animation


Sử dụng những nút để tắt các hình ảnh động.


*

Bấm vào ‘OFF’


Bằng cách sử dụng phương pháp này, bạn bao gồm thể tăng hiệu suất Windows 8 rất nhiều như những hình ảnh động không diễn ra cùng họ chỉ đi vào hành động.

Dừng nền tìm kiếm kiếm chỉ mục

Tiện ích search kiếm của Windows 8 là rất xuất sắc. Nó giữ đến việc lập chỉ mục tất cả các tập tin cùng thư mục trong nền. Điều này giúp cho những mục trong máy tính xách tay của bạn tìm kiếm dễ dàng như những kết quả được cung cấp từ những chỉ số, nó sẽ không cần bất kỳ tìm kiếm kiếm bằng tay thông qua các ổ đĩa cứng. Dịch vụ nền này được đặt tên là WSearch . Mặc dù nó làm giảm đáng kể thời gian thực hiện một search kiếm bên trên laptop Windows 8 của bạn. Nó tiêu thụ một số lượng lớnbộ nhớRam vật lý của bạn nhưng kết quả là làm chậm Windows 8 trong máy tính.

Xem thêm: Liên Hệ - Viện Pháp Y Tâm Thần Trung Ương Biên Hòa

Tắt việc chỉ mục tìm kiếm kiếm nền với khởi động lại sẽ khiến cho laptop của bạn nkhô giòn hơn.

Đây là giải pháp có tác dụng.

Nhấn để mở hộp lệnh ‘Run’ ở máy tính xách tay để bàn Windows 8 của bạn.Gõ ‘services.msc’ với nhấn . Điều này sẽ liệt kê tất cả các dịch vụ đang chạy trong hệ thống của bạn.Cuộn chuột xuống vào cửa sổ ‘Services’ với kiếm tìm ‘Windows Search’. Sau đó, chỉ cần nhấp đúp chuột vào nó.Một cửa sổ pop up xuất hiện với nhiều Windows Search Properties.Dưới tab “General”, chọn ‘Disable’ từ mục‘Startup : ” btrong list thả xuống.
*

Tắt hết nhé.


Việc ngăn chặn quá trình lập chỉ mục tìm kiếm kiếm đang chạy bằng bí quyết nhấp vào nút ‘Stop’. Lúc đã kết thúc, bấm vào nút ít “Apply” với bay.Bây giờ bạn có thể thấy một sự tăng đột ngột ở tốc độ của máy tính của bạn. Khởi động lại máy vi tính của bạn sẽ tạo nên nó nkhô hanh hơn nhiều.Các kỹ thuật nói trên là những phương pháp mà tôi sử dụng để làm tăngtốc độ Windows 8 máy tính của tôi. Và tôi chắc chắn rằng chúngsẽ góp bạn !

Lưu ý: Nếu laptop của bạn đã chậm hơn đáng kể với bạn không thể cải thiện sau khi áp dụng các kỹ thuật trê. Bạn đề xuất mua lạihoặc Refresh PC Windows 8 của bạn .

Có gì để cung cấp câu chuyện này ? Hãy chia sẻ với công ty chúng tôi tại phần bình luận.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Nếu bạn cần một dịch vụ sửa máy tính xách tay tại bên hãy liên hệ với chúng tôi: 0126 476 0567.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết:Tăng tốc laptop Windows 8 lên 200% của Cửa Hàng chúng tôi.