Cách tăng like cho page

Cách tăng like trang Fanpage Facebook miễn phí và có phí nhanh nhất để Trang của bạn có lượt theo dõi thật phục vụ mục tiêu kinh doanh trên Facebook. Xây dựng một cộng đồng người theo dõi trên Facebook được xem là khởi đầu thành công của những người làm kinh doanh dựa trên nền tảng mạng xã hội này. Tăng lượt theo dõi trên Fanpage và tài khoản cá nhân áp dụng các kỹ thuật tự nhiên (miễn phí) và kỹ thuật có trả phí (chạy quảng cáo) hoặc sự phối hợp giữa quảng cáo và những kỹ thuật (tut) khác sẽ được đề cập trong bài viết này.

Bạn đang xem: Cách tăng like cho page

Tăng lượt theo dõi (lượt like) có nhiều tác dụng trong việc kinh doanh online trên nền tảng Facebook bởi vì khách hàng sẽ tin tưởng những Trang có lượt theo dõi nhiều hơn, hơn nữa khi có một cộng đồng bạn cũng dễ dàng bán sản phẩm hơn so với những trang mới toanh.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chiến lược Give Away

Đây là Fanpage của một doanh nghiệp được tạo vào năm 2013, shop có hai cửa hàng tại quận 3 và quận Tân Bình, HCM. Kể từ khi thành lập đến nay họ vẫn thường xuyên áp dụng chiến lược ‘Give Away’ rất thành công và số người theo dõi hiện tại đã là 1.998.558.

Xem thêm: Nơi Bán Hoa Lụa Đẹp Giá Rẻ Tại Hà Nội, Hoa Lụa Cao Cấp

Kết luận

Tăng lượt like trang là một trong những công việc đầu tiên chúng ta nghĩ tới khi kinh doanh trên Facebook. Khi bạn có lượt like trang lớn, khách hàng sẽ có niềm tin hơn.

Ngoài ra, lượt like trang là nơi giúp bạn kết nối với khách hàng cũ, khi có sản phẩm mới bạn dễ dàng nhanh chóng tương tác với khách hàng của mình nhanh nhất mà miễn phí. Trang có nhiều lượt theo dõi, cơ hội của bạn bán được sản phẩm sẽ cao hơn.

Bạn có 2 cách tăng like cơ bản là: Xây dựng nội dung để lôi kéo cộng đồng hoặc chạy quảng cáo trả phí. Nên kết hợp cả 2 sẽ phù hợp hơn với bạn.