Cách móc băng đô cho bé

Bảng đo vòng đầu Lúc móc mũ mang đến bé xíu cơ mà những mẹ đề nghị thảm khảo

Các người mẹ sẽ muốn móc nón mang lại nhỏ nhắn. Nhưng lại do dự trù trừ kích thước của nón thế nào, chu vi ra sao, chiều cao của nón cố kỉnh nào? Xuất phạt tự nhu yếu móc nón cho bé nhưng mà các người mẹ lại không có mẫu mã nhí bên cạnh, jualkaosmuslim.com đang chia sẻ mang đến chúng ta bảng đo vòng đầu của bé xíu để các mẹ thuận lợi móc hơn nhé.


Bạn đang xem: Cách móc băng đô cho bé


Xem thêm: Báo Giá Gỗ Nguyên Liệu - Cập Nhật Bảng Giá Gỗ Các Loại Mới Nhất 2020

Nếu ý muốn đúng chuẩn tuyệt đối hoàn hảo chúng ta đo vòng đầu bé: trường đoản cú đỉnh trán (nơi tối đa của trán) gần kề vòng ra sau đầu. Các bé nhỏ theo giới hạn tuổi thường sẽ có size đầu kha khá như là nhau đề nghị các mẹ nhà bản thân cứ đọng yên ổn chổ chính giữa làm theo nhé!

jualkaosmuslim.com Handmade có phân phối tất cả những nhiều loại len sợi và ngulặng prúc liệu làm thú bông handmade. Các bạn oder sản phẩm cỗ vũ chúng bản thân nhé! Để bọn chúng mình có thêm thu nhập trang trải chi phí website, dịch chart với share thật các kỹ năng và kiến thức có lợi tặng kèm các bạn :))

Hỗ trợ mua sắm nkhô giòn bên trên các sàn:

Shopee: jualkaosmuslim.com Handmade Shop

Lazada: jualkaosmuslim.com Handmade

Sendo: jualkaosmuslim.com Handmade




Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Đầu Lân Mini Cực Đơn Giản Cho Bé Chơi Trung Thu

BẢNG ĐO VÒNG ĐẦU THEO ĐỘ TUỔI
 Lứa tuổiVòng đầuChiều nhiều năm tự đỉnh đầu xuống tai
Sơ sinh3513cm
3 tháng4015cm
6 tháng4416cm
12 tháng4617cm
2 tuổi4818cm
3-5 tuổi50-5419cm
6-10 tuổi54-5620cm
Người Khủng form size S5621cm
Người lớn kích cỡ M5822cm
Người lớn kích cỡ L6123cm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Trang trí mũ len theo các nhân vật hoạt hình gần cận với bé

Trong quy trình làm cho thành phầm, đã có 1 số nghệ thuật vào móc len cơ mà các bạn đề xuất tham khảo. jualkaosmuslim.com đã xuất bản thêm kênh youtube nhằm hỗ trợ chúng ta buổi tối nhiều duy nhất có thể.

Để không bỏ dở phần đa hay chiêu móc len bởi đoạn phim vô cùng sâu sắc, hãy click vào links với SUBSCRIBE kênh youtube: jualkaosmuslim.com Handmade


Chuyên mục: Blogs