Cách Lưu Địa Chỉ Trên Google Map

Đánh dấu địa điểm bên trên google map là phầm mềm hoàn hảo giúp cho phần lớn fan rất có thể dễ dãi đánh dấu được các vị trí không còn xa lạ nhỏng công ty riêng rẽ, công ty hay hầu như nơi cơ mà mình yêu dấu nhỏng cửa hàng nạp năng lượng hoặc quán ăn như thế nào đó. Đánh vệt những vị trí này sẽ tạo được sự thuận lợi khi bạn có nhu cầu đi mang đến bất kỳ đâu cơ mà bạn đã tra cứu kiếm trước đó.

Bạn đang xem: Cách lưu địa chỉ trên google map

Dưới đây sẽ là phía dẫn các lưu lại thúc đẩy trên top google maps bên trên điện thoại thông minh với laptop. quý khách chỉ việc làm theo hầu như bước dễ dàng này là vẫn rất có thể dễ ợt ghi nhớ được các vị trí nhưng mà bạn mong muốn. Cùng mày mò nhé!

1. Cách lưu lại vị trí trên trang nhất google maps trên năng lượng điện thoại

Mình đang giải đáp bên trên căn nguyên iOS, apk đã triển khai các thao tác tựa như nhé!

Cách 1: Tải và mngơi nghỉ áp dụng Google bản đồ bên trên điện thoại cảm ứng, tiếp nối nhấp vào singin.

*

Bước 2:

Nhấp vào thanh khô tìm kiếm, lúc này sẽ có mục đặt vị trí công ty riêng biệt hoặc cơ quan. Nhấp vào cùng thêm can hệ nhà cùng vnạp năng lượng phòng làm việc.

*

Ngoài ra bạn cũng có thể đính thêm nhãn địa điểm bằng phương pháp search tìm vị trí trên thanh hao tìm kiếm kiếm. Một dãy tuỳ lựa chọn đang hiện nay bên dưới màn hình hiển thị, lựa chọn vào mục “Nhãn” và liên tục thêm nhãn đến vị trí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chia Wifi Trên Một Mạng Chỉ Với 3 Bước, Cách Chia Sẻ Wifi Cho Người Khác Bằng Điện Thoại

*

*

Quý Khách rất có thể dễ dàng chỉnh sửa nhãn cùng share đến bạn bè vị trí nhưng mà bạn đã thêm nhãn.

*

Bước 3: Lướt màn hình lên cùng nhập vào hình tượng giữ địa điểm. Tuỳ vào các vị trí mà lại các bạn sàng lọc lưu vào mục yêu thích, địa điểm mong muốn đi, địa điểm khắc ghi sao hoặc chế tạo ra một list mới.

*

2. Cách lưu lại vị trí trên top mạng tìm kiếm google maps trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Google cùng truy vấn vào cửa hàng https://www.google.com/maps

Cách 2: Tìm ảnh hưởng bạn muốn ghi lại vị trí trên google map và lựa chọn “Thêm nhãn”

*

Cách 3: Đặt thương hiệu nhãn đến địa chỉ nhưng bạn muốn đánh dấu

*

Bước 4: Bước sau cuối là lưu địa điểm này vào list cơ mà bạn muốn.

*

Với việc ghi lại vị trí bên trên google map điều này, thì về sau những lần bạn có nhu cầu đi đến những địa điểm nhưng mình mong ước đang không nhất thiết phải tìm kiếm nữa cơ mà nó vẫn auto hiện thị lên trong phiên bản đồ vật của bạn rồi đó. Thật thú vị đúng không nào? Còn chờ đợi gì nữa, thử ngay thôi nào!

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tham khảo giải pháp share địa chỉ trên trang nhất google maps mang đến bằng hữu cùng người thân trong gia đình một cách dễ dãi nữa đấy!