Cách Mở Bong Bóng Chat Messenger Trên Iphone

Một số người dùng iPhone chia sẻ họ vẫn tất cả áp dụng được bong bóng chat Messenger. Vậy chúng ta đã hiểu phương pháp mở bong bóng chat Messenger trên iPhone chưa? Nếu chưa hãy làm theo trả lời tiếp sau đây để sở hữu được trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo tự bản lĩnh này nhé.

Bạn đang xem: Cách mở bong bóng chat messenger trên iphone


*
Tính năng bong bóng chat Messenger sẽ bằng lòng xuất hiện trên iPhone

Mặc mặc dù bong bóng chat Messenger xuất hiện thêm bên trên điện thoại cảm ứng Android tự xa xưa, tuy vậy với người tiêu dùng iPhone thì này lại là một điều hơi xa xỉ. Tuy nhiên, chính là cthị xã của trước đây. Sau một thời hạn nhiều năm mong chờ, ở đầu cuối tình năng khủng hoảng bong bóng chat vẫn có mặt bên trên iPhone.

Cách msinh hoạt khủng hoảng bong bóng chat Messenger trên iPhone

Để kích hoạt công dụng bong bóng chat Messenger, chúng ta chỉ việc làm theo lý giải tiếp sau đây của công ty chúng tôi. Nó rất đơn giản cùng dễ dàng thực hiện.

Bước 1: Bạn cần được update ứng dụng Messenger với Facebook bên trên điện thoại của bản thân lên bạn dạng mới nhất. Nếu không update sẽ không thể áp dụng phương pháp mngơi nghỉ khủng hoảng bong bóng chat Messenger trên iPhone.

Xem thêm: Nhật 'Nắn Gân' Trung Quốc Ở Biển Đông, Nhật 'Nắn Gân' Trung Quốc Ở Biển Đông

Bản update bạn cũng có thể thiết lập tại đây: Facebook | Messenger

Cách 2: Sau khi đã update xong xuôi, các bạn hãy mở ứng dụng Facebook lên -> bên trên màn hình hiển thị chính lựa chọn vào hình tượng Menu gồm 3 lốt gạch ốp ngang được đặt tại góc dưới bên buộc phải của màn hình.


*

Cách mnghỉ ngơi bong bóng chat Messenger bên trên iPhone là bạn hãy kéo screen và tìm tới mục “Thông báo” -> lựa chọn “Thông báo qua Messenger”.


*

*

Sau lúc thực hiện xong xuôi 3 bước bên trên chúng ta vẫn kích hoạt thành công kĩ năng bóng chat Messenger trên iPhone. Và tác dụng sau chúng tôi thu được:


*

Lưu ý: Hiện chức năng này bắt đầu chỉ được Facebook cập nhật rảnh rỗi theo từng thông tin tài khoản. Nên nếu như khách hàng không triển khai được sống bước 3 thì nên chờ thêm một thời gian nữa nhé. Sẽ siêu nhanh lẹ thôi.

Cách mở khủng hoảng bong bóng chat Messenger trên iPhone khôn xiết dễ dàng và đơn giản đề xuất không. Chúc chúng ta thực hiện thành công và nhanh chóng được yêu cầu thiên tài thú vui này.