Cách Mở Nút Home Ảo Trên Samsung

Nút Home ảo (xuất xắc còn gọi là Menu Hỗ trợ) là một tính năng được tích hợp trên điện thoại Samsung với nhiều tiện ích được tích hợp sẵn chỉ vào một phím bấm. Vậy cách cài đặt nút trang chủ ảo bên trên điện thoại Samsung được thực hiện thế nào? Hãy cùng ttê mê khảo bài viết dưới trên đây để biết phương pháp nhảy nút ít home page ảo nhé.

Bạn đang xem: Cách mở nút home ảo trên samsung


Nút trang chủ ảo bên trên điện thoại Samsung là gì?

Trong bản cập nhật phần mềm mang lại hệ điều hành One UI vừa qua, Samsung đã tung ra một tính năng mới sở hữu tên Assistant Menu (Menu Hỗ trợ – hoặc gọi phổ biến rộng là nút trang chủ ảo).

Với khách hàng iPhone hẳn sẽ không xa lạ với tính năng này. Đây thực chất là một phím mang nhiều tiện ích bên trong giúp người tiêu dùng điện thoại thực hiện nhiều tác vụ chỉ với một phím bấm.

Những tiện ích có trong Menu Hỗ trợ của Samsung

Có rất nhiều tùy chọn tiện ích đi kèm vào Menu Hỗ trợ của Samsung, và một số tiện ích còn tiếp thể được thực hiện nắm đến thao tác phím cứng.

Chỉ với một lần ấn, Menu Hỗ trợ của Samsung sẽ cung cấp mang lại người dùng những tiện ích sau đây:

Bộ bố phím Gần đây – Màn hình chính – Quay về vốn có trên tkhô nóng điều hướng.Màn hình tắtĐiều chỉnh âm lượngChụp màn hình nhanhBảng thông báoThu / pchờ bằng tayMenu Tắt nguồnCon trỏĐiều khiển màn hình bằng mũi tênĐộ sángXoay màn hìnhMở trợ lý ảo BixbyTrò chuyện với BixbyCửa sổ pchờ đại (zoom)Gửi cuộc hiểu khẩn cấp SOSBiểu tượng ở cạnh màn hình (tiện ích này thực chất ẩn phím trang chủ ảo đi nên không thực sự khuyên ổn dùng).

Cách bật nút trang chính ảo samsung

Để kích hoạt tính năng Menu Hỗ trợ / bật nút Home ảo bên trên điện thoại Samsung, khách hàng làm như sau:

Bước 1: Vào mục Cài đặt trên máy.Bmong 2: Chọn mục Hỗ trợ, chọn Tương tác và thao tác.

*

Bcầu 3: Bạn sẽ thấy mục Menu hỗ trợ hiển thị ở mục này. Nhấp vào và người mua sẽ thấy một hình mẫu ô tròn với 4 hình vuông ở trong, đó chính là nút trang chủ ảo đã được kích hoạt. Mỗi lúc dùng một tiện ích gì người mua hàng chỉ cần nhấp vào và có thể sử dụng ngay.

Xem thêm: Giáo Án Phương Tiện Giao Thông Đường Bộ Lớp Chồi, Giáo Án Phương Tiện Giao Thông Đường Bộ 5 Tuổi

*

Ngoài ra, lúc nhấp vào Menu hỗ trợ bạn còn thấy thêm các cài để vào Menu hỗ trợ vốn giúp ích trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể thêm các tiện ích khác vào thực đơn, điều chỉnh kích thước và độ vào suốt của menu, cũng như điều chỉnh cài đặt của một số tiện ích trong menu.

Cách xóa / vô hiệu hóa nút ít trang chính ảo samsung sau khi bật

Nếu người mua hàng cảm thấy nút Home ảo trên màn hình hơi vướng víu và muốn tắt đi, quý khách hàng có thể thực hiện cách vộ hiệu hóa nút trang chủ ảo tương tứ như cách người dùng kích hoạt tính năng này. Cụ thể, cách làm nlỗi sau:

Bcầu 1: Vào mục Cài đặt.Bước 2: Chọn mục Hỗ trợ, kế đến bạn chọn Tương tác và thao tác.Bcầu 3: Bạn sẽ thấy mục Menu hỗ trợ với dòng chữ Bật ở dưới. Bạn chỉ là nhấn gạt qua để tắt và chế độ Menu hỗ trợ sẽ tự động vô hiệu hóa.

Đặc biệt, người dùng sẽ chú ý ngay khi vào mục Hỗ trợ, người mua sẽ thấy dòng chữ Đang sử dụng 1 chức năng và chức năng đó chính là Menu hỗ trợ. Nhấp vào dòng chữ này và bạn sẽ thấy ngay tùy chọn Tắt ở mặt phải màn hình. Chỉ cần nhấp tùy chọn này là nút trang chủ ảo sẽ được xóa ngay.

Liệu có thể cài để phím trang chủ ảo bằng ứng dụng từ mặt thứ ba không?

Câu trả lời là: có. Bạn có thể tải về ứng dụng phím trang chủ ảo từ nhà phát triển mặt thứ bố ở cửa hàng ứng dụng Google Play.

Tuy nhiên, cần giữ ý rằng một số ứng dụng phím Home ảo thường đi kèm với quảng cáo có thể khiến cản trở thao tác sử dụng. Chưa kể đến một vài ứng dụng ko rõ nguồn gốc có thể làm hại đến điện thoại bạn. Nên tuyệt nhất hãy sử dụng nút trang chủ ảo được tích hợp sẵn trên điện thoại Samsung của mình.