CÁCH MAY ÁO CHOÀNG CÓ MŨ

Trong Bài jualkaosmuslim.comếT Này:

sự giới thiệu

Mặc cho dù nhiều người dân tin tưởng rằng một áo choàng tất cả nón trùm có thể chỉ bổ ích trong lễ hội Carnival hoặc Halloween, vào thực tiễn, các loại áo này cũng hoàn toàn có thể rất thanh hao lịch ví như được làm bằng màu sắc và vải vóc đặc trưng. Ngoài ra, nếu được làm nhiều với những phú kiện nhỏng nút ít lớn, áo choàng cũng rất có thể thuận lợi đóng lại cùng đổi mới một cái áo khoác bên ngoài thoải mái và dễ chịu cũng như thời trang và năng động. Sau khi học cách may áo choàng bởi mũ trùm đầu, tất cả đều gì còn lại là đưa ra quyết định cơ hội làm sao nhằm khoe nó.

Bạn đang xem: Cách may áo choàng có mũ

cần

áo tơi đi mưadây thépcây jualkaosmuslim.comết chìđịa bànkéođồ vật may

Chọn gabardine

Để có tác dụng thân quen với hình dáng sáng chế này, lần đầu tiên yêu cầu may một chiếc áo choàng bằng vải bông. Để dành được một cái áo choàng gồm chiều nhiều năm trung bình, các bạn sẽ rất cần được mua một loại áo gabardine (vải gai chải kỹ) với kích thước chiều cao 2 mét với chiều rộng 75 cm. Để ban đầu, vội gabardine làm đôi theo chiều dọc. Sau kia, bạn sẽ đã có được một tờ knghiền cao 1 mét cùng rộng 75 centimet.

Dấu chấm phẩy vào vải

Tại thời đặc điểm này, giảm một sợi nhiều năm 75 centimet cùng gắn cây bút chì của một thợ may vào một vào hai đầu. Sau kia mang đầu dây vị trí kia và duy trì vững chắc bởi ngón tay tại một góc của cạnh 1 mét, chỗ tất cả một góc đường cua. Sau kia vẽ một hình bán nguyệt, nhỏng thể chúng ta vẫn thực hiện một la bàn. Ttốt vào kia, một la bàn đích thực yêu cầu được áp dụng nhằm phân định size của cổ. Msống nó ra khoảng chừng trăng tròn cm, chỉ nó vào cùng một góc từ vị trí hình chào bán nguyệt được vén ra với tạo thành một cái không giống, ví dụ đã nhỏ tuổi rộng.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất, Bất Động Sản Gia Lai Cập Nhật Mới Tháng 05/2021

Làm áo choàng

Cuối thuộc, trong phần vải phía bên ngoài hình chào bán nguyệt lớn hơn, vẽ một hình chữ nhật gồm kích thước 30 centimet bằng 40. Phần vải vóc này trên thực tế đã đổi thay nón quấn của áo choàng. Tất cả hầu hết gì còn sót lại là giảm bởi kéo cắt may xuất sắc dọc theo những đường được vẽ trước kia, hầu như hình chào bán nguyệt phệ, nhỏ dại với hình chữ nhật. Nlỗi thể bằng phép màu, áo choàng đã xuất hiện. Trước khi đính thêm ráp mui xe, ráng vào kia, một nét may dọc đề xuất được triển khai vào lớp 30 cm new giảm sinh hoạt ở kề bên. Bằng cách này, mui xe sẽ có làm nên chính xác.

Lắp ráp nắp

Để kết thúc quá trình, mui xe pháo đề nghị được đã nhập vào áo choàng, phụ thuộc vào cạnh 40 centimet của hình chữ nhật vải vào hình bán nguyệt nhỏ dại chế tạo thành đường jualkaosmuslim.comền cổ áo. Trước khi triển khai các đường nối xong xuôi khoát, đề xuất đóng lại bởi một phiến cũng chính là hai phương diện của mũi, để các bước là đối xứng. Do kia đã đến lúc đem máy may cùng kết thúc áo choàng quấn đầu. Tùy ở trong vào phong thái, tất yếu, các hoàn thành khác nhau rất có thể được vận dụng cho những cạnh.

Xem jualkaosmuslim.comdeo

*

Mẹo

Một số links nhưng chúng ta có thể thấy hữu ích:Làm rứa nào nhằm may một ít cape mui xe màu sắc đỏ