CÁCH TĂNG TỐC ĐỘ MẠNG WIN XP

Bây Giờ vẫn đang còn rộng 70% máy tínhđể bànmáy vi tính (laptop)trên nước ta áp dụng hệ điều hành quản lý Windows XPhường. Những cách dưới đây vẫn tạo cho máy tính xách tay áp dụng win XP của khách hàng chạy cùng với tốc độ nhanh khô hơn !

Những mẹo nhỏ “tăng tốc” Windows XP

quý khách hàng hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập

giới hạn

của giải băng thông dữ trữ này tự 0 mang đến 100%. Nếu bạn muốn sử dụng toàn cục 100% vùng đường truyền này, chúng ta phải thiết lập giới hạn còn được dữ trữ là 0%.

Bạn đang xem: Cách tăng tốc độ mạng win xp

Thực hiện nay theo các bước sau nhằm cấu hình thiết lập giới hạn của băng thông:

- Trước hết, clichồng nút ít Start, gõ “Gpedit.msc” vào hộp thoại Run với bấm Enter.

- Cửa sổ “Group Policy” hiện ra. Quý Khách tìm Adminitrative sầu Template -> Network -> QoS Packet Scheduler

.

- Tại cửa sổ mặt bắt buộc, cliông xã song vào "limit reservable bandwidth", chọn “Enable” vào biến hóa “bandwidth limit %” thành 0.

- Cuối cùng, đóng cửa sổ Group Policy, với khởi đụng lại laptop.

Bây giờ đồng hồ các bạn hãy coi test vận tốc liên kết Internet của máy tính chúng ta đã có được cải thiện đựợc tí chút làm sao chưa?

Tiết kiệm tài nguyên

Nếu xài Windows XP. trong một thời hạn dài, các bạn sẽ nhận thấy được sự hiện diện của tệp tin hiberfil.sys, chiếm gần hết bộ nhớ lưu trữ của máy và có dung tích rất lớn (trên dưới 300MB). Đó là tập tin của tác dụng “ngủ đông” Hibernate của Windows XP.

lúc thực hiện chức năng này (Start/Turn Off Computer/Hibernate), tất cả ban bố về hệ điều hành và quản lý, về những lịch trình đã áp dụng, về phong thái sắp đặt hệ thống sẽ được lưu lại vào tập tin hiberfil.sys trước khi tắt sản phẩm. Khi các bạn mở lắp thêm ra, những thông báo vẫn ngủ đông trên sẽ tiến hành được trả về tâm trạng cũ. Nói Kết luận là với chức năng này, chúng ta cũng có thể tắt và msinh hoạt trang bị khôn cùng nhanh khô đồng thời giữ lại đượïc toàn bộ các gì bản thân đã thao tác. Nhưng công dụng này tiêu hao tương đối nhiều tài nguim của dòng sản phẩm (bộ nhớ và dung lượng).

Nếu chúng ta không bao giờ sử dụng tính năng Hibernate, Tức là sự trường thọ của tập tin hiberfil.sys bên trên thứ là quá, chúng ta nên xóa nó đi bởi cách: lựa chọn Start/Run, tiếp nối gõ powercfg.cpl. Một cửa sổ sẽ hiện hữu, chúng ta lựa chọn phiếu Hibernate. Ở form Hibernate, chúng ta lưu lại bỏ chọn phần Enable Hibernation. Sự biến đổi đựoc tiến hành khôn cùng nhanh hao cùng tập tin hiberfil.sys đã tự động bị xoá bỏ.

Xem thêm: Tính Giới Hạn Bằng Máy Tính, Tìm Giới Hạn Bằng Máy Tính Cầm Tay

Khởi cồn nkhô nóng Windows

Quý khách hàng lựa chọn Start/Run, kế tiếp gõ vào khung Open loại Regedit, cliông chồng OK. Sau kia, bạn lần lượt mngơi nghỉ khoá sau: HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Microsoft Dfrg BootOptimizeFunction.

quý khách hàng liếc qua hành lang cửa số bên yêu cầu, double cliông chồng vào biểu tượng Enable. Trong size Value Data, bạn biến hóa quý hiếm Y thành cực hiếm N. Click OK cùng khởi động lại đồ vật. Windows XPhường. đã khởi đụng nkhô hanh hơn trường đoản cú 5-8 giây phụ thuộc vào cấu hình trang bị của bạn.

Một số cách thức tăng speed lắp thêm tính

Khởi động chậm chạp, mnghỉ ngơi chương trình đủng đỉnh, thao tác chậm rì rì, lên mạng chậm… quý khách hàng điên cả người vày sự ì ạch này làm cho chúng ta tốn nhiều thời hạn với cả chi phí nữa. Quý Khách mong mỏi cải thiện tình hình? Hãy tìm hiểu thêm vài phương thức “phổ thông” sau:

Diệt Virus

Cẩn tắc vô ưu, các bạn không nên xem dịu Việc kiểm soát điều hành sự đột nhập của những “vị khách hàng ko mời” nhé vì chắc rằng các bạn biết rõ “công dụng” của bọn chúng. Bạn đang tất cả một lịch trình phòng virus? Quá tốt, nhưng mà kia chỉ giải quyết và xử lý được nửa vụ việc thôi. Điều đặc trưng là các “vaccin” của bạn đề xuất được cập nhật liên tiếp vị những con bọ ghét bỏ này luôn được thiết kế mới từng ngày. quý khách hoàn toàn có thể áp dụng các ứng dụng quét virut thân quen sống đất nước hình chữ S nhỏng BKAV hay D32.

Dĩ nhiên, bạn hoàn toàn có thể “thủ” sẵn trong trang bị ngơi nghỉ Norton Antivi khuẩn, Mặc dù khá “choán chỗ” tuy vậy khôn cùng kiên cố. Hình như, website của Symantec vẫn cung ứng cho chính mình một vật dụng quét và khử virus trực tuyến khôn cùng dễ dàng và đơn giản mà lại hiệu quả: chỉ việc kết nối vào đó với bấm nút Scan. Hai phụ tá hết sức xịn khác nhưng bạn cũng có thể tìm kiếm thấy miễn chi phí bên trên mạng là A2 không lấy phí edition cùng

McAfee AVERT Stinger

. Cả nhị tiện ích này gần như phía bên trong top 40 những trình quét vi khuẩn rất tốt nhân loại và chúng luôn luôn được update liên tục.

Lột khía cạnh Spywares

Những lịch trình loại gián điệp này đang thoải mái bất chợt nhập vào máy vi tính của người sử dụng một bí quyết vừa lòng pháp khi chúng ta setup 1 phần mềm miễn phí tổn xuất xắc download một tệp tin làm sao đó bằng khối hệ thống Peer to lớn Peer (Kazaa chẳng hạn). Những thương hiệu loại gián điệp này đã có tác dụng chậm trễ trang bị bạn vị chúng đã thường xuyên gửi số đông thông tin cá nhân sẽ đánh tráo của bạn về các công ty gửi thư rác rưởi lúc máy tính xách tay kết nối vào Internet. Hãy lột khía cạnh chúng bởi những phầm mềm nlỗi LavaSoft Ad-Aware, Spybot Search & Destroy giỏi SpywareBlaster...

Dọn nhà

Khi bạn thiết đặt một lịch trình new vào trang bị, khối hệ thống sẽ auto “cấp nhà” đến chương trình đó trên ổ cứng. lúc các bạn gỡ quăng quật nó, chương trình này sẽ vướng lại một khoảng không vào ổ cứng của khách hàng. đa phần lần cài cùng gỡ các phần mềm vào sản phẩm vẫn làm những khoảng trống tăng lên. Vấn đề này sẽ có tác dụng khổ mang lại đầu đọc của ổ cứng do nó yêu cầu gọi cả đa số khoảng trống không cần thiết vào quá trình search kiếm dữ liệu. Việc sắp xếp lại dữ liệu để giúp đỡ đến đầu gọi không hẳn thực hiện các bài toán quá vì khối hệ thống đã thu xếp lại những tài liệu bên trên ổ cứng làm sao cho những khoảng trống không hề nữa.

Để kích hoạt tính năng này vào Windows, chúng ta chọn

Start/Programs /Accessories /System Tools /Disk Defragjualkaosmuslim.comnter.

quý khách chỉ cần chọn ổ dĩa cứng cùng clichồng nút ít Defragjualkaosmuslim.comnt để bước đầu việc dọn dẹp và sắp xếp.

Kiểm tra những tập tin khối hệ thống

Trong quá trình sử dụng, các file khối hệ thống căn uống phiên bản của hệ quản lý Windows XP.. rất có thể bị tổn định sợ vì chưng những nguim nhân. Bạn hãy soát sổ cùng hồi sinh bọn chúng lại. Trước tiên, chọn Start/Run. Sau đó trong size mở cửa, bạn gõ SFC/scannow. Hệ thống đã thử dùng bạn đưa vào CD thiết lập Windows XP.. Hãy cho nó vào CD-Rom của khách hàng và ngồi đợi kết quả.

Khởi đụng nhanh hao hơn

Việc khởi động vật dụng chậm trễ có tương đối nhiều ngulặng nhân mà hầu hết là do những công tác vào máy nlỗi Yahoo!jualkaosmuslim.comssenger, Vietkey, Norton Antivirut xuất xắc BKAV được mua vào form Startup của Windows (chúng ta cũng có thể tra cứu thấy khung này sinh hoạt phía bên dưới mặt cần desktop). Hạn chế được con số áp dụng sở hữu bên trên tkhô giòn Startup vẫn cải thiện tối nhiều vận tốc khởi hễ Windows của máy.

Trước hết, bạn hãy khởi rượu cồn ứng dụng System Configuration Utilities của Windows bằng phương pháp vào Start/Run cùng gõ msconfig vào ô mở cửa. Sau kia, bạn chọn thẻ Startup cùng bạn sẽ thấy một list nhiều năm số đông chương trình sẽ được kích hoạt Khi Windows khởi cồn.

Click bỏ lựa chọn những công tác ko quan trọng.

Txuất xắc thay đổi thời hạn sao lưu giữ dự phòng của System Restore (siêu cần thiết cho những người tuyệt "táy máy")

Windows XP. tự động kiểm soát điều hành, quản lý phần đông biến hóa vào sản phẩm bạn. bởi vậy, lúc gặp một sự nắm nào tương quan mang lại hệ thống (thiết đặt chương trình lỗi, có tác dụng lỗi registry, biến hóa driver), với System Restore, chúng ta cũng có thể dễ dãi phục sinh lại đều gì đã không còn bằng cách trngơi nghỉ về vài ba Cách nay đã lâu đó, dịp mà sự cầm không xảy ra.

Điều bạn phải biết là app này chế tạo ra phần đông “cột mốc khôi phục” theo từng thời hạn khăng khăng. Thông thường, cđọng từng 24 giờ, System Restore thực hiện một cột mốc Phục hồi. Nếu chúng ta là bạn tiếp tục install cùng uninstall nhiều phần mềm, chúng ta nên tăng tần số của System Restore để những cột mốc Phục hồi được đúng chuẩn với cập nhật rộng, điều này, vấn đề “trnghỉ ngơi về quá khứ” của các bạn sẽ dễ dãi hơn. Ngược lại, bạn nên giảm tần số nếu không ý muốn System Restore chiếm quá nhiều khu vực vào bộ lưu trữ của sản phẩm.

Để thực hiện điều này, các bạn vào Registry (Start/Run/Regedit). Sau kia, chúng ta kiếm tìm khóa HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE MicrosoftWindows NT CurrentVersion Systejualkaosmuslim.comRestore.

Sau kia, search mặt cửa sổ bên phải quý giá DWORD mang thương hiệu RPGlobalInterval cùng nhấp lưu ban vào nó. Trong cửa ngõ số mới, chọn Base/Decimal nhằm áp dụng các số trong hệ thập phân với trong form Value Data, bạn sẽ biến hóa số 86400 (giây - 24 tiếng) chủ động. Đừng nên chọn số thừa bé dại. Ít độc nhất vô nhị, bạn hãy chọn tần số là 6 giờ (21600 giây) nhằm System Restore tạo thành 4 cột mốc phục sinh từng ngày.

10 biện pháp tăng tốc máy tính không yêu cầu ứng dụng mang lại windows XPhường

*

1-Tắt những hình thức dịch vụ ko nên thiết: hình thức dịch vụ (services) là rất nhiều chương trình chạy nền cùng hệ thống (cho dù các bạn không thấy được) yêu cầu vẫn thực hiện sản phẩm công nghệ bạn ngưng trệ. Tốt duy nhất là hãy tắt phần nhiều các dịch vụ ko quan trọng đi đang làm cho trang bị các bạn khởi động nkhô hanh lên đáng kể. - Tắt Error Reporting: đó là hình thức thông báo mỗi một khi có lỗi xảy ra cơ mà bao gồm chúng ta điện thoại tư vấn là lỗi Don’t Send. Mỗi khi tất cả lỗi, chương trình đều hiện lên một hành lang cửa số thông báo với khuim bạn nên gửi thông tin tới Microsoft. Nhưng bài toán làm cho này sẽ không khi nào cho tác dụng giỏi, vì vậy bạn hãy tắt nó đi. quý khách hàng bấm chuột đề xuất vào My Computer > Properties > Thẻ Advanced > click chuột nút ít Error Reporting. Cửa sổ Error Reporting hiện ra, bạn bnóng lựa chọn vào Disable error reporting. - Tắt những hình thức khác: một vài hình thức của Microsoft mà bạn sẽ ko lúc nào dùng cho tới sẽ làm cho chậm chạp khối hệ thống của người tiêu dùng, tốt nhất là việc khởi cồn. Để tắt giảm, bạn vào Start > Run (tuyệt tổ hợp phím Ctrl+R) > gõ Services.msc, chúng ta nhấn vào nên vào hình thức mong muốn tắt, chọn Properties, trong hành lang cửa số hiện ra, các bạn chuyển hẳn sang thẻ General, trong phần Startup Type chọn Disable. - Một số dịch vụ hoàn toàn có thể tắt đi: ASP..NET State Service, Automatic Updates, Help & Support, Indexing Service, jualkaosmuslim.comssenger, Remote Registry, Upload Manager, Web Client, Machine Debug Manager. Một số dịch vụ khi tắt đi ko đông đảo góp trang bị khởi hễ nkhô giòn thêm nhưng còn hỗ trợ tăng nấc bảo mật laptop.

*

2- Chỉnh sửa File boot.ini để sản phẩm công nghệ khởi hễ nhanh hao rộng. File boot.ini là tập tin lưu giữ những thông số kỹ thuật khởi hễ của sản phẩm tính, vày vậy bài toán sửa đổi để giúp sản phẩm nhanh hao hơn đáng chú ý. Để thấy được tập tin này, các bạn vào Control Panel > lựa chọn Folder Option (hoặc vào jualkaosmuslim.comnu Tools của Windows Explorer > Folder Option). quý khách chuyển hẳn qua thẻ View > cho tới phần Hidden files & folder chúng ta bỏ vết chọn tại nhị mục là Do not show hidden file and thư mục với Hide protected operating system files (sau thời điểm quăng quật vết chọn sẽ sở hữu được thông tin chứng thực, chúng ta cứ đọng OK nhằm bỏ qua), tiếp đến OK. Xong bạn vào My Computer“Ổ đĩa tải Windows” rồi bấm song vào boot.ini để mở bởi Notepad. Lưu ý: trước lúc chỉnh sửa các bạn hãy sao lưu lại tập tin này bằng phương pháp chxay vào ổ đĩa không giống trước. - Giảm thời gian đếm ngược: nếu khách hàng cài nhì hệ quản lý sẽ sở hữu một khoảng chừng thời hạn đếm ngược trước lúc máy tính từ chọn một hệ điều hành và quản lý mang định. Nếu đồ vật bạn chỉ tất cả một hệ điều hành và quản lý hay muốn sút thời hạn đếm ngược trước lúc chọn HĐH thì các bạn hãy sút thời gian đếm ngược xuống bằng phương pháp tại loại tijualkaosmuslim.comuot bạn sửa số hiện tại còn 0 (chờ không giây) hoặc thành -1 (bỏ lỡ bước này). - Không đến xuất hiện thêm màn hình khởi động windows XP: từng khi bạn khởi cồn luôn luôn gồm một screen giới thiệu Windows XP. với con trỏ chạy vài ba vòng new vào windows được. Chi bởi tắt luôn nó đã tiết kiệm ngân sách được kăn năn thời hạn. Tại mẫu sau cuối của tập tin các bạn sẽ thấy bao gồm multi(0)disk(0)… bạn hãy thêm “khoảng tầm trắng” và /noguiboot. Lần khởi động sau các bạn sẽ không thấy “trơn dáng” của màn hình hiển thị trình làng nữa. Nếu thấy “nhớ” chúng ta chỉ việc bỏ chữ /noguiboot là xong xuôi. 3- Giảm độ sâu màu màn hình: Nếu các bạn nhằm độ sâu màu cáng bự thì hệ thống sẽ mất càng những thời hạn để xử lý các bước. Bạn hãy giảm độ sâu color bằng cách bấm chuột buộc phải vào vị trí trống bên trên desktop > Properties. quý khách hàng chuyển hẳn qua thẻ Settings, phần Color unique chúng ta lựa chọn jualkaosmuslim.comdium (16Bit), chấm dứt OK. Tuy màn hình hiển thị vẫn tương đối xấu một chút ít (khôn xiết ít) nhưng mà máy tính các bạn sẽ cách xử trí đều vấn đề suôn sẻ tru rộng. 4-Đơn giản hóa Windows: windows càng dễ dàng thì máy tính sẽ bắt buộc thao tác làm việc ít hơn bắt buộc đang nkhô nóng rộng. - Chuyển tự WinXPhường Style thành windows classic. Cách này Tuy đơn giản cơ mà khôn cùng kết quả. - Chuyển trường đoản cú Start thực đơn tự mẫu mã Xp sang trọng mẫu mã Classic. - Làm desktop đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị bao gồm thể: desktop càng không nhiều biểu tượng càng giỏi với tránh việc để nền gajualkaosmuslim.com. cũng có thể bạn thiếu tín nhiệm cthị trấn này cơ mà tôi đã từng nghiệm cùng góp tăng tốc độ khởi động khoảng chừng vài ba giây (dù không nhiều tuy vậy nhiều lần nó vẫn trnghỉ ngơi đề nghị giá bán trị). 5-Chỉnh sửa BIOS: chúng ta chỉ cần chỉnh nguyên tố khởi đụng thứ nhất là Hard Drive sầu, vật dụng nhị là CD-Rom với ở đầu cuối là đĩa mềm. Lý do: mặc định hồ hết BIOS luôn ưu tiên cho khởi đụng đĩa mượt và CD trước, nên lúc khởi cồn máy vi tính luôn luôn cần kiểm soát những phần này trước mới khởi cồn nên có tác dụng lờ đờ quá trình khởi rượu cồn. Có khi chúng ta nhằm quên đĩa CD boot vào ổ CD thì máy tính lại tự khởi đụng tự CD vô cùng phiền đức toái (vày vậy máy tính xách tay luôn luôn tất cả thông báo rút đĩa mượt ra khi chúng ta quên đĩa mượt trong ổ). Vì đĩa mượt từ bỏ khởi đụng vừa chậm chạp và ít chức năng ko thường dùng bằng CD boot vừa nkhô giòn vừa các phầm mềm phải ưu tiên khởi cồn từ bỏ đĩa CD là tốt nhất có thể. 6-Ttuyệt thay đổi quý giá bộ nhớ ảo (Vitual jualkaosmuslim.commory): bộ lưu trữ ảo cực kỳ quan trọng đến máy vi tính, vì vậy câu hỏi tùy chỉnh cấu hình lại bộ nhớ lưu trữ ảo sẽ làm cho thiết bị nkhô hanh hơn. Để xem về bộ nhớ lưu trữ ảo, bạn bấm chuột bắt buộc vào My Computer > Properties > Thẻ Advanced. quý khách bấm chuột nút ít Settings vào phần Performance. Trong cửa sổ hiển thị, bạn click chuột nút Advanced rồi nhấp chuột nút Change. - Thay thay đổi giá trị lớn nhất và bé dại duy nhất bởi nhau: như hình mặt, các bạn hãy nhập giá trị bộ nhớ lưu trữ ảo sao để cho đều bằng nhau, theo tôi là vội rưỡi (1.5 lần) bộ nhớ lưu trữ “thật” (RAM) là tốt nhất. - Nếu được thì các bạn hãy sản xuất một phân vùng riêng rẽ để triển khai bộ lưu trữ ảo. Sau lúc sinh sản dứt, ngơi nghỉ phân vùng làm bộ lưu trữ ảo hiện thời ban hãy lưu lại chọn vào No paging file, còn phân vùng tạo riêng rẽ chúng ta lưu lại vào Custom form size và nhtràn vào quý giá khớp ứng (sau khoản thời gian thiết lập hoàn thành chúng ta ghi nhớ bấm nút Set để lưu giữ lại). 7-Bỏ giảm những công tác khởi rượu cồn cùng hệ thống: một trong những chương trình ko cần thiết vẫn hoàn toàn có thể khởi cồn cùng khối hệ thống làm chậm rì rì đi sản phẩm của chúng ta, bởi vậy hãy “vô hiệu hóa hoá” nó. - Đơn giản tuyệt nhất là vào Start > Programs > Start up giúp xem và xóa sút. Nhưng ở chỗ này chỉ tất cả một vài công tác, không hề thiếu duy nhất các bạn bắt buộc vào Start > Run gõ msconfig, OK. Chuyển qua thẻ Startup, trên trên đây bạn muốn ngnạp năng lượng chương trình làm sao khởi hễ thì bỏ vệt lựa chọn nó là chấm dứt. - Theo thời gian thì list này vẫn dài ra, bởi vậy giả dụ bạn có nhu cầu xóa bớt mang lại đỡ vướng thì nên tuân theo bí quyết sau: vào Start > Run > gõ Regedit tiếp đến bạn lần lượt msinh hoạt theo những nhánh nlỗi sau HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurr entVersionRun. Tại hành lang cửa số bên phải các bạn tìm công tác ao ước xóa sổ list rồi nhấn vào bắt buộc chọn Delete. Lưu ý: chỉnh sửa registry khôn xiết nguy hiểm, vày vậy bạn hãy sau lưu giữ nhánh RUN trước bằng cách bnóng nên vào nhánh Run chọn Export để xuất ra tập tin .reg. Nếu ý muốn hồi phục, các bạn vào jualkaosmuslim.comnu File của Registry Editor lựa chọn Import rồi chọn tập tin .reg sẽ sao giữ. 8- Tăng tốc trình đơn: khi bạn click chuột phải tốt nhấp chuột nút ít Start sẽ sở hữu một trình đơn xổ ra. Nếu bạn muốn tăng tốc độ trình đối kháng này hãy tuân theo cách sau: nhấn vào nên vào desktop > Properties > Thẻ Appearance bấm vào nút Effects. Quý Khách bỏ vệt lựa chọn tại Show shadows under jualkaosmuslim.comnus rồi OK. Từ đây bất kì trình đối chọi nào thì cũng không có bóng ngơi nghỉ vùng sau buộc phải vẫn khởi động nkhô giòn rộng. - Giảm thời hạn đếm ngược: Quý Khách vào Start gõ Regedit rồi msinh sống theo những nhánh HKEY_CURRENT_USERControl PanelDesktop. Tại khugn bên đề nghị chúng ta tìm kiếm chữ jualkaosmuslim.comnuShowDelay rồi bnóng đúp vào sửa số vào form thành 0 > OK. 9- Tăng tốc tắt máy: trường hợp tăng tốc khởi đụng được thì bạn cũng có thể tăng tốc độ tắt sản phẩm. Các bước làm nhỏng sau: bạn vào Start > Run gõ Regedit. Msinh sống theo những nhánh sau HKEY_CURRENT_USERControl PanelDesktop. Khung bên buộc phải các bạn kiếm tìm chữ HungAppTijualkaosmuslim.comout bnóng song vào và sửa thành 50. Tìm WaitToKillAppTijualkaosmuslim.comout sửa thành 1000 và WaitToKillServiceTijualkaosmuslim.comout sửa thành 100. 10- Vô hiệu hóa rất nhiều Hartware không đề nghị thiết: Khi khởi hễ windows đang hấp thụ tài liệu về Hartware nên càng phần nhiều cứng vẫn làm cho chậm trễ quy trình khởi hễ. Vì vậy, ví như loại làm sao ít dùng (ổ đĩa mượt chẳng hạn) bạn hãy disable nó để lắp thêm khởi động nkhô hanh rộng. Thứ nhất các bạn bnóng đề nghị chuột vào My Computer > Manage. Nhánh mặt nên bạn nhấp chuột Device Manager. Sau kia sinh sống khung bên đề nghị các bạn xem phần làm sao mình không thích dùng nữa hãy nhấp chuột phải và lựa chọn Disable. Khi nào ước ao thực hiện lại cũng làm cho tương tự như cơ mà lựa chọn Enable. Lưu ý: Sau khi bạn chọn disable sẽ có được thông tin xác thực, các bạn hãy bấm OK để đồng ý cùng kế tiếp phần cứng kia các bạn sẽ không áp dụng được nữa. Nếu nhiều người đang dùng hệ điều hành và quản lý Windows XP Professional thì có thể tăng thêm 20% vận tốc liên kết Internet. Hướng dẫn khiến cho Win XP chạy nkhô nóng hơn Hướng dẫn làm USB boot đến Win 7 cùng Win xp Hướng dẫn cái đẹp desktop Win XP Hướng dẫn khiến cho laptop chạy nhanh hao rộng Khắc phục tình trạng Black màn hình hiển thị máy tính cực kỳ dễ dàng (ST)