Cách ta nghĩ

*
NXB: Nhà xuất bản Tri thức
*
Người dịch:Vũ Đức Anh
*
Kích thước bìa:12 x đôi mươi
*
Năm XB:2013
*
Loại sách: Ebook, Sách giấy
*
Số trang: 392 trang ISBN Điện tử: 9786043401301 ISBN: 9786049986215
*
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Cách ta nghĩ về của John Dewey nói đến thực chất tứ duy của bé tín đồ.

Bạn đang xem: Cách ta nghĩ

Thông qua hồ hết ví dụ hàng ngày, Dewey thể hiện chi tiết những quá trình khác biệt của quá trình suy nghĩ cùng rèn luyện trí nghĩ về. Ông cho rằng cân nhắc là 1 trong những hành vi tự nhiên, câu hỏi dạy một người nào kia cân nhắc là một trong câu hỏi bất khả. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể góp phát triển tứ duy của nhỏ fan trải qua vấn đề phát triển kỹ năng trí tuệ sáng tạo, sự tò mò và hiếu kỳ với cách đặt thắc mắc. Để rất có thể có tác dụng những điều đó, rứa vì nhồi nhét kỹ năng và kiến thức, chúng ta bao gồm đề xuất tập trung vào bài toán tạo nên một môi trường kích yêu thích tư duy sáng tạo.

Điểm nhấn

“Các bên ngôi trường của họ vẫn rối bời cùng với rất nhiều môn học, từng môn lại sở hữu cơ man những tư liệu cùng phép tắc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Sơ Đồ Trong Powerpoint 2010, 2007, Cách Vẽ Sơ Đồ Tư Duy (Mind Map) Trong Powerpoint

Gánh nặng trĩu càng dồn lên vai những người làm nghề dạy dỗ Khi chúng ta đề xuất xử sự với từng cá nhân học viên chứ chưa phải trước một vài đông. Trừ phi các bước đi mũi nhọn tiên phong này rút cục chỉ để xả stress đầu óc, mục tiêu của bọn họ là đưa ra được điểm chủ yếu tốt vẻ ngoài nào kia hướng về một sự giản lược hóa. Cuốn sách này thể hiện tinh thần kiên cố rằng, bài toán cố gắng gửi cách biểu hiện trung tâm trí, đưa thói quen bốn duy - các cái nhưng mà chúng ta Hotline là tất cả tính khoa học ấy - biến đổi cứu vớt cánh đã đồng thời làm phân phát lộ nhân tố gồm công dụng củng cầm cố với đào bới tinh thần ấy. Dễ tưởng tượng được là cách biểu hiện công nghệ này nặng nề lòng dung đúng theo ngay lập tức với bài toán khuyên bảo tkhô nóng thiếu thốn niên. Nhưng cuốn sách này cũng miêu tả niềm tin rằng đó không phải là vấn đề mong mỏi hướng tới; rằng cách biểu hiện nuốm hữu với còn vô nhiễm và độc hại của tuổi thơ, rất nổi bật với trí tò mò, óc tưởng tượng đầy hứng khởi cùng rất lòng mến mộ tra xét nghiên cứu là đầy đủ máy gần gụi, vô cùng gần gụi với thái độ của một lao động trí óc kỹ thuật. Nếu phần lớn trang viết này giúp ích 1 chút nào cho Việc ngộ ra được mọt contact mật thiết này tương tự như hỗ trợ cho vấn đề tráng lệ suy nghĩ rằng làm cho nắm như thế nào cơ mà Lúc vấn đề đó đi vào thực tế dạy dỗ đã mang về hạnh phúc cá nhân với giảm bớt tiêu tốn lãng phí thôn hội, hẳn khi đó công dụng của cuốn nắn sách sẽ quá thừa sự ý muốn hóng.”