Cách mở youtube khi tắt màn hình

YouTube là vận dụng coi Clip trực tuyến tốt nhất bây chừ, người tiêu dùng cần sử dụng hoàn toàn có thể xem các MV ca nhạc, phyên ổn ảnh, hài trên Youtube. Tuy nhiên, một điểm yếu khi xem Youtube trên điện thoại thông minh là khi tắt screen hoặc gửi sang trọng ứng dụng khác thì Youtube vẫn tự động xong phát. Hãy thuộc jualkaosmuslim.com khám phá các cách nghe nhạc trên youtube Lúc tắt màn hình điện thoại cảm ứng thông minh.

Bạn đang xem: Cách mở youtube khi tắt màn hình

Cách nghe nhạc Youtube lúc tắt screen 2022

Trong thời điểm này có không ít ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc Youtube tắt màn hình bên trên Smartphone Andorid, iphone trọn vẹn miễn tầm giá, người tiêu dùng có thể tham khảo một vài cách mà Shop chúng tôi đã làm nghiệm cùng thành công này.

1. Cách xem Youtube tắt màn hình trên Google Chrome

Nếu bạn thực hiện YouTube bên trên máy vi tính thì có thể dễ ợt gửi qua 1 tab không giống hoặc thu nhỏ dại của sổ trình duyệt của chính bản thân mình và đoạn phim sẽ tiếp tục phát.

Phiên bản Google Chrome bên trên điện thoại ko cung cấp tính năng nghe nhạc Youtube tắt màn hình được. Để vừa tắt màn hình hiển thị vừa phạt nhạc Youtube bên trên điện thoại cảm ứng thông minh app android, iphone thì bạn cần thiết lập một vài thao tác gồm:

Trên Smartphone Android

Bước 1: Mnghỉ ngơi trình chăm chú Google Chrome trên điện thoại Androidnhấp vào tùy chọn thực đơn bố chấm làm việc bên trên bên bắt buộc của màn hình cùng lựa chọn mẫu Trang website giành riêng cho m…( không thiếu thốn là website giành cho máy vi tính để bàn).

*

Bước 2: Msinh hoạt Home Youtube.com bên trên trình chăm nom Chrome, bối cảnh dành riêng cho máy tính bên trên điện thoại cảm ứng thông minh mà lại Chrome hỗ trợ có bối cảnh bé dại hơn trên máy tính.

Nhưng bí quyết thực hiện với các tuấn kiệt nhỏng kiếm tìm kiếm đoạn Clip, bình luận… phần lớn tương tự. Để coi rõ hơn những Clip tuyệt search tìm người dùng có thể pngóng lớn màn hình hiển thị điện thoại thông minh.

*

Bước 3: Tìm với mở một video clip cơ mà bạn muốn nghe, sau đó thoát chrome cùng quay lại màn hình chính.

*

Bước 4: khi quay trở về màn hình hiển thị thiết yếu thì nhạc bên trên youtube vẫn xong phát, người dùng kéo tkhô nóng thông báo phía bên trên thuộc screen và dấn Play để nhạc liên tục phạt.

*

Nếu ko thấy thông báo mà lại Chrome gửi, những chúng ta cũng có thể vào phần Cài đặt -> Thông báo trên Smartphone mình. Sau kia kiếm tìm áp dụng Chrome mà lại kéo để mlàm việc tkhô cứng trượt dìm tất cả các thông tin trường đoản cú chrome trên Smartphone.

*

Bây tiếng, bạn có thể vừa mlàm việc nhạc trên Youtube cùng vừa lướt facebook hoặc chát bên trên Zalo mà lại không sợ đoạn phim youtube vẫn tạm ngưng.

Trên điện thoại Iphone

Tương tự, nếu như khách hàng áp dụng điện thoại iphone, bí quyết nghe nhạc youtube lúc tắt màn hình bằng Chrome bên trên IOS nhỏng sau:

Cách 1: Msinh hoạt trình chuẩn y Chrome bên trên điện thoại cảm ứng iphone, kế tiếp nhập xúc tiến youtube.com.

Bước 2: Nhấn chọn vết 3 chấm ở phía bên trên góc yêu cầu screen và lựa chọn mẫu Yêu cầu trang web cho sản phẩm tính.

*

Cách 3: Youtube sẽ được chuyển thanh lịch hình ảnh bé dại rộng, đây là phiên phiên bản dành cho máy tính xách tay nhằm bàn. Nhấp vào dòng xoáy kiếm tìm tìm nhằm kiếm tìm bài bác hát bên trên Youtube nhưng bạn có nhu cầu nghe, nhận Play để phát nhạc, sau đó quay trở về màn hình thiết yếu.

Bước 4: Nhạc Youtube đã tự động hóa tắt, chúng ta vuốt màn hình từ bỏ dưới lên và nhấn nút Play thì nhạc đang tái phát. Và chúng ta cũng có thể tắt màn hình hoặc có tác dụng những quá trình không giống bên trên iphone cơ mà vẫn nghe nhạc trên Youtube được.

*

Nếu ý muốn tạm ngưng vạc nhạc trên Youtube chỉ cần msống khóa điện thoại thông minh với thừa nhận nút ít Play nhằm tạm dừng.

*

2. Cách nghe nhạc youtube tắt screen bởi trình thông qua Cốc Cốc

Tương trường đoản cú, nếu như các bạn thực hiện trình săn sóc Cốc Cốc bên trên hệ quản lý và điều hành Android hoặc IOS hoàn toàn có thể tắt màn hình khi xem youtube đơn giản bởi công việc sau:

Cách nghe Youtube tắt màn hình trên iphone bằng Cốc Cốc

Cách 1: Tải cùng cài đặt App Cốc Cốc bên trên điện thoại iphone.

Bước 2: Msống ứng dụng Cốc Cốc, nhấp vào ô search tìm nhằm chọn bài bác hát bạn muốn nghe bên trên Youtube.

Bước 3: Sau lúc phạt nhạc, bạn sẽ thấy một cửa sổ thông tin nhỏ dại bên dưới, kéo thanh hao tđuổi từ trái sang trọng đề nghị sinh sống chiếc Tự rượu cồn ghim.

*

Một thông báo hiện đang có nội dụng là đoạn phim đang được ghim để cung cấp vạc nhạc Lúc tắt màn hình hiển thị trên iphone.

*

Bước 4: khi ban trở lại màn hình thiết yếu trên iphone, một hành lang cửa số bé dại lộ diện, chính là hành lang cửa số phân phát nhạc Youtube bên trên Cốc Cốc.

*

Quý khách hàng có thể tắt screen cùng kiểm soát coi biện pháp nghe nhạc bên trên Youtube Khi tắt màn hình bởi ứng dụng ly ly vẫn tmặt hàng công chưa. Đây là phương pháp nghe nhạc trên youtube Khi tắt màn hình bên trên iphone đơn giản, quality độc nhất vô nhị.

Cách xem Youtube khóa màn hình hiển thị android bởi Cốc Cốc

Trên các loại điện thoại cảm ứng thông minh Android, chúng ta có thể vừa nghe nhạc Youtube vừa chát zalo, chát facebook tuyệt tắt màn hình nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí pin bởi trình chăm nom Cốc Cốc.

Cách 1: Tải và setup ứng dụng ly cốc bên trên Android.

Cách 2: Msinh hoạt ứng dụng cốc ly, tìm với vạc một video Youtube bất kỳ.

Xem thêm: Top 8 Cách Copy Text Trên Web ? Cách Copy Nội Dung Trên Trang Web Chống Copy

Cách 3: Bạn chăm chú một thanh khô giải pháp tất cả greed color lá cây nằm ngay sát tiêu đề video clip, thừa nhận chọn hình tượng tai phone nhằm kích hoạt kĩ năng nghe youtube tắt màn hình hiển thị bên trên Cốc Cốc.


*

Bước 4: Video vẫn đưa thành màu đen, chỉ với tkhô nóng chế độ phát nhạc với đây là biện pháp nghe nhạc Youtube lúc tắt màn hình hiển thị trên điện thoại thông minh SamSung, Xiaongươi, Vivo… bằng trình coi xét Cốc Cốc.

*

3. Sử dụng App nghe Youtube tắt screen bên trên Android

Hiện nay, có không ít ứng dụng nghe youtube tắt screen miễn mức giá trên hệ điều hành quản lý Android, dưới đấy là một vài tiện ích nghe nhạc youtube Lúc tắt screen tốt nhất có thể.

App nghe nhạc Youtube tắt screen – VLC Player

Đây cũng chính là phương pháp nghe nhạc bên trên Youtube Lúc tắt màn hình hiển thị bên trên Android. quý khách hàng rất có thể lựa chọn phân phát video dưới dạng tệp tin âm tkhô giòn bằng cách sử dụng những thiên tài cung ứng bằng áp dụng VLC. Do kia, đoạn Clip liên tiếp phát vào nền trong cả lúc vận dụng đã có được thu nhỏ tuổi hoặc screen bị khóa. Thực hiện nay theo quá trình đơn giản sau:

Cách 1: Điều đầu họ buộc phải là thiết lập xuống và setup áp dụng VLC android bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android mình.

Hoặc sở hữu App VLC IOS

*

Cách 2: Msinh hoạt áp dụng Youtube trên điện thoại thông minh, kế tiếp tìm cùng mngơi nghỉ đoạn phim bạn muốn xem.

Bước 3: Sau đó, đụng vào nút ít Chia sẻ cùng tự danh sách những tùy chọn, nên lựa chọn tùy chọn Play with VLC.

*

Bước 4: Chờ đoạn phim được truyền với phạt trong áp dụng VLC và kế tiếp bấm vào menu tía chấm nằm tại vị trí góc bắt buộc phía cuối màn hình trong vận dụng VLC cùng chọn loại Play as audio.

*

Bây tiếng VLC vẫn tự động hóa phân phát đoạn Clip Youtube vào cơ chế nền cùng người tiêu dùng rất có thể thực hiện các làm việc không giống mà lại vẫn nghe nhạc bên trên Youtube được. Đây là bí quyết nghe nhạc trên youtube khi tắt screen bởi ứng dụng rất tốt.

App nghe nhạc tắt màn hình Youtube – Pure Tuber

Pure Tuber là ứng dụng nghe nhạc bên trên Youtube tích vừa lòng nhiều bản lĩnh tốt nhất như ngăn truyền bá bên trên Youtube, nghe nhạc Youtube nghỉ ngơi chính sách nền Khi tắt màn hình…

Cách 1: Tải App Pure Tuber về điện thoại thông minh ( Lưu ý ứng dụng này chỉ cung ứng hệ điều hành quản lý Android).

*

Cách 2: Nhấn ” Tiếp ” thể coi với tìm hiểu những nhân kiệt, phương pháp thực hiện của ứng dụng.

*

Bước 3: Nhấn nút tìm kiếm kiếm trong bối cảnh ứng dụng nghe nhạc tắt screen bên trên Youtube nhằm lựa chọn bài hát nhưng mà mình buộc phải nghe. Giao diện và giải pháp áp dụng tựa như nlỗi bên trên phiên bạn dạng Youtube cội.

*

Bước 4: Đóng áp dụng Pure Tuber xuống màn hình ngóng, và âm tkhô nóng nhạc vẫn tiếp tục vạc nhưng không trở nên trợ thời dứt. Bạn có thể khóa màn hình cơ mà nhạc vẫn tiếp tục phạt bình thường nha.

*

App nghe nhạc Youtube tắt màn hình – Web Bubble Browser

Một phương pháp nghe nhạc bên trên youtube Lúc tắt màn hình hiển thị bởi ứng dụng khác trên điện thoại thông minh Android là App Web Bubble Browser.

Điểm đặc trưng của App Web Bubble Browser là bạn cũng có thể thu nhỏ tuổi nó thành một biểu tượng nhỏ dại hoàn toàn có thể kéo và đặt ở bất kỳ đâu trên màn hình hiển thị thiết yếu. Do đó, rất có thể sử dụng nó nhằm mngơi nghỉ website YouTube, phân phát video với thu bé dại. Video đã tiếp tục phân phát trong hình tượng sạn bong bóng ngay cả khi bạn đã thực hiện một số ứng dụng không giống hoặc screen bị tắt.

Cách thực hiện áp dụng Web Bubble Browser giống như nhỏng những trình để mắt website Chrome, Safari, Cốc Cốc nhưng điểm khác biệt là Web Bubble Browser hoàn toàn có thể thu nhỏ tuổi thành một hình tượng nhỏ tuổi bên trên màn hình hiển thị.

Người cần sử dụng rất có thể mở Home Youtube để nghe nhạc, kế tiếp dìm nút thu bé dại áp dụng với thực hiện những thao tác khác bên trên điện thoại cảm ứng thông minh cơ mà nhạc trên youtube vẫn được phân phát.

Tải App Web Bubble Browser

4. Cách nghe đoạn phim YouTube tắt màn hình bên trên iPhone

Nếu người dùng vẫn thực hiện iPhone hoặc ngẫu nhiên sản phẩm công nghệ chạy hệ quản lý iOS làm sao không giống thì quy trình phát video clip YouTube Khi tắt screen đã khó khăn rộng xíu, rất có thể vận dụng phương pháp sau:

Bước 1: Msinh sống trình trông nom Safari trên điện thoại thông minh Iphone.

Bước 2: Nhấn vào hình tượng A ngơi nghỉ phía bên trên phía trái của màn hình hiển thị.

*

Cách 3: Chọn mẫu Yêu cầu website bên trên máy vi tính để bàn.

Bước 4: Sau đó, msống website YouTube và nghe ngẫu nhiên video clip làm sao bạn có nhu cầu.

Cách 5: Bây giờ đồng hồ chỉ việc trở lại screen chủ yếu đã tìm thấy bảng điều khiển âm nhạc ở góc cạnh trên cùng bên đề xuất của màn hình hiển thị. Nhấn vào nút ít Phát với video clip của các bạn sẽ thường xuyên phát lúc tắt màn hình hiển thị trên iphone.

*

5. Sử dụng phiên phiên bản YouTube Premium

Giải pháp đơn giản và dễ dàng duy nhất giúp nghe nhạc bên trên youtube Khi tắt màn hình là sử dụng phiên phiên bản YouTube Premium. Vấn đề này được cho phép bọn họ phạt một bài hát trong những khi sử dụng một số trong những vận dụng khác và trong cả khi screen vẫn tắt.

*

Nếu mục đích tốt nhất là nghe nhạc bên trên Youtube khi tắt screen thì chúng ta cũng có thể chọn thiên tài YouTube Music Premium kha khá phải chăng rộng YouTube Premium. Một tiện ích khác của vấn đề thực hiện YouTube premium là bạn cũng có thể coi Youtube nhưng mà không có bất kỳ quảng cáo nào làm cho phiền đức.


Kết luận: Đây là 9 cách nghe nhạc bên trên youtube khi tắt màn hình hiển thị bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, IOS đơn giản và dễ dàng, miễn mức giá với unique độc nhất 2022.