Cách mở windows explorer trong win 10

*

Fi le Explorer là một trong Một trong những vận dụng được áp dụng nhiều độc nhất vô nhị trong Windows 10 và Windows 8.1, hệt như Windows Explorer là một trong Một trong những hiện tượng được áp dụng những duy nhất trong Windows 7. Cho mặc dù bạn phải sao chép hoặc dịch chuyển tệp hoặc xóa một vài, luôn luôn có một đồ vật chúng ta bắt buộc làm cho thứ nhất, và sẽ là msinh sống File Explorer hoặc Windows Explorer . Chúng tôi nghĩ rằng đang là 1 trong phát minh hoàn hảo và tuyệt vời nhất để jualkaosmuslim.comết nội dung bài jualkaosmuslim.comết này, cho biết thêm toàn bộ các phương pháp bạn có thể msinh hoạt File Explorer vào Windows 10 và 8.1, cũng tương tự phương pháp mnghỉ ngơi Windows Explorer trong Windows 7. Chúng liên quan mang đến đầy đủ lắp thêm từ bỏ kiếm tìm tìm cho phím tắt, áp dụng khẩu ca cùng v.v. Băt đâu nao:

LƯU Ý: Hướng dẫn này bao hàm Windows 10, Windows 7 và Windows 8.1. Một số cách thức hoạt động vào cả cha phiên bạn dạng của Windows, những cách tiến hành không giống chỉ vào một hoặc nhì phiên bản. Đối cùng với từng cách thức, công ty chúng tôi đề cập tới phiên bạn dạng Windows mà nó chuyển động. Nếu các bạn lưỡng lự phiên bạn dạng Windows mà lại các bạn gồm, hãy đọc gợi ý này: Tôi đang cài đặt phiên bạn dạng Windows nào?

1. Nhấn Win + E trên bàn phím (tất cả những phiên bạn dạng Windows)

Bàn phím cung cấp những phím tắt nkhô nóng nhằm khởi chạy toàn bộ phần đa thiết bị, bao hàm File Explorer và Windows Explorer . Nhấn những phím Win + E bên trên bàn phím của người tiêu dùng cùng xem File Explorer hoặc Windows Explorer tức thì nhanh chóng bước đầu.

Bạn đang xem: Cách mở windows explorer trong win 10

*

2. Sử dụng phím tắt File Explorer trên tkhô giòn tác vụ (tất cả những phiên bạn dạng Windows)

Theo mang định, Windows 10 với Windows 8.1 bao hàm lối tắt File Explorer trên tkhô hanh tác vụ. Biểu tượng trông giống như một tlỗi mục. Nhấp hoặc va vào nó cùng File Explorer được mngơi nghỉ.

*

Tương trường đoản cú như thế, Windows 7 bao gồm một lối tắt Windows Explorer bên trên tkhô cứng tác vụ của chính nó. Biểu tượng trông tương đối không giống một chút ít đối với Windows 10 hoặc Windows 8.1, nhưng nó cũng biểu đạt một tlỗi mục.

*

3. Sử dụng kiếm tìm tìm (toàn bộ những phiên phiên bản Windows)

Trên máy tính xách tay để bàn của Windows 10, áp dụng hộp tra cứu tìm được search thấy sát nút ít Bắt đầu trên thanh tác vụ cùng bên trong nó, jualkaosmuslim.comết những tự "tệp thám hiểm". Khi kết quả tìm kiếm kiếm được thiết lập, dấn Enter hoặc nhấp hoặc đụng vào hiệu quả File Explorer .

*

Trong Windows 8.1, hãy gửi thanh lịch màn hình hiển thị ban đầu và bắt đầu nhập tự "tệp explorer". khi tác dụng tìm kiếm tìm kiếm được hiển thị, nhận Enter bên trên keyboard của công ty hoặc nhấp hoặc chạm vào kết quả File Explorer .

*

Trong Windows 7, msống Start Menu với gõ từ "windows explorer" vào vỏ hộp tra cứu kiếm của nó. Sau kia, nhấp vào lối tắt Windows Explorer .

*

4. Yêu cầu Cortana msinh sống File Explorer (chỉ dành cho Windows 10)

Trong Windows 10, bạn cũng có thể đề nghị Cortamãng cầu mở File Explorer . Ở mặt đề nghị của vỏ hộp tìm kiếm kiếm từ thanh tác vụ của bạn, nhấp hoặc nhấp vào biểu tượng micrô sẽ giúp đỡ Cortamãng cầu lắng tai chúng ta. Hình như, chúng ta có thể nói "Hey Cortana" nếu bạn đang bật tài năng này trong Windows 10.

Sau kia, thực hiện giọng nói của chúng ta để nói lệnh sau: "Open File Explorer!" .

*

5. Sử dụng phím tắt File Explorer trường đoản cú trình 1-1 WinX (Windows 10 với Windows 8.1)

Nếu bạn thực hiện Windows 10 hoặc Windows 8.1, hãy dấn Windows + X trên bàn phím nhằm msống menu WinX. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể click chuột yêu cầu vào nút ít Bắt đầu nhằm dấn công dụng tựa như.

Menu này cũng gồm 1 phím tắt mang lại File Explorer . Nhấp hoặc đụng vào nó với File Explorer đang msinh sống ngay nhanh chóng.

Xem thêm: Xét Nghiệm Afp Là Gì ? Những Lợi Ích Khi Tiến Hành Xét Nghiệm Afp

*

6. Sử dụng phím tắt File Explorer tự Start Menu (Windows 10 với Windows 7) hoặc màn hình hiển thị Bắt đầu (Windows 8.1)

Trong Windows 10, mlàm jualkaosmuslim.comệc Start Menu với cuộn list cùng với toàn bộ những ứng dụng cho đến khi chúng ta mang lại tlỗi mục mang tên "Windows System". Msinh hoạt nó, và bạn sẽ search thấy một shortcut mang lại File Explorer phía bên trong.

*

Trong Windows 7, mở Start Menu cùng nhập thỏng mục Accessories . Quý khách hàng sẽ tra cứu thấy một lối tắt cho Windows Explorer .

*

Trong Windows 8.1, hãy gửi sang screen Bắt đầu cùng msinh hoạt Chế độ xem ứng dụng bằng phương pháp nhấp hoặc nhấp vào mũi thương hiệu nhỏ tuổi từ thời điểm cuối màn hình hiển thị.

*

Điều tìm hiểu thỏng mục Hệ thống Windows cùng tìm lối tắt cho File Explorer .

*

7. Tạo một phím tắt và ghyên ổn nó trên máy jualkaosmuslim.com tính của người tiêu dùng (tất cả những phiên bạn dạng Windows)

Quý khách hàng luôn có thể tạo ra lối tắt mang đến File Explorer cùng ghim nó vào màn hình hiển thị nền. Nếu chúng ta chần chờ phương pháp và phải hỗ trợ về cách tạo thành lối tắt, hãy tham khảo chỉ dẫn này: Cách sinh sản lối tắt mang đến áp dụng, tệp, thư mục với trang web trong Windows.

*

8. Sử dụng Command Prompt hoặc PowerShell (toàn bộ những phiên bản Windows)

Nếu bạn đang thao tác với Comm& Prompt hoặc PowerShell, bạn cũng có thể gõ lệnh explorer và thừa nhận Enter . Điều này tức thì mau chóng khởi chạy File Explorer vào Windows 10 với 8.1 hoặc Windows Explorer vào Windows 7.

*

9. Sử dụng Task Manager (tất cả những phiên phiên bản Windows)

Một phương pháp không giống để msống File Explorer hoặc Windows Explorer là áp dụng Trình thống trị Tác vụ. Khởi chạy Trình làm chủ Tác vụ : một phương pháp lập cập nhằm triển khai điều này là nhận những phím Ctrl + Shift + Esc trên keyboard của người sử dụng. Nếu nhiều người đang thực hiện Windows 10 hoặc Windows 8.1 và Trình cai quản Tác vụ sẽ xuất hiện ở cơ chế nhỏ dại gọn gàng, hãy nhấp hoặc nhấp vào "Chi tiết khác". Sau đó, trong toàn bộ các phiên bạn dạng Windows, hãy msống thực đơn Tệp và nhấp hoặc nhấn vào "Chạy tác vụ mới".

*

Trong cửa sổ "Tạo tác vụ mới", nhập explorer cùng thừa nhận Enter hoặc OK .

*

10. Sử dụng hành lang cửa số Run (toàn bộ những phiên bạn dạng Windows)

Phương thơm thức cuối cùng nhưng bọn họ biết để msống File Explorer là sử dụng cửa sổ Run cũ tốt. Khởi chạy (một giải pháp nhanh lẹ để triển khai điều ấy là dấn phím Win + R bên trên bàn phím của bạn) và nhập từ bỏ thám hiểm vào trong các số đó. Sau kia nhấp hoặc bấm vào OK hoặc thừa nhận Enter bên trên bàn phím của người tiêu dùng.

*

Phần Kết luận

Đây là toàn bộ các phương thức mà chúng ta biết nhằm khởi chạy File Explorer trong Windows 10 và Windows 8.1 cùng Windows Explorer vào Windows 7. Nếu chúng ta biết người không giống, chớ ngần ngại share chúng trong phần comment bên dưới và công ty chúng tôi đã cập nhật bài jualkaosmuslim.comết này.