Cách sống sót trong đại dịch zombie

Có lẽ độc giả cũng nên bằng lòng với tôi rằng chúng ta chẳng suôn sẻ để sống sót được nếu như đại dịch zombie xảy ra, thực tiễn luôn luôn hung ác rộng nhiều.

Bạn đang xem: Cách sống sót trong đại dịch zombie

Tôi nghĩ các bạn độc giả bắt buộc thỏa thuận rằng bản thân bản thân sẽ siêu mong chờ một đại dịch zombie xẩy ra. Về cơ phiên bản thì lúc thi đấu rất nhiều game zombie, đặc biệt là Left 4 Dead, các các bạn sẽ bao gồm Để ý đến rằng mình hoàn toàn rất có thể sống giỏi nếu như đại dịch bao gồm nở rộ. Thậm chí có tương đối nhiều game thủ “ảo tưởng” đến mức mình có thể núm súng đi snạp năng lượng zombie giống như vào game được.

Xem thêm: Top Những Tên Tiếng Hoa Hay Nhất Cho Nam, Nữ Nên Đặt Cho Con

Nếu bạn chỉ giới hạn ở tại mức suy nghĩ vu vơ thôi thì giỏi, vì thực tế ví như đại dịch zombie xảy ra, hết sức hoàn toàn có thể bạn là một trong những Một trong những bạn thứ nhất tham gia cộng đồng “fan nạp năng lượng não”. Kể cả khi lân cận các bạn gồm sản phẩm đụn súng thì xác suất tồn tại của mỗi người vào đại dịch zombie là rất là rẻ.


Prúc lục


Tỷ lệ tồn tại là khoảng tầm một trong các 41,5 triệu

*
*
*
*
*
*
*
*

Ăn thịt tuyệt nội tạng của đồng nhiều loại nghe qua thôi cũng đủ khiến cho họ sởn tua ốc. Trong trong cả chiều dài lịch sử hào hùng, cho dù cổ truyền xuất xắc văn minh thì cũng tương đối đầy đủ rất nhiều sự tích giỏi câu chuyện bao gồm thật về hành vi nạp năng lượng làm thịt người, từ những bộ lạc nạp năng lượng thịt...