Cách quan hệ bằng miệng với chàng

Quan hệ tình dục bằng mồm là một trong những cách thức quan hệ tình dục mới mẻ và lạ mắt với mang về các xúc cảm niềm vui mang đến kẻ thù. Thế tuy nhiên, quan hệ tình dục bởi mồm ra làm sao để giúp bạn tình chấp thuận độc nhất thì chắc chắn là nhiều người vẫn không nắm rõ. Hãy cùng xem thêm nội dung bài viết dưới đây để sở hữu thêm bí quyết yêu thương bởi mồm giúp Đấng mày râu lên đỉnh nhé!

Bí kíp tình dục bởi miệng giúp đại trượng phu lên đỉnh

Để góp nam nhi ưa thích rộng lúc được chị em “chuyên sóc” cậu nhỏ tuổi bởi mồm, hãy vận dụng các năng lực cơ phiên bản dưới đây:

Đánh thức “cậu nhỏ” thức dậy

lúc bắt đầu ban đầu, chị em yêu cầu coi độ cương cứng cứng của dương vật. Nếu cậu nhỏ đã cứng hẳn lên rồi thì tốt nhất có thể. Những nếu khách hàng thấy cậu nhỏ vẫn mượt thì nên dùng tay sẽ giúp dương vật cứng lên: sử dụng tay trái cố gắng tinh hoàn, tay nên cầm cậu nhỏ rồi bóp dìu dịu từ gốc đến ngọn sinh dục nam và sẵn sàng mang lại sinh dục nam vào mồm.

Bạn đang xem: Cách quan hệ bằng miệng với chàng

*
*

Ctương đối đùa cùng với “cậu nhỏ”

Thứ nhất các bạn hãy sử dụng lưỡi liếm môi cùng hôn chàng chính hãng mặn mà, hết dạ, sau đó từ từ liếm xuống “cậu nhỏ” của chàng để kích yêu thích sự say mê mong muốn của đàn ông trai. Lúc đã gửi mồm xuống phía dưới kín, bà bầu hãy sử dụng tương đối rét sống vào miệng nhằm thổi vào đầu cậu nhỏ. Tiếp kia, chị em hãy cần sử dụng lưỡi liếm thanh thanh dương vật nhằm phái mạnh cảm giác được sự vui vẻ.

Liếm từ bỏ cội lên ngọn của dương vật

lúc toàn bộ đầu lưỡi vẫn vào tình trạng ướt sũng, bạn hãy liếm tự nơi bắt đầu lên ngọn gàng cậu nhỏ của phái mạnh. Bạn rất có thể kết phù hợp với câu hỏi dùng răng gặm nhẹ vào vào phần giết dưới đùi cánh mày râu kế tiếp lại liếm ướt “cậu nhỏ”. Bởi khi cậu nhỏ tuổi ướt cùng trơn tru đã vạc ra gần như âm thanh hao hấp dẫn, chế tác thêm những cảm xúc tạo mừng cuống cho mình tình.

Xem thêm: 50+ Hình Nền Máy Tính Màu Xanh Lá Cây Cho Máy Tính, 50+ Hình Nền Màu Xanh Đẹp

Không xong xuôi vuốt ve tinh hoàn

Trong quy trình cần sử dụng miệng quan hệ giới tính, người mẹ nên kết phù hợp với những động tác thực hiện thủ công bằng tay. Chị em hoàn toàn có thể dùng tay để vuốt ve sầu tinh trả thường xuyên tuyệt cần sử dụng phần đông ngón tay vân vê vào phần da phía bên ngoài tinc trả. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể vuốt ve sầu phần mẫn cảm sinh hoạt bên dưới dương vật với trước lỗ đít.

*
*

Há to miệng để đưa “cậu nhỏ” sâu vào mặt trong

Việc đưa dương vật vào sâu phía bên trong miệng là một trong kỹ năng đặc biệt quan trọng tuyệt nhất của phương thức dục tình bằng miệng. Bởi giả dụ chỉ triển khai quan hệ bằng cách dùng lưỡi liếm phía bên ngoài dương vật thì đích thực nhàm chán cùng nặng nề rất có thể đem về cảm giác sướng mang đến nam giới. Chính chính vì như thế, bài toán mang lại “cậu nhỏ” vào sâu trong miệng là làm việc cực kỳ quan trọng. Quý khách hàng hãy nỗ lực há to lớn mồm để đưa dương vật vào bên trong, kế tiếp đẩy nkhô hanh vận tốc mút. Trong quá trình mút ít cậu nhỏ, các bạn hãy dành chút ít thời gian để thực hiện mọi lời khuyến nghị của chính mình đáp lại tiếng rên rẩm của cánh mày râu để chế tác hứng trúc cao độ.

Xem thêm: Phim Đội Bóng Thiếu Lâm: Châu Tinh Trì Thuyết Minh, Đội Bóng Đá Thiếu Lâm

Nắm được thời điểm nhằm tăng vận tốc mút

khi nghe được giờ rên rỉ của Đấng mày râu thì nên nhanh chóng tăng vận tốc mút với cảm thấy xem tinch hoàn đã co hẹp tuyệt không. Nếu tinh hoàn co lại chính là tín hiệu báo cáo đàn ông chuẩn bị Tột Đỉnh. lúc chàng xuất tinh, nếu như khách hàng ko thích con trai xuất tinh vào miệng thì hãy đưa dương vật ra bên ngoài và cần sử dụng tay kích ham mê đầu cậu nhỏ. Trên thực tế, nhiều phần phái nam gần như đam mê được chúng ta tình nuốt tinch trùng.


Chuyên mục: Blogs