CÁCH POST BÀI VIẾT VÀO MỘT MENU TRÊN BLOG WORDPRESS

Cách thêm nội dung bài viết lên menu WordPress

Chúng tôi thường xuyên được những người phát âm new hỏi về kiểu cách bọn họ rất có thể thêm chủ đề trong menu điều phối WordPress của mình. Hầu hết người tiêu dùng cho rằng họ phải chế tác những trang cho mỗi chủ thể với thêm chúng nó vào menu. Tuy nhiên nếu như bạn làm điều đó, thì các bạn sẽ chẳng thể hiển thị những bài viết gồm liên quan ngơi nghỉ đó. Trong bài viết này, công ty chúng tôi đã chỉ cho bạn phương pháp thêm chủ thể vào thực đơn điều hướng WordPress mà không hẳn chế tác trang hoặc viết bất kỳ mã HTML làm sao.

Bạn đang xem: Cách post bài viết vào một menu trên blog wordpress

*


Nếu chúng ta không thích hợp đoạn Clip hoặc cần thêm gợi ý, hãy liên tục gọi.

Giả sử bạn muốn sinh sản một trang web về phía dẫn du ngoạn cho các thị thành khác nhau. Quý khách hàng hoàn toàn có thể ước ao thêm tên thành thị vào thực đơn điều hướng của chính mình với hiển thị những nội dung bài viết tất cả liên quan khi người dùng nhấp vào links kia.

Đây là nơi các danh mục xuất hiện thêm. WordPress đi kèm với một khối hệ thống tích vừa lòng trẻ trung và tràn trề sức khỏe có thể chấp nhận được các bạn thu xếp nội dung của chính bản thân mình thành các lý lẽ phân loại .

Theo khoác định, các bạn bao gồm nhì phép tắc phân loại chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện với bài viết của chính bản thân mình. Các phân loại này được Hotline là danh mục và thẻ vào WordPress.

Các hạng mục được phân cấp cho với chúng được thực hiện đến những chủ đề hơn. Các thẻ không phân cung cấp cùng bọn chúng rất có thể được áp dụng nhằm sắp xếp những nội dung bài viết cho các chủ đề siêu ví dụ.

Chúng tôi khuim bạn nên đọc trả lời của chúng tôi về sự biệt lập giữa các danh mục cùng thẻ .

quý khách hoàn toàn có thể thêm hoặc chọn hạng mục trong những lúc viết bài bác đăng bên trên blog của bạn. Hộp meta hạng mục vẫn xuất hiện thêm bên trên cột mặt cần của màn hình chỉnh sửa bài xích.

*

lúc bạn đã tạo thành một vài bài đăng cùng gửi chúng theo các danh mục khác biệt, bây giờ chúng ta có thể thêm những danh mục này vào thực đơn điều hướng website của mình .

Xem thêm: 2 Cách Mua Vé Tàu Hỏa Đi Sapa Mới Nhất 2021, Bảng Giá Vé Tàu Đi Sapa Mới Nhất 2021

Chỉ cần truy cập Giao diện »Menu và nhấp vào tab hạng mục nhằm mở rộng.

*

Tiếp theo, chọn hạng mục bạn muốn chế tạo thực đơn cùng tiếp đến nhấp vào nút ít Thêm vào thực đơn. Các danh mục đang chọn của bạn sẽ xuất hiện vào cột mặt buộc phải bên dưới dạng những mục menu. Quý khách hàng hoàn toàn có thể di chuyển chúng lên cùng xuống bằng phương pháp kéo cùng thả.

*

khi chúng ta ưa chuộng với thực đơn, nhấp vào nút thực đơn lưu lại nhằm giữ những đổi khác của chúng ta.

Bây tiếng chúng ta có thể truy cập website của chúng ta để xem phần nhiều chuyển đổi của chúng ta vào hành vi.

*

Vì các danh mục được phân cấp, vấn đề đó Tức là bọn chúng rất có thể bao gồm các danh mục người mẹ cùng con.

Hầu không còn các chủ thể WordPress rất nhiều cung cấp các menu nhiều cung cấp. Nếu nhiều người đang sử dụng những danh mục phú, thì bạn có thể thuận tiện thêm chúng vào danh mục bao gồm bằng phương pháp dịch rời chúng thanh lịch đề xuất một chút ít.

*

Bằng bí quyết này bạn có thể tạo những menu thả xuống tuyệt đối có thể bao gồm tất cả những chủ đề quan trọng đặc biệt của khách hàng. Vấn đề này cũng trở thành góp người dùng của chúng ta nhanh lẹ tìm kiếm thấy công bố chúng ta bắt buộc.

Chúng tôi mong muốn bài viết này sẽ giúp bạn thêm những chủ thể trong thực đơn điều phối WordPress. quý khách cũng rất có thể mong coi trả lời của Cửa Hàng chúng tôi về cách tạo ra mẫu mã hạng mục trong WordPress .

Nếu mình muốn nội dung bài viết này, thì vui mắt đăng ký Kênh YouTube của bọn chúng tôi để thấy video clip khuyên bảo. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể kiếm tìm thấy Shop chúng tôi trên Twitter và Facebook .