HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WIN 8 CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI LÀM QUEN

Trong bài bác đăng này của mình, họ đang học tập giải pháp áp dụng Windows 8. Tôi xin lưu ý với bạn rằng trước tiên chúng ta cũng có thể bắt buộc xuất hiện thêm một vài ba điều trước lúc chúng ta cũng có thể bắt đầu học điều hướng trong Windows 8. Theo chủ ý ​​của tôi, có một đường cong học tập hơi dốc nhằm điều phối cơ bạn dạng tương quan ở đây, đặc biệt quan trọng nếu khách hàng là người dùng Windows thông thường cùng không coi bản thân là một trong fan đam mê đùa. Windows 8 hoàn toàn có thể bao gồm ý nghĩa tuyệt vời trên Máy tính bảng cùng những lắp thêm cảm ứng, mà lại trên laptop để bàn thường thì hoặc máy tính, chúng ta có thể buộc phải trở nên tân tiến một vài phương pháp bốn duy new.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng win 8 cơ bản dành cho người mới làm quen


Contents


Tìm phát âm giải pháp áp dụng Windows 8 – Hướng dẫn

Tìm gọi bí quyết áp dụng Windows 8 – Hướng dẫn

Trong bài xích đăng này, tôi sẽ không nói tới những điều khiển và tinh chỉnh, mẹo nhỏ hoặc kĩ năng mà lại chỉ hỗ trợ cho mình một số trong những mẹo cơ bản để chúng ta ban đầu. Các chỉnh sửa với những chuyến đi cùng bàn bạc về tính năng hoàn toàn có thể cho sau. Thứ nhất, bạn cần phải chân ướt chân ráo tò mò cách điều hướng màn hình bước đầu cùng màn hình hiển thị nền của Windows 8… cùng thực thụ, thậm chí là học bí quyết tắt Windows 8! Khi bạn đang thành thạo vấn đề đó, các bạn sẽ thấy rằng việc tìm và đào bới đường xung quanh Windows 8 trở cần thuận lợi, còn nếu như không ước ao nói là nhiều hơn thế nữa trước đây, vào Windows 7.

Sau Lúc khởi hễ vào Windows 8, trước tiên bạn sẽ thấy screen khóa. Nó sẽ hiển thị cho mình hầu hết địa điểm mà bạn cũng có thể xịt thăm lập cập, chẳng hạn như Hộp thư cho thư của doanh nghiệp hoặc lời nhắn hoặc cập nhật của doanh nghiệp.

Xem thêm: Lời Bài Hát Nỗi Buồn Hoa Phượng (Thanh Sơn), Nỗi Buồn Hoa Phượng

*

*

Video trả lời cơ bạn dạng về Windows 8: Tìm đọc điều hướng cơ bản của Windows 8 vào 8 phút

Quý Khách hoàn toàn có thể coi đoạn Clip chỉ dẫn 8 phút này bằng cách Jensen Harris, Giám đốc Quản lý Chương trình giành riêng cho thử khám phá Windows, Microsoft, để thấy toàn bộ đông đảo vấn đề đó sẽ vận động và cài đặt xuống vật dụng đề xuất bao gồm Tài liệu huấn luyện người dùng cuối Windows 8.

Ứng dụng Metro nhiều nhiệmTtuyệt thay đổi màn hình khóa và screen bước đầu.

Đây chỉ nên hồ hết điều cơ phiên bản trong việc điều phối màn hình hiển thị ban đầu với màn hình Windows 8 của doanh nghiệp. Trong vài ba ngày với vài tuần tới, công ty chúng tôi sẽ dần dần reviews cho mình các tính năng được cải thiện vào Windows 8 cùng cung cấp cho chính mình một trong những mẹo hay nhằm đổi thay câu hỏi sử dụng Windows 8 trsống yêu cầu đích thực thú vị!

Hãy cho Cửa Hàng chúng tôi biết lưu ý đến của người tiêu dùng về kiểu cách bắt đầu để điều phối màn hình hiển thị nền và screen khởi cồn Windows 8 – và nếu như khách hàng bao gồm thêm bất kỳ mẹo làm sao để share.