Cách Sửa Thẻ Nhớ Bị Hư

Thẻ đừng quên thành phần hết sức quan trọng so với điện thoại cảm ứng thông minh cũng tương tự các máy điện thoại cảm ứng thông minh không giống. Nếu vô tình các bạn phân phát hiện ra thẻ ghi nhớ bị lỗi cần xử trí như vậy nào? Đừng thừa run sợ, vào tình huống này chúng ta có thể tham khảo bí quyết sửa thẻ ghi nhớ bị lỗi đơn giản và dễ dàng của Hcare bên dưới đây!


Lỗi Smartphone không nhận thẻ nhớ

Có rất nhiều nguyên ổn nhân dẫn đến việc điện thoại không sở hữu và nhận thẻ lưu giữ. ví dụ như nlỗi các ngôi trường hợp:


Đầu tiếp xúc thân thẻ ghi nhớ cùng trang bị không giỏi khiến thứ bị lỗi không sở hữu và nhận thẻ lưu giữ.

Bạn đang xem: Cách sửa thẻ nhớ bị hư

*

Quý khách hàng đang sử dụng thẻ lưu giữ đến thiết bị khác cơ mà không xoá tài liệu cùng cắn lại vào trang bị cũ do đó thứ không sở hữu và nhận.
Khởi đụng lại hệ quản lý và điều hành một vài ba lần.Định dạng lại thẻ bằng cách xoá không bẩn dữ liệu tiếp đến đính thêm thẻ nhớ vào sản phẩm công nghệ và khởi cồn lại thông thường.Kiểm tra thẻ lưu giữ bằng cách liên kết thẻ cùng với laptop tiếp nối dùng phần mềm để xem cài đặt ném lên thẻ. Sửa lỗi của thẻ trực tiếp trên ứng dụng MMC Medic trên máy tính kế tiếp gắn thêm lại vào vật dụng.

Lỗi thẻ nhớ ko hiển thị tệp tin hoặc ẩn file

Đôi khi lỗi này xẩy ra Lúc gồm virut đột nhập với làm cho ẩn những tệp tin bạn đang phải kiếm tìm. Cách sửa thẻ lưu giữ bị lỗi trên không cạnh tranh chỉ cần bạn triển khai theo quá trình sau:


Cách 1: Msống công tác phần mềm có tên là CMD tiếp nối nhấn vào nút Start. Khi kia hãy liên tục gõ dòng chữ CMD cùng dấn nút Enter.Bước 2: Khi hành lang cửa số làm việc của ứng dụng CMD được lộ diện bạn tiếp tục gõ vào kia thương hiệu ổ cơ mà chúng ta vẫn đính thêm thẻ nhớ cùng kế tiếp nhấn nút ít Enter.Bước 3: Sử dụng câu lệnh attrib –S –H /S /D tiếp đến nhấp vào nút Enter nhằm chạy lịch trình. Khi công tác chạy chấm dứt virut đã xử lý sự việc và lỗi thẻ lưu giữ đã làm được khắc phục và hạn chế.

Lỗi thẻ lưu giữ cần yếu format được

Đối với lỗi thẻ ghi nhớ cần thiết format được họ tất cả kha khá nhiều cách để xử lý vụ việc.

Format thẻ nhớ bằng Smartphone.

Cách thức này đơn giản và dễ dàng và phần nhiều ai ai cũng thực hiện được nên không cần khuyên bảo thừa chi tiết. Trong ngôi trường vừa lòng thiết yếu khắc phục hãy thử giải pháp sản phẩm công nghệ hai.

Format thẻ ghi nhớ trải qua PC

Để triển khai các bạn cần phải có một dòng máy vi tính. Kết nối thẻ ghi nhớ với ổ cứng với kích loài chuột bắt buộc lựa chọn mục Properties với thực hiện format. Hãy nhớ lựa chọn khối hệ thống dữ liệu bên dưới dạng FAT với chờ đón thông tin.

Xem thêm: Công Dụng Của Giá Đỗ - Tác Dụng Của Giá Đỗ, Giá Đậu Xanh

*

Nếu màn hình hiển thị chiếc chữ "Window was unable to complete the format" thì các bạn hãy demo áp dụng bí quyết đồ vật tía xem sao.

Sử dụng chương trình MMC Medic

Để hạn chế vấn đề bạn có thể thực hiện ứng dụng đã mua sẵn hoặc tải về về kế tiếp bung file. Tiếp theo hãy lựa chọn "Enter the capathành phố of the MMC" (ghi hãy nhờ rằng nên bằng dung lượng trong thẻ ghi nhớ của bạn). Sau đó chọn ổ đĩa cất thẻ ghi nhớ vào máy vi tính với lựa chọn format MMC. Bây giờ đồng hồ các bạn chỉ cần canh cho ứng dụng format lại thẻ nhớ auto là được.

Nhờ tới việc hỗ trợ của kỹ năng viên

Nếu bạn đã thực hiện cả 3 bí quyết bên trên và vẫn không đã đạt được công dụng, hãy đem lại trung trung tâm Bảo Hành. Tại đây những kỹ năng viên đã cung ứng chúng ta thay thế sửa chữa bằng các câu lệnh format hoặc giải pháp device không giống.

Một số device hoàn toàn có thể dùng mang đến thẻ lưu giữ như Ngage, 9210i, pocket PC… chúng ta có thể tìm hiểu thêm qua. Đương nhiên ví như đích thực thiết yếu xử trí thì các bạn cũng phải quan tâm đến sở hữu thẻ lưu giữ mới.

Cách tăng tuổi tbọn họ mang đến pin Smartphone chưa hẳn ai cũng biết

Hướng dẫn chi tiết biện pháp fix lỗi *101# iOS 8.4 bên trên iPhone

Lỗi thẻ nhớ quan yếu copy hoặc xóa file

Lỗi này cũng kha khá dễ gặp gỡ với hay là do firmware bị hỏng hoặc linh phụ kiện phần cứng sinh sống bên trong của thẻ nhớ bao gồm vụ việc.

Cách sửa thẻ lưu giữ bị lỗi trên cơ bạn dạng nlỗi sau:


Cách 1: Trường hợp thẻ nhớ vẫn còn đó vào thời gian Bảo hành các bạn hãy đến trung vai trung phong BH chính hãng sản xuất để tận hưởng thay đổi thẻ ghi nhớ khác. Bởi giá chỉ thẻ lưu giữ khá rẻ phải phần đông bọn họ sẽ không dìm thay thế sửa chữa nhưng mà đa số là thẳng đổi thẻ. (Trừ những ngôi trường thích hợp thẻ lưu giữ chứa dữ liệu đặc biệt quan yếu đổi).Cách 2: Thử kiếm tìm lỗi trải qua ứng dụng bên trên máy vi tính cùng bước đầu tự khắc chế. Đương nhiên chúng ta chỉ nên sử dụng cách này ví như trường đoản cú tin tưởng rằng bản thân thuần thục các ứng dụng máy tính. Hãy download số đông firmware tương ứng tiếp đến hấp thụ chúng vào mang lại thẻ lưu giữ. Để biết thêm chi tiết thì hãy xem thêm biện pháp tra cứu cùng nạp firmware trải qua internet.

Đối cùng với thẻ nhớ điện thoại cảm ứng thông minh có khá nhiều lỗi vẫn chưa được liệt kê rõ ràng vào bài viết này. Tuy nhiên với đông đảo đọc tin nhưng mà Hcare đã chia sẻ thì hy vọng các bạn đã hiểu cách thức sửa thẻ lưu giữ bị lỗi đơn giản dễ dàng, tương xứng độc nhất. Nếu hầu như thông tin này bổ ích cùng với các bạn, hãy nhớ là share nó tới các người bao phủ nhé.