Cách Sử Dụng Iphone 6 Hiệu Quả

iPhone 6 dành riêng với iPhone nói chung thân quen với tương đối nhiều tín đồ toàn nước. Nếu đấy là thứ nhất các bạn thiết lập loại điện thoại thông minh này, bạn có thể phát âm biện pháp thực hiện iPhone 6 tác dụng nhất, hướng dẫn từ bỏ cơ phiên bản cho nâng cao nhằm chúng ta cũng có thể làm chủ iPhone 6 kết quả rộng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng iphone 6 hiệu quả

Cách thực hiện iPhone 6

Thứ nhất bạn phải đọc về các nút ít bấm, camera bên trên iPhone 6, khôn xiết dễ dãi bạn có thể xem hình dưới đây:

*

Để ban đầu sử dụng iPhone 6, bạn phải mlàm việc thứ lên. Giống nhỏng bất kỳ điện thoại làm sao trường đoản cú trước tới nay, ấn với giữ lại nút mối cung cấp cho đến khi máy sáng sủa màn hình để khởi đụng. Nếu bạn oder sản phẩm công nghệ từ quanh đó cửa hàng đã có được setup sẵn thì các bạn chỉ Việc thực hiện. Nếu bạn từ bỏ tay tách bóc sản phẩm công nghệ tự trong vỏ hộp, thì chúng ta nên thiết lập (download đặt) cơ phiên bản mang đến sản phẩm công nghệ trước lúc bước đầu áp dụng.

Khi màn hình đã sáng hình ảnh của Apple, chúng ta bước đầu triển khai setup những thông tin: Ngôn ngữ, quốc gia, mạng (Wi-Fi/3G/4G), thông tin tài khoản Apple. Nếu bạn đã sở hữu thông tin tài khoản iCloud, bạn có thể đăng nhập nhằm vật dụng cài đặt theo một iPhone khác đã bao gồm trước đó, tương tự như backup các tài liệu đồng hóa của người sử dụng cho tới iPhone bắt đầu.


*

Bắt đầu thiết lập iPhone 6 sau thời điểm msống mối cung cấp, tđuổi thanh lịch phải đặt cài


Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản Apple, tất nhiên chúng ta nên sản xuất một tài khoản, đây là điều khôn xiết đặc biệt quan trọng cùng với người dùng iPhone, iPad tablet. quý khách yêu cầu thông tin tài khoản này để mua/sở hữu ứng dụng (kể cả miễn phí), áp dụng iClould, iMessage, các chức năng như Find my iPhone v.v

Lưu ý: Apple iPhone 6 sử dụng nano slặng, bạn cần áp dụng kìm cắt slặng hoặc có tác dụng lại syên ổn mới từ nhà mạng mobile mới phù hợp với kích thước này. Dùng que chọc tập syên ổn chọc tập vào lỗ ngơi nghỉ khe syên, bạn sẽ rước được khe syên ra. Tiến hành lắp syên ổn vào với gắn lại nhằm thực hiện.

Bắt đầu sử dụng iPhone 6

Chạm vào ngẫu nhiên hình tượng bên trên screen để tiến hành thực hiện tính năng của nó. Safari (hình tượng la bàn) là trình duyệt mặc định của iPhone, nếu như bạn chuyển từ bỏ app android thanh lịch chúng ta nên thử khám phá trình chuyên chú hết sức hoàn hảo này từ Apple hoặc download xuống Google Chrome tự App Store.

Xem thêm: Bản Đồ Sân Bay Long Thành - Bản Đồ Quy Hoạch Của Huyện Long Thành


iPhone 6 gồm giờ việt yêu cầu hơi dễ dàng áp dụng, chúng tôi chỉ trả lời phần lớn vấn đề hoàn toàn có thể các bạn chưa biết. Để setup screen bạn phải nhận với duy trì vào biểu tượng bất kỳ đến khi toàn màn hình rung lên và hiện tại biểu tượng lốt “x” ngơi nghỉ bên trên đầu. Bạn có thể xóa hoặc kéo thả để dịch chuyển nó trong và một screen hoặc lịch sự screen không giống. khi các bạn dìm dấu “x”, ứng dụng sẽ tiến hành xóa trọn vẹn. Các vận dụng không có dấu “x” là áp dụng khoác định bắt buộc xóa.


*

Cài đặt những áp dụng bên trên màn hình, xóa ứng dụng trên iPhone 6


Bạn hoàn toàn có thể gộp những vận dụng vào một tlỗi mục bằng phương pháp kéo thả 2 vận dụng ông chồng lên nhau: lấy ví dụ thư mục vui chơi chứa vận dụng Youtube, MP3 Zing, Nhaccuatui, HDviet v.v

Để setup cơ phiên bản mang lại máy, bạn vào biểu tượng download bỏ trên màn hình hiển thị nhằm tùy chọn: Nhạc chuông, màn hình, âm thanh (báo_, chế độ thông báo, cảm biến ID (bảo mật vân tay), Home ảo, ánh sáng screen v.v

Trong quy trình sử dụng, bạn có nhu cầu thoát ra bất kể thời điểm như thế nào rất có thể nhấp vào phím trang chủ (nút tròn). Để hiện nay toàn bộ các ứng dụng đã/đang hoạt động, các bạn bnóng nhanh khô phím home gấp đôi vẫn thấy hành lang cửa số đa nhiệm hiện tại các vận dụng. Kéo lịch sự trái/phải kê xem toàn bộ các vận dụng, vuốt lên tắt hoặc mlàm việc lại các ứng dụng trước đó.


*

Đa nhiệm bên trên iPhone 6, quản lý những ứng dụng đã chạy: nhảy, tắt


Để xem thông báo, chúng ta vuốt từ bên trên đỉnh iPhone xuống, để thiết lập nhanh: Máy tính, đèn pin, mức sáng, các bạn vuốt từ giáp dưới màn hình lên trên mặt. Để mngơi nghỉ GPS – Định vị, chúng ta vào Bảo mật – Định vị nhằm trao giấy phép cho những áp dụng như thế nào tất cả quyền truy cập GPS.

*

Bạn rất có thể thiết đặt mật khẩu đăng nhập của iPhone 6 trong phần setup cùng với những tùy chọn: Vân tay + mật mã (Sạc Pin Code). Pin Sạc code gồm 2 dạng: Đơn giản áp dụng số và phức tạp thì thực hiện các cam kết từ cả chữ vào số. Trường vừa lòng các bạn thiết lập password vân tay, mật khẩu đăng nhập Sạc code là buộc phải, tuy thế Lúc thực hiện bạn có thể msinh hoạt lắp thêm bằng ngẫu nhiên tùy lựa chọn nào. Quý Khách rất có thể khóa thứ ngay lúc tắt màn hình hiển thị (thử khám phá mật khẩu nhằm mở) hoặc sau 15 phút, 1 giờ, 4 giờ v.v


*

Cài đặt lốt vân tay – Touch ID mang đến iPhone 6


 Để áp dụng Facebook, Instagram tốt twitter trên iPhone 6, bạn vào App Store, nhập từ bỏ khóa để search kiếm cùng mua xuống miễn tổn phí. quý khách hàng đề nghị vào thiết đặt nhằm thiết đặt tài khoản Facebook, sẽ dễ dàng hơn cho bài toán share hình ảnh, thông báo.

Ngoài phần đông trả lời thực hiện iPhone 6 bên trên phía trên, chiếc điện thoại này còn rất nhiều điều nhằm các bạn trường đoản cú tìm hiểu khám phá. quý khách sẽ quen thuộc dần dần và thuận lợi sử dụng nó trong sau 1 – 2 tuần sử dụng, giả dụ bao gồm bất cứ vướng mắc gì về kiểu cách sử dụng iPhone 6, phấn kích comment và để được lời giải.