CÁCH NGHE TAI NGHE TRÊN MÁY TÍNH

Nhu ước giải trí bằng những thmong phlặng hấp dẫn và các bản nhạc du dương ngày càng được nhiều người lựa chọn sau hàng giờ làm việc căng thẳng nơi công sở. Nhưng sẽ thật tuyệt đỉnh hơn Lúc người mua trải nghiệm những việc ấy bằng một chiếc tai nghe để tạp âm bên ngoài không ảnh hưởng. Vì vậy bài viết lúc này sẽ chỉ dẫn người dùng giải pháp kết nối tai nghe với laptop win 7 win 10.

Bạn đang xem: Cách nghe tai nghe trên máy tính


Cách sửa cắm tai nghe vào laptop mà lại vẫn nghe loa ngoài

Cách sửa Mic tai nghe Laptop không sở hữu và nhận không nói được win 10

1. Cách kết nối tai nghe có dây với máy tính

Việc đầu tiên là các người mua phải xác minh jaông xã cắm ( đầu cắm ) tai để biết được kích thước của nó có phù hợp với ổ cắm của máy tính hay không và kích thước đầu cắm tai nghe 3.5milimet sẽ phù hợp với nhiều số những loại máy tính.

Trên phần thân của máy tính thì khách hàng sẽ thấy có 2-3 lỗ jaông chồng tai nghe và người mua quan tiền sát ở đằng sau sẽ thấy chúng, thông thường được hiển thị màu xanh có biểu trưng cho quần thể vực cắm những loại tai nghe của điện thoại thông dụng. Các người mua hàng hãy cắm tai nghe đã chuẩn bị vào.

Tuy nhiên để thực hiện việc cắm tai nghe ở máy tính cũng không chỉ mỗi thế là chấm dứt mà người mua hàng phải cài để cấu hình âm tkhô nóng ở trên máy tính với tai nghe thì mới dùng được.

*

Bước 2 : Sau đó Lúc size làm việc của Control Panel xuất hiện lên thì các người tiêu dùng nhấn chọn vào mục Hardware & Sound rồi tiếp tục chọn Sound

*

Bcầu 5 : Kích chuột phải chọn vào biểu tượng loa để có thể điều chỉnh âm thanh khô, tiếng kêu.

Xem thêm: Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Công An Thành Phố Hồ Chí Minh, Phòng Xuất Nhập Cảnh Công An Tp Hồ Chí Minh

Chỉnh âm tkhô nóng thông thường theo nlỗi ý mình muốn bằng cách chọn những tkhô nóng điều chỉnh lớn nhỏ khác nhau

Các người dùng tham mê khảo thêm giải pháp kết nối tai nghe bluetooth cùng với đồ vật tính

2. Cách thiết lập tai nghe mang đến máy tính

Bước 1 : Nhấn vào nút nguồn ở trên tai nghe để có thể bật thiết bị lên. Nếu như tai nghe chưa đầy pin thì có thể các khách hàng cần cắm sạc nhằm đảm bảo thiết bị ko tắt nguồn ở vào quy trình kết nối

Bmong 3 : Nhấp vào biểu tượng hình bánh răng cưa ở phía mặt trái cửa sổ Start

*

Bcầu 5 : Nhấp vào công nghệ Bluetooth không dây & other devices ( Bluetooth & thiết bị khác ) nằm ở phía bên trên bên trái của cửa sổ Devices

*

Bmong 7 : Nhấp vào mục Add Bluetooth không dây or other device ( Thêm Bluetooth & thiết bị khác ) nằm ở đầu trang thì Khi đó thực đối chọi Bluetooth không dây sẽ mở ra.

*

Bmong 9 : Nhấn vào nút ghép nối ở bên trên tai nghe. Vị trí nút này tùy thuộc vào Mã Sản Phẩm của tai nghe. Thông thường ở phía bên trên ( hoặc mặt cạnh ) nút ghép nối đều có hình tượng Bluetooth

*

Bước 11 : Nhấn vào mục Pair ở phía dưới thương hiệu tai nghe. Tai nghe sẽ bắt đầu được ghép với máy tính. Sau khi kết nối thì tai nghe của các bạn đã có thể được thiết lập ở vào cài để của hệ điều hành windows.

Ttốt đổi thiết lập windows Sound

*

Bước 2 : Nhập Sound vào Start

*

Bcầu 4 : Nhấp vào thương hiệu của tai nghe nằm giữa cửa sổ

*

Bước 6 : Rê chuột đến thẻ Recording và nhấn vào đó

*

Bmong 8 : Tiếp đến thì nhấp vào Set Default thì tai nghe của các người mua hàng sẽ trở thành tùy chọn âm tkhô cứng đầu vào mặc định Khi được kết nối với máy tính

*

Bước 9 : Cuối cùng thì chọn vào Apply rồi kích Ok thì thiết lập của các quý khách hàng sẽ được lưu lại. Vậy bây giờ thì các người mua hàng sẽ có thể khởi đầu sử dụng tai nghe ở trên máy tính.

Nhỏng vậy mình đã hướng dẫn các người mua cách kết nối tai nghe cùng với máy vi tính win 7 win 10 một cách bỏ ra tiết và đơn giản nhất. Chúc các người mua hàng thực hiện thành công.