Cách sử dụng 3g viettel

trang chủ » Hỗ trợ người sử dụng » Cách setup 3G Viettel – Cài đặt thông số kỹ thuật 3G Viettel cho Smartphone 2021

Cách setup 3G Viettel – Cài đặt cấu hình 3G Viettel mang lại điện thoại cảm ứng thông minh 2021


Với một chiếc điện thoại tuyệt vời không được kết nối mạng 3G Viettel thì bài toán đầu tiên bạn phải làm cho đó là thiết lập 3G Viettel. Cài thông số kỹ thuật 3G Viettel cho Smartphone di động để giúp đỡ chúng ta liên kết mạng 3G Viettel với thực hiện các dịch vụ sản phẩm điện thoại Internet một phương pháp toàn vẹn rộng. Việc sở hữu 3G Viettel mang đến điện thoại hết sức đơn giản dễ dàng chúng ta hoàn toàn có thể tiến hành tận nhà cùng với vài thao tác trên điện thoại nhất là hoàn toàn miễn phí tổn. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây để biết cách thiết đặt và thực hiện theo nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng 3g viettel

Cấu hình 3G Viettel là thiết lập những thông số APN bên trên điện thoại di động nhưng Lúc mua thành công người tiêu dùng vẫn rất có thể thuận lợi liên kết mạng nhằm thỏa mức độ lướt web, truy cập Facebook, Zalo nhằm cập nhật tin tức, chat chit thuộc đồng đội. Sau lúc thiết đặt thông số kỹ thuật 3G Viettel thành công xuất sắc, các bạn nhớ là lựa chọn cho chính mình gói cước 3G Viettel cân xứng nhằm ĐK và tận hưởng khuyến mãi thực hiện cầm tay truy cập mạng thiệt tiết kiệm ngân sách nhé.

*
Hướng dẫn phương pháp setup 3G Viettel cùng với 2 cách đơn giản dễ dàng miễn phí

2 bí quyết setup 3G Viettel mang đến điện thoại cảm ứng di động

Cài đặt 3G Viettel bạn có thể lựa chọn sở hữu bằng tay hoặc cài đặt tự động hóa, cả 2 phương pháp này phần lớn hoàn toàn hoàn toàn có thể tiến hành lập cập với vài ba thao tác đơn giản dễ dàng.

*Cách 1: Đăng ký kết cấu hình 3G Viettel tự động bởi tin nhắn:

Với loại điện thoại thông minh vẫn nên thiết lập cấu hình 3G Viettel, các bạn biên soạn tin:

CAUHINHgửi107(SMS miễn phí)

Bạn sẽ nhận được tin nhắn cấu hìnhtừtổng đài Viettellựa chọn cất giữ, nếuđề nghị nhập mật khẩu đăng nhập, chúng ta chỉ cần nhập 1111như thế là chúng ta đã thiết lập 3G Viettel thành công xuất sắc.

Xem thêm: Hệ Thống Bus Cpu Là Gì ? Các Thông Số Kỹ Thuật Của Cpu

*

*Cách 2: Cài đặt 3G Viettel theo pmùi hương phápthủ công:

Mỗi một số loại điện thoại, mỗi hệ quản lý và điều hành sẽ sở hữu bí quyết setup riêng biệt. quý khách hàng cần khẳng định được điện thoại đã cần sử dụng hiện tại sử dụng hệ điều hành nào để có thể tiến hành Việc setup 3G Viettel đúng đắn độc nhất nhé.


Hệ điều hành Cách thiết đặt 3G Viettel Windows Mobile

Vào Start/ More/ Setting/ Conections/ GPRS/ Menu/ Add:

Descripption:Viettel (tùy chọn) Connects to: work. Access point: v-mạng internet hoặc nhằm trống. User name: nhằm trống. Password: để trống. iOS (Iphone) – Không buộc phải thiết đặt.

Xem thêm: Doanh Nhân Phải Có Khát Vọng Làm Giàu Chính Đáng Của Một Cán Bộ Đoàn

Android

– Settings/ Wireless Control/ thiết bị di động Network Settings/ Access Point Names, bnóng Menu/ New APN. Lần lượt nhập các thông số kỹ thuật của mạng Viettel là:

Name: Viettel (tùy chọn), rồi bấm phím Menu, chọn Save sầu để lưu lại. APN: v-internet hoặc nhằm trống. Username: nhằm trống.
DATA: 3GB
DATA: 30GB
DATA: 5GB Hạn: 30 ngày Đăng Ký Chi huyết

Chuyên mục: Blogs