Cách Tải Phần Mềm Geogebra

Phần mượt Geogebra là một trong trong các ứng dụng cung ứng tâm đắc vào Việc giảng dạy hình học. Vậy ứng dụng hình học này có hồ hết kĩ năng rất nổi bật gì? Cấu hình của phần mình hình học này như thế nào? Làm vậy như thế nào nhằm cài ứng dụng Geogebra về lắp thêm nkhô cứng chóng? Cùng jualkaosmuslim.com VIỆT NAM mày mò nội dung bài viết nhằm hiểu thêm báo cáo cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Cách tải phần mềm geogebra

quý khách đã xem: Cách cài đặt ứng dụng geogebra


*

CÁC PHẦN MỀM HAY KHÁC

Giới thiệu phần mềm

Geogebra là ứng dụng hình học ở dạng đụng, phần mềm này là điều khoản tâm đầu ý hợp trong câu hỏi đào tạo và tiếp thu kiến thức hình học tập. Phần mềm Geogebra được chế tạo cùng cải cách và phát triển vày GS Markus Hohenwater, người Áo. Phần mềm được thực thi hoạt động vào khoảng thời gian 2001. Từ lúc chuyển động đến lúc này, Geogebra đang lượm lặt 12 giải thưởng bên trên toàn quả đât.

Geogebra là phần mềm thi công hoàn toàn miễn tổn phí, tạo nên dễ ợt để người dùng thuận tiện tiếp cận. Hiện tại, phần mềm hình học động này tích thích hợp 63 ngôn ngữ trên toàn trái đất. Tiếng Việt là một trong những trong 63 ngôn từ được tích phù hợp bên trên Geogebra, vấn đề đó góp cho tất cả những người Việt thuận lợi sử dụng ứng dụng.

Phần mềm Geogebra phát hành một bối cảnh có lợi dễ dàng thực hiện cùng được thực hiện với những thao tác làm việc dễ dàng. Và Geogebra cung ứng thao tác làm việc với tất cả những vụ việc trong hình học tập như: trở thành số, pmùi hương trình, đạo hàm,…

Tính năng của ứng dụng Tân oán Tin Geogebra

Geogebra tích hòa hợp các bản lĩnh có lợi, những hào kiệt của ứng dụng được nhận xét cao về tính chất có lợi Khi sử dụng. Sau đây là một số tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng Geogebra.

Tính năng Define

Tính năng Define của ứng dụng Geogebra được phát hành để điều chỉnh đối tượng người dùng được người dùng cấu hình thiết lập. Tính năng này có thể chấp nhận được người tiêu dùng thiết lập cấu hình lại đối tượng nhưng mà không phải nhập lại từ trên đầu Khi rơi vào cảnh trường vừa lòng nhập không nên. Define góp người dùng ko mất không ít thời gian để nhập với biến hóa đối tượng người tiêu dùng.

Tính năng Input Field

Tính năng Input Field của Geogebra cho phép người tiêu dùng nhập trực tiếp những đối tượng người sử dụng trong các học tập, hình học với đại số. Việc nhập các đối tượng được thực hiện cùng với các thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản cùng được hỗ trợ từ bỏ các lệnh tích hòa hợp sẵn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In Văn Bản 2 Mặt Trong Word 2003, 2007, 2010, 2013, 2016

Tính năng Input Field hiện nay được chú trọng mở rộng những cú pháp lệnh nhằm người dùng áp dụng tác dụng. Trong thời điểm này, chức năng này của Geogebra hỗ trợ các câu lệnh tính toán thù nổi bật như:

Thực hiện tại đa số các hàm con số giác.Thực hiện tại những biểu thức tân oán học trường đoản cú dễ dàng mang đến cực nhọc.Thực hiện tại đạo hàm.Thực hiện tích phân khẳng định.

Tính năng ckém hình ảnh trực tiếp bên trên giao diện

Tính năng chèn những đối tượng người tiêu dùng là ảnh bên trên giao diện buổi giao lưu của phần mềm một giải pháp trực tiếp. Đây là 1 trong những bản lĩnh nổi bật của Geogebra với tạo nên sự khác hoàn toàn giữa Geogebra cùng với những ứng dụng toán học tập khác.

Tính năng ckém những đối tượng người dùng hình ảnh thẳng giúp người tiêu dùng không biến thành tiêu giảm về không gian vẽ hình. Điều này góp cho những người dùng Geogebra có không ít không gian nhằm xây dừng hình hình ảnh phù hợp với yêu cầu áp dụng.

Tính năng vẽ hình học trường đoản cú cơ bản mang đến nâng cao

Phần mượt Geogebra cung cấp cho tất cả những người cần sử dụng khả năng vẽ hình học tự cơ bạn dạng mang đến cải thiện vị các cơ chế vẽ có thiết kế sẵn. Các pháp luật này cung ứng người dùng vẽ các đối tượng người dùng trong hình học mau lẹ với đúng chuẩn. Phần mượt Geogebra tích phù hợp các luật vẽ trong hình học tập như:

Yêu cầu cấu hình

Geogebra được kiến tạo hoạt động trên nền Java, vấn đề này góp ứng dụng chạy mềm mịn và mượt mà bên trên toàn bộ các hệ quản lý và điều hành của sản phẩm tính. Lúc này, Geogebra được tùy chỉnh cấu hình với rất nhiều phiên bạn dạng không giống nhau. Các phiên phiên bản của Geogebra đa số áp dụng tác dụng bên trên tất những bối cảnh.

Ngoài ra, Geogebra còn triển khai kiến tạo các phiên bản sử dụng kết quả trên điện thoại thông minh. Lúc này, phần mềm Geogebra chuyển động công dụng và mềm mại và mượt mà trên hình ảnh của hệ quản lý và điều hành Android với hệ điều hành IOS.

Link cài đặt phần mềm

Với ưu điểm là một phần mượt hoàn toàn miễn tầm giá phải Geogebra vô cùng dễ ợt được tải về thiết bị cùng với những làm việc dễ dàng và đơn giản và gấp rút. Sau đó là một số links sở hữu Geogebra an ninh cùng đơn giản và dễ dàng dành cho mình tđắm say khảo:


*

TẢI PHẦN MỀM GEOGEBRA MỚI NHẤT

CÁC PHIÊN BẢN KHÁC

Geogebra 6.0.600.0 (Bản chuẩn cuối)Geogebra 6.0.599.0Geogebra 6.0.596.0Geogebra 6.0.593.0Geogebra 6.0.592.0Geogebra 6.0.590.0Geogebra 6.0.588.0Geogebra 6.0.583.0Geogebra 6.0.581.0Geogebra 6.0.579.0

Hướng dẫn setup ứng dụng Geogebra full crack

Phần mềm Geogebra phiên phiên bản giành cho máy tính với điện thoại mọi download về sản phẩm công nghệ cực kỳ dễ dãi với các thao tác đơn giản dễ dàng. Để download ứng dụng Geogebra bạn phải thực hiện theo quá trình nhỏng sau: