Cách sử dụng máy lạnh electrolux

Cách áp dụng cân bằng Electrolux kết quả là 1 giữa những công bố được không ít người dùng quan tâm trong quá trình áp dụng. Nếu ai đang tải thành phầm này vào gia đình, chớ bỏ qua mất bài viết tiếp sau đây nhé!

1. Chi ngày tiết tính năng những nút ít của tinh chỉnh và điều khiển ổn định Electrolux

- Điều khiển điều hòaElectrolux có cấu tạo bao gồm 2 phần, bao hàm hệ thống những phím chức năng với màn hình. Các phím tính năng chất nhận được bạn thao tác làm việc để gạn lọc những cơ chế theo yêu cầu sử dụng. Màn hình có tác dụng nhiệm vụ hiển thị các thông số cũng giống như chứng trạng hoạt động của ổn định.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy lạnh electrolux

- Các phím tác dụng bên trên điều khiển và tinh chỉnh cân bằng Electrolux:

*

STTTên nútChức năng
1Nút ít nguồn-Tắt/ bật ổn định Electrolux
2Nút ít Mode-Lựa lựa chọn các cơ chế của điều hòa Electrolux: chế độ tự động (Auto), chế độ hút ít độ ẩm (Dehumidify), chế độ quạt (Fan), cơ chế làm non (Cool) cùng cơ chế sửa ấm (Heat).
3Nút Light-Dùng nhằm tắt/ bật đèn sáng hiện trên thân lắp thêm.
4Nút Fan-Nút kiểm soát và điều chỉnh tốc độ cù của quạt sống những nút tự động hóa (Auto), chậm rì rì (Low), vừa đủ (Medium) và dũng mạnh (High). Tại chế độ hút độ ẩm (Dehumidity), vận tốc của quạt cố định và thắt chặt sinh sống tốc độ đủng đỉnh (Low).
5Nút Turbo-Nút ít tắt bật chế độ tăng tốc (Turbo). Tại chế độ này, vật dụng ổn định Electrolux đang chuyển động với công suất lớn số 1 để gia công lạnh lẽo nkhô nóng rộng.
6Nút X - Fan-Cách sử dụng ổn định Electrolux không thể không có chức năng X - Fan lúc kích hoạt sẽ giúptự động có tác dụng sạch mát.
7Nút Timer - On-Nút ít bật hứa hẹn giờ đồng hồ.
8Nút Timer - Off-Nút tắt hứa hẹn giờ.
9Nút ▲, ▼-Cho phnghiền kiểm soát và điều chỉnh tăng, giảm nhiệt độ hoặc điều chỉnh thời hạn lúc hứa hẹn tiếng.
10Nút Temp-Nút ít biến đổi hiệt độ hiển thị trên điều khiển điều hòa Electrolux tự ánh nắng mặt trời setup thanh lịch nhiệt độ thực vào phòng.
11Nút ít Clock-Nút cài đặt thời gian.
12Nút Swing-Nút ít hòn đảo gió, kiểm soát và điều chỉnh chuyển động của những cánh đảo gió.
13Nút ít I - Feel-Tắt bật cơ chế I - Feel. Ở chế độ I - Feel, cứ đọng 10 phút ít điều khiển và tinh chỉnh sẽ gửi tông tin về nhiệt độ tức thì trên địa điểm của chính nó cho sản phẩm cân bằng Electrolux. Sau Khi cảm nhận tín hiêu, cân bằng vẫn điều chỉnh hoạt động nhằm nhanh chóng đạt được nhiệt độ tùy chỉnh thiết lập.
14Nút ít Eco-Nút tắt/ nhảy cơ chế tiết kiệm ngân sách tích điện năng lượng điện.

2. Cách thực hiện ổn định Electrolux

Một khi sẽ hiểu hết về những phím tính năng bên trên tinh chỉnh và điều khiển thì biện pháp sử dụng điều khiển điều hòa Electrolux sẽ không còn làm cho cực nhọc được các bạn.

2.1. Cách sử dụng chính sách Auto

- lúc chọn chế độ AUTO, điều hòa sẽ auto lựa chọn chế độ COOL, HEAT (nếu có) hoặc tín đồ, tùy nằm trong vào nhiệt độ thiết đặt và/hoặc ánh sáng trong phòng.

- Khởi cồn chính sách Auto

+ Cách 1: Nhấn nút ít ON/OFF nhằm nhảy điều hòa. Màn hình số hiển thị nhiệt độ trên thân lắp thêm vẫn sáng lên.

+ Cách 2: Nhấn nút Mode (Chế độ) để lựa chọn chính sách AUTO.

+ Bước 3: Nhấn nút Control để kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng mặt trời cơ mà bạn muốn. Điều hòa đã ban đầu hoạt động sau khoảng chừng 3 phút.

*

- Tắt chế độ Auto: Để tắt chính sách Aulớn, bạn hãy nhấn lại nút ON/OFF để tắt cân bằng. lúc đó, cánh hòn đảo gió ngang vẫn về địa điểm cũ Khi tắt máy. Nếu chúng ta ko vừa ý với chế độ AUTO, bạn có thể từ điều chỉnh cơ chế mà mình ước muốn.

- Lưu ý: khi bật chính sách AUTO, vận tốc của quạt sẽ tiến hành auto kiểm soát và điều chỉnh cùng cần yếu thiết lập bằng tay.

2.2. Cách thực hiện điều hòa Electrolux: Chế độ DEHUMIDIFY (Hút ẩm)

- Chế độ DEHUMIDIFY hoạt động dựa trên sự chênh lệch giữa nhiệt đô điều chỉnh với ánh sáng thực trong phòng. Nhiệt độ trong phòng được kiểm soát và điều chỉnh vào quy trình hút ẩm bằng phương pháp chuyển hẳn qua lại thân chính sách COOLING và FAN.

- Khởi hễ chính sách Hút ít ẩm

+ Bước 1: Nhấn nút ON/OFF để khởi đụng ổn định. Màn hình số hiển thị nhiệt độ bên trên thân lạnh lẽo đang sáng lên.

+ Bước 2: Nhấn nút ít Mode (Chế độ) để lựa chọn DEHUMIDIFY

+ Bước 3: Nhấn nút ít Control để kiểm soát và điều chỉnh ánh nắng mặt trời ước muốn. thường thì, ánh nắng mặt trời đặt ở tại mức tự 21 độ C thường 28 độ C.

Xem thêm: Chơi Vợ Của Bạn Trong Nhà Bếp Trongkhi Nó_Đang Ngủ, 'Hiep Dam Vo Ban Than' Search

*

- Tắt cơ chế Hút ít ẩm: Để tắt cơ chế Hút ẩm, các bạn hãy nhấn lại nút ON/OFF để tắt ổn định. khi kia, cánh đảo gió ngang đã về vị trí cũ lúc tắt sản phẩm.

- Lưu ý: Ở cơ chế DEHUMIDIFY, vận tốc xoay của quạt được cố định và thắt chặt tại nút Low (Nhẹ) và quan yếu thực hiện tính năng Turbo.

2.3. Chế độ Cooling & Heating (Làm non cùng Làm nóng không khí)

- Cách sử dụng cân bằng Electrolux khởi động chế độ Làm mát cùng Làm nóng không khí

+ Bước 1: Nhấn nút ít ON/OFF để khởi hễ ổn định. Màn hình số hiển thị ánh sáng trên thân lạnh vẫn sáng sủa lên.

+ Cách 2: Nhấn nút Mode (Chế độ) để lựa chọn chính sách COOL hoặc HEAT (nếu tương thích)

+ Cách 3: Nhấn nút ít Control để thiết lập cấu hình ánh sáng mong muốn. Đôi khi, nhiệt độ đặt ở tại mức trường đoản cú 21 độ C đền rồng 28 độ C.

+ Bước 4: Nhấn nút ít Fan nhằm sàng lọc tốc độ quạt mong muốn sống những mức: Aukhổng lồ (Tự động), Low (Chậm), Medium (Trung bình) cùng High (Nhanh). Tốc độ mặc định của quạt là Auto.

*

- Lưu ý: Tốc độ xoay của quạt ko được hiện trên tinh chỉnh và điều khiển cân bằng Electrolux trường hợp đang lựa chọn vận tốc quay là Auto lớn.

- Tắt cơ chế có tác dụng đuối cùng làm ấm không khí: Nhấn lại nút ON/OFF để tắt điều hòa. lúc kia, cánh đảo gió ngang vẫn trnghỉ ngơi về địa điểm lúc tắt sản phẩm.

2.4. Chế độ Fan Hâm mộ (Quạt gió)

- lúc bạn gạn lọc cơ chế Fan Hâm mộ, ổn định đang chỉ làm cho thông nháng khí phía bên trong phòng.

- Cách sử dụng ổn định Electrolux khởi động cơ chế Quạt gió

+ Cách 1: Nhấn nút ON/OFF để khởi đụng ổn định. Màn hình số hiển thị ánh nắng mặt trời trên thân rét sẽ sáng sủa lên.

+ Cách 2: Nhấn nút Mode (Chế độ) để chọn chính sách FAN.

+ Bước 3: Nhấn nút ít Fan nhằm chắt lọc tốc độ quạt ước muốn ngơi nghỉ những mức: Auto (Tự động), Low (Chậm), Medium (Trung bình) cùng High (Nhanh). Tốc độ mặc định của quạt là Aukhổng lồ.

*

- Tắt chế độ Quạt gió: Nhấn lại nút ON/OFF để tắt điều hòa với cánh đảo gió ngang vẫn về vị trí Khi tắt vật dụng.

- Lưu ý: Tốc độ cù của quạt không được hiển thị trên tinh chỉnh cân bằng Electrolux trường hợp đang chọn tốc độ cù là Aukhổng lồ.

2.5. Cách điều chỉnh hướng gió

- lúc thực hiện ổn định, đề nghị điều chỉnh phía gió một cách tương thích, còn nếu như không luồng khí hoàn toàn có thể khiến khó chịu tạo ra ánh sáng ko đồng hầu hết vào chống.

- Để cấu hình thiết lập phía gió dọc (lên/xuống) tự động hóa bạn có thể tùy chỉnh như sau:

+ Cách 1: Nhấn nút ít Swing trên tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Electrolux, cánh hòn đảo gió ngang vẫn tự động hoạt động lên và xuống.

*

+ Bước 2: Khi cánh hòn đảo gió chuyển tới địa điểm mong muốn, nhận nút Swing một lần nữa và cánh đảo gió vẫn dừng lại địa chỉ kia.

+ Bước 3: Nhấn nút Swing một lần tiếp nữa với cánh đảo gió đã tự động dịch chuyển lên cùng xuống. Bởi vậy các bạn sẽ hoàn thành biện pháp áp dụng điều hòa ElectroluxCách thực hiện cân bằng Electrolux đểtùy chỉnh phía gió dọc (lên/xuống)

- thay đổi phía gió ngang (trái/phải) thủ công các bạn hãy điều chỉnh cánh hòn đảo gió dọc bằng tay thủ công bằng các vố bẩy Trái/Phải của cánh đảo gió dọc. Tuy nhiên, chúng ta nên điều chỉnh cánh đảo gió trước khi bạn bật ổn định vì chưng lúc đồ vật đã chuyển động, ngón tay của bạn cũng có thể bị kẹt vào cánh quạt.

*

- Lưu ý:

+ Nút ít Swing sẽ ảnh hưởng khóa lúc điều hòa không vận động (bao gồm cả đã sinh hoạt chế độ Hẹn giờ Bật)

+ Không msống điều hòa vào thời gian dài cùng với luồng khí hướng xuống sinh hoạt chính sách COOL hoặc DEHUMIDIFY. Nếu ko, nước ngưng tụ hoàn toàn có thể lộ diện bên trên bề mặt của cánh đảo gió ngang với rơi xuống sàn đơn vị hoặc đồ đạc và vật dụng.

2.6. Cách sử dụng chính sách I Feel

- Điều khiển trường đoản cú xa hoạt động nhỏng một sản phẩm điều nhiệt độ trường đoản cú xa, giúp kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ đúng mực và đem về sự tiện nghi cao.

- Khởi cồn chính sách I Feel: Để khởi cồn chính sách I Feel, chúng ta thực hiện nhỏng sau:

+ Hãy hướng tinh chỉnh trường đoản cú xa về phía ổn định Electrolux cùng thừa nhận nút ít I Feel, thứ vẫn phân phát ra một giờ đồng hồ bíp xác thực chức năng đã có được khởi đụng. khi đó, hình tượng I Feel vẫn hiện bên trên màn hình hiển thị của tinh chỉnh và điều khiển tự xa.

*

+ Hiện nay, cân bằng vẫn hoạt động nhằm nhiệt độ trên địa chỉ đặt điều khiển cân bằng Electrolux từ xa dành được nút cấu hình thiết lập. Điều khiển ổn định Electrolux gửi báo cáo về ánh nắng mặt trời tại địa chỉ đặt điều khiển và tinh chỉnh cho tới thân lắp thêm cđọng 10 phút một lượt.

- Tắt chế độ I Feel: Để tắt chính sách này, bạn chỉ cần nhấn lại nút ít I Feel hoặc ổn định đã tự động thoát cơ chế I Feel. Trong khi, nếu như không cảm nhận báo cáo ánh sáng từ tinh chỉnh và điều khiển tự xa trong khoảng 11 phút tiếp tục chế độ I Feel cũng tự bị hủy.

Với cách thực hiện điều hòa Electrolux hiệu quả trên trên đây, chúc bạn bao gồm thử khám phá phù hợp với thành phầm.