Cách Nối Dòng Trong Excel

Xin vui lòng nhập tương tác gmail mang lại thông tin tài khoản của khách hàng. Một mã xác minch này sẽ được gửi đến cho bạn. Một khi bạn đã nhận được mã xác minch, bạn sẽ rất có thể lựa chọn 1 mật khẩu đăng nhập mới đến thông tin tài khoản của khách hàng.
Đăng cam kết
*

*

Làm giải pháp làm sao để nối phạm jualkaosmuslim.com / ô cùng với lốt phẩy, vệt giải pháp, ngắt chiếc trong Excel?

Bài jualkaosmuslim.comết này nói về cách nối một sản phẩm / cột vào một ô bằng cách phân bóc tách bởi vệt phẩy hoặc có thể dấu giải pháp, cũng tương tự nối một dải ô thành một mặt hàng / cột / ô với jualkaosmuslim.comệc tách câu chữ từng ô bằng bất kỳ nhiều loại vệt phân bóc tách như thế nào, chẳng hạn như dấu phẩy, dấu bí quyết, ngắt mẫu, v.v. vào Excel.

Bạn đang xem: Cách nối dòng trong excel

Nối một mặt hàng bởi vệt phẩy / vệt biện pháp theo công thức

Ví dụ: các bạn tất cả một hàng tên nlỗi hình họa chụp màn hình hiển thị bên dưới với bạn phải nối sản phẩm này thành một ô với phân bóc tách câu chữ ô bởi lốt phẩy hoặc che dấu phương pháp. Bạn hoàn toàn có thể vận dụng hàm CONCATENATE nhỏng sau:

*

1. Chọn một ô trống mà lại các bạn sẽ đặt công dụng nối cùng nhập công thức = CONCATENATE (B1: J1 và ",") vào kia.

2. Đánh dấu B1: J1 & "," vào phương pháp cùng dấn F9 phím nhằm sửa chữa các tham mê chiếu ô bởi câu chữ ô.

3. Bỏ lốt ngoặc nhọn cùng tự cách làm cùng dìm Đi vào Chìa khóa. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

Chú thích: Trong phương pháp bên trên, B1: Jmột là hàng bạn sẽ nối với "," tức là các bạn sẽ phân bóc tách từng nội dung ô bởi lốt phẩy. Để phân tách bóc bởi vết cách, vui tươi thay thế "," bằng ““ trong bí quyết.


Kết thích hợp 1 loạt nhiều ô / mặt hàng / cột nhưng mà không làm mất dữ liệu và định dạng ngày / số trong Excel

Thông thường Khi hợp tuyệt nhất những ô bởi tài năng Merge vào Excel, nó đã loại bỏ tất cả văn bản ô kế bên nội dung ô trước tiên. Tuy nhiên, cùng với Kutools mang đến Excel"s Kết hợp (Hàng & Cột)tiện ích, bạn cũng có thể thuận lợi phối hợp hàng loạt những ô / mặt hàng / cột cơ mà không làm mất dữ liệu. ngoại giả, app này cũng cung ứng format ngày cùng số nguyên nơi bắt đầu còn lại trong kết quả kết hợp. Bản dùng test miễn tầm giá không thiếu kĩ năng vào 30 ngày!

*


Nối một cột bởi dấu phẩy / vệt giải pháp theo công thức

Giả sử chúng ta có một cột tên nhỏng hình minh họa dưới, chúng ta cũng có thể áp dụng hàm CONCATENATE để kết hợp cột / danh sách này thành một ô và phân tách bóc từng nội dung ô bởi vết phẩy hoặc che dấu cách trong Excel.


*

*

1. Chọn một ô trống mà bạn sẽ đặt công dụng nối cùng nhập cách làm = CONCATENATE (TRANSPOSE (A2: A16) & ",") vào kia.

Xem thêm: Canon 70D Đã Qua Sử Dụng Còn Tốt, Canon Eos 70D

2. Đánh lốt TRANSPOSE (A2: A16) và "," trong cách làm với thừa nhận F9 nhằm sửa chữa thay thế tsi chiếu ô bởi văn bản ô.

3. Bỏ lốt ngoặc nhọn với tự cách làm và nhận Đi vào Chìa khóa. Xem hình họa chụp màn hình hiển thị ngơi nghỉ trên:

Chú thích: Trong phương pháp trên, A2: A16 là cột / list các bạn sẽ nối với " " nghĩa là các bạn sẽ phân tách từng câu chữ ô bởi lốt phẩy. Để phân tách bóc theo khoảng trắng, sung sướng thay thế sửa chữa " " cùng với "" vào phương pháp.


Nối một phạm jualkaosmuslim.com / sản phẩm / cột với dấu phẩy / khoảng tầm trắng / ngắt cái do Kutools cho Excel

Ví dụ: các bạn tất cả một phạm jualkaosmuslim.com như hình ảnh chụp screen sau đây, bạn có thể nối phạm jualkaosmuslim.com này thành một cột, một mặt hàng hoặc một ô tiện lợi cùng với Kutools đến Excel"s Kết hợp phầm mềm.

*

Kutools đến Excel - Bao bao gồm rộng 300 pháp luật tiện dụng đến Excel. Bản cần sử dụng thử miễn phí không thiếu tác dụng trong 30 ngày, không cần thẻ tín dụng! Get It Now

1. Chọn phạm jualkaosmuslim.com bạn sẽ nối cùng nhấp vào Kutools > Hợp độc nhất và Tách> Kết hợp hàng, cột hoặc ô nhưng mà không làm mất dữ liệu. Xem ảnh chụp màn hình:

*

2. Trong vỏ hộp thoại mlàm jualkaosmuslim.comệc, vui mừng thực hiện như sau:

*
(1) Trong Để phối hợp những ô vẫn chọn theo các tùy chọn sau , hướng đẫn một tùy lựa chọn kết hợp dựa vào nhu yếu của công ty. Trong trường thích hợp của công ty chúng tôi, Cửa Hàng chúng tôi chất vấn Kết hòa hợp những cột Tùy chọn; (2) Trong Chỉ định dấu phân tách , nên lựa chọn vệt phân cách khi chúng ta cần. Trong ngôi trường phù hợp của Shop chúng tôi, chúng tôi soát sổ Dòng mới Tùy chọn; (3) Chỉ định một tùy lựa chọn từ bỏ Đặt công dụng cho list thả xuống. Trong ngôi trường phù hợp của Cửa Hàng chúng tôi, Cửa Hàng chúng tôi chọn Ô mặt trái. (4) Trong Các chọn lọc phần phấn kích bình chọn Xóa câu chữ của các ô kết hợp Lựa chọn. Xem hình ảnh chụp màn hình:

Kutools mang lại Excel - Bao bao gồm hơn 300 điều khoản tiện lợi mang lại Excel. Bản cần sử dụng demo miễn tầm giá không thiếu thốn khả năng trong 30 ngày, ko phải thẻ tín dụng! Get It Now

3. Nhấp vào Ok .

Và sau đó, bạn sẽ thấy những cột đang tuyển chọn được vừa lòng duy nhất thành một cột với những ô trong mỗi mặt hàng được ghnghiền vào ô đầu tiên của hàng này. Xem hình họa chụp màn hình:

*

Chọn Kết vừa lòng các hàng tùy lựa chọn trong Để phối hợp những ô đang lựa chọn theo tùy chọn sau phần:

*

Chọn Kết phù hợp thành một ô trong tùy lựa chọn Để kết hợp các ô đã chọn theo tùy lựa chọn sau phần:

*


Demo: nối phạm jualkaosmuslim.com / ô cùng với vết phẩy, dấu biện pháp, ngắt chiếc trong Excel
Kutools mang lại Excel bao hàm hơn 300 quy định tiện nghi đến Excel, miễn chi phí sử dụng thử không giới hạn vào 30 ngày. Tải xuống cùng sử dụng demo miễn phí tổn tức thì bây giờ!
Các bài bác liên quan:

Kết nối duy trì format số / ngày vào Excel

Nối phạm jualkaosmuslim.com bằng cách thêm / bao gồm vệt ngoặc kxay vào Excel

Nối các chữ cái thứ nhất của tên / ô trong Excel

Nối các ô từ 1 trang tính không giống / các trang tính không giống nhau vào Excel


Các phép tắc năng suất văn uống phòng giỏi nhất

Kutools mang lại Excel xử lý hầu hết các vấn đề của công ty với tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Ckém nkhô nóng phương pháp phức tạp, biểu đồvà bất kể sản phẩm công nghệ gì bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư với gửi gmail ...Super Formula Bar (tiện lợi sửa đổi những dòng văn bản với công thức); Bố jualkaosmuslim.comên gọi (tiện lợi phát âm và sửa đổi con số ô lớn); Dán vào Dải ô sẽ Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp tốt nhất những ô / hàng / cột mà lại không làm mất đi dữ liệu; Nội dung phân loại ô; Kết vừa lòng các hàng / cột giống nhau... Ngăn uống chặn những ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu dụng. Cảm ơn !Chọn trùng lặp hoặc nhất Hàng; Chọn sản phẩm trống (tất cả những ô đều trống); Tìm rất với Tìm mờ trong phần lớn Sổ làm cho jualkaosmuslim.comệc; Chọn bỗng nhiên ...Bản sao đúng đắn phần lớn ô nhưng ko thay đổi tmê mệt chiếu công thức; Tự rượu cồn sản xuất tài liệu tìm hiểu thêm lịch sự phần lớn Trang tính; Cnhát Bullets, Hộp kiểm với chưa dừng lại ở đó nữa ...Trích xuất vnạp năng lượng bạn dạng, Thêm Văn phiên bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; Tạo cùng In Tổng số phân trang; Chuyển đổi thân văn bản ô cùng thừa nhận xétbổ ích. Cảm ơn !Siêu lọc (giữ với vận dụng các lược đồ lọc cho những trang tính khác); Sắp xếp nâng cao theo mon / tuần / ngày, tần suất và không dừng lại ở đó nữa; Sở thanh lọc đặc biệt bằng phương pháp in đậm, in nghiêng ...Kết phù hợp Workbook và WorkSheets; Hợp tuyệt nhất những bảng dựa vào các cột chính; Chia tài liệu thành các trang tính; Chuyển đổi hàng loạt xls, xlsx với PDFcó ích. Cảm ơn !Hơn 300 công dụng khỏe mạnh. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 với 365. Hỗ trợ toàn bộ những ngữ điệu. Dễ dàng tiến hành trong doanh nghiệp hoặc tổ chức triển khai của khách hàng. Đầy đủ các nhân tài cần sử dụng thử miễn giá tiền 30 ngày. Đảm bảo hoàn vốn trong 60 ngày.
*

Đọc thêm ... Tải xuống miễn giá thành... Mua, tựa vào, bám vào...
Tab Office mang về giao diện Tab cho Office cùng giúp công jualkaosmuslim.comệc của khách hàng trsinh hoạt bắt buộc thuận tiện rộng nhiều
Cho phxay chỉnh sửa cùng phát âm theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Advertiser, Access, jualkaosmuslim.comsio với Project.Msinh sống và chế tạo ra nhiều tài liệu trong số tab bắt đầu của và một cửa sổ, núm vì chưng trong các hành lang cửa số bắt đầu.Tăng 50% năng suất của công ty với bớt hàng ngàn cú bấm chuột cho mình từng ngày!
*

Đọc thêm ... Tải xuống miễn tổn phí... Mua, tựa vào, bám vào...