Cách sửa google chrome bị lỗi

Nếu bạn bị mắc kẹt vì chưng Trình chăm sóc Google Chrome sẽ không còn msinh hoạt hoặc khởi chạy hoặc download các trang web, thì siêu hoàn toàn có thể tệp Chrome đã trở nên lỗi hoặc một vài plugin đã chiếm nhiều tài ngulặng. Nó rất có thể kết thúc bằng một thông tin – Google Chrome has stopped working. Đáng kinh ngạc là bạn cũng có thể thấy nó trong Trình cai quản tác vụ, nhưng đang không có gì trên Taskbar. Trong bài bác đăng này, công ty chúng tôi đang giải đáp biện pháp khắc phục và hạn chế sự nuốm này.

Bạn đang xem: Cách sửa google chrome bị lỗi

Chrome sẽ không mởChrome sẽ không mở


Khắc phục lỗi Chrome ko msinh hoạt hoặc không thiết lập trang trên Windows 101>Tắt Chrome khỏi Task Manager2>Kiểm tra xem Phần mềm chống vi-rút bao gồm đang ngăn Chrome không3>Xóa hồ sơ người tiêu dùng trong Chrome4> Chạy Chrome sinh sống Safe Mode5>Chạy Chrome Cleanup6>Đặt lại hoặc cài đặt lại Chrome

Khắc phục lỗi Chrome ko mngơi nghỉ hoặc không mua trang trên Windows 10

Nếu trình để mắt Google Chrome ko khởi chạy hoặc ko khởi đụng được, dưới đó là một trong những cách để xử lý sự cố:1>Tắt Chrome ngoài Task ManagerChrome End TaskChrome End Task


Nếu Chrome không msinh hoạt, rất có thể quy trình của nó đang làm việc nền nhưng lại chúng ta ko thấy cửa sổ trình lưu ý. Trong trường hòa hợp này, các bạn sẽ yêu cầu buộc thoát khỏi Chrome cùng demo khởi chạy lại.Nhấp loài chuột đề xuất vào Taskbar và chọn Task Manager. Nếu Task Manager ko phản hồi, chúng ta cũng có thể áp dụng Alt + Ctrl + Del và tiếp nối lựa chọn Task Manager.Trong “Processes”, hãy tra cứu “Google Chrome” hoặc “chrome.exe”.Nhấp loài chuột bắt buộc với chọn End process.Thử khởi chạy lại chương trình.2>Kiểm tra coi Phần mềm phòng vi-rút ít tất cả sẽ ngăn Chrome khôngthường thì, do dương tính đưa, một chương trình bảo mật rất có thể chặn Chrome và đó là nguyên nhân tại vì sao công tác cần yếu khởi chạy đúng chuẩn. Quý khách hàng có thể tắt ứng dụng đó hoặc gỡ cài đặt hoàn toàn bọn chúng giúp xem Chrome có thể mở hay là không.3>Xóa làm hồ sơ người dùng vào ChromeMsống Run Prompt và nhập nlỗi sau:%USERPROFILE%AppDataLocalGoogleChromeUser DataNhấn Enter.


Tìm thương hiệu tlỗi mục ‘Default folderSao chnghiền nó vào một ổ đĩa không giống có tác dụng bạn dạng sao giữ, tiếp đến xóa thỏng mục này.Khởi chạy lại Chrome cùng tiếp cận Settings > Advanced > ResetXác dấn.

Xem thêm: Bạn Trai Tây Của Văn Mai Hương, Bạn Trai Bóp Cổ Văn Mai Hương Khi Đi Du Lịch4> Chạy Chrome nghỉ ngơi Safe Mode

Xem nếu như chúng ta cũng có thể khởi chạy Chrome làm việc Chế độ bình an. Thao tác này đang tắt Chrome Extensions. Đây chỉ với để chất vấn xem tất cả bất kỳ tiện ích mở rộng làm sao đang thiết đặt đã tạo ra sự cố kỉnh hay là không. Nếu nó khởi chạy, thì bạn sẽ yêu cầu trường đoản cú đưa ra thủ phạm và gỡ setup ứng dụng không ngừng mở rộng kia.5>Chạy Chrome CleanupVì trình chăm chút của công ty không mở, bạn sẽ bắt buộc demo cùng chạy Chrome ở Safe Mode. Vì vậy, trường hợp bạn có thể khởi chạy Chrome sinh sống Safe Mode, hãy nhập ngôn từ sau với dìm Enter:chrome://settings/cleanupThao tác này vẫn chạy trình chu đáo Chrome được tích vừa lòng sẵn Chrome’s Malware Scanner và Cleanup Tool. Nó giúp cho bạn sa thải những truyền bá không muốn, hành lang cửa số nhảy lên và ứng dụng ô nhiễm, những trang Khởi đụng phi lý, tkhô hanh chính sách và ngẫu nhiên đồ vật gì không giống làm hư thưởng thức bằng phương pháp làm cho lỗi trang web bằng phương pháp làm quá thiết lập những trang bao gồm từng trải bộ nhớ.


6>Đặt lại hoặc cài đặt lại Chrome

quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt lại trình săn sóc Chrome hoặc thiết đặt lại Chrome. Đảm bảo xóa làm hồ sơ người tiêu dùng với các tệp khác có tại:C:Users\AppDataLocalGoogleChromeChạy CCleaner, và sau đó thiết lập mới.