Cách Liên Kết Nhiều Kênh Youtube Với Một Google Adsense

Cách liên kết tài khoản Google Adsense nhằm kiếm chi phí trường đoản cú Youtube thế nào ? Theo nhỏng dự đân oán thì năm 20trăng tròn là một trong năm tìm tiền tự YouTube hơi phổ biến cùng trở đề xuất nờm nợp. Tuy nhiên, Cũng nhỏng giải pháp liên kết tài khoản Google Adsense nhằm tìm chi phí trường đoản cú Youtube là câu hỏi nhưng khôn xiết nhiều người khi “buôn bán thân” vào MMO sẽ đặt ra ? Trong bài viết này, jualkaosmuslim.com.Việt Nam đã chia sẻ miễn giá tiền cho chính mình bí quyết links tài khoản Google Adsense nhằm kiếm chi phí tự Youtube.

Bạn đang xem: Cách liên kết nhiều kênh youtube với một google adsense

Google Adsense là gì ?

Google Adsense ( viết tắt : Google ADS ) là một màng lưới PR đến từ Google. Nói dễ dàng rộng đó là sự hợp tác Một trong những người muốn sản phẩm cùng ao ước đặt quảng bá với tín đồ đặt truyền bá. Google Adsense vẫn chất nhận được người đặt quảng cáo ( Người có trang web, Blog được rất nhiều người truy cập hoặc video có nhiều fan xem ) treo PR lên trên trang web của mình với hiệ tượng là Banner text, hình hình ảnh,… Mỗi lượng truy vấn vào quảng cáo tốt mua hàng họ sẽ cảm nhận chi phí.

Tài khoản Adsense 

Hiện tại, tất cả 2 loại thông tin tài khoản Adsense cơ bạn dạng là Adsense Hosted và Adsense Content.

– Tương tự như YouTube, Adsense hosted điều khiển xe trên nền khối hệ thống của Google, cùng với Tỷ Lệ phân tách tỷ lệ là 51/49, tức là bạn sẽ nhận ra 51% lợi nhuận chia sẻ.

– Còn Adsense nội dung là một loại thông tin tài khoản bạn tự mình kiến thiết website cùng đặt mã, buổi tối ưu mã… Với Tỷ Lệ ăn uống xác suất là 68/32, trong đó các bạn nhấn 68% doanh thu.

Các bước đăng ký Adsense

– Quý Khách phải khởi tạo lập được thông tin tài khoản Google bằng bài toán bảo đảm qua Gmail. Nếu thành công xuất sắc, chúng ta được lấy mã chứng thực và đặt vào Website .

– Nếu bước đầu tiên thành công, sau 1 thời gian đủ ngưỡng tkhô hanh toán, Google đã gửi mã PIN cho mình chứng thực tương tác thanh toán, ngưỡng tkhô hanh toán thường là 100$.

Xem thêm: Trả Lời Thắc Mắc Về " How Do You Do Là Gì Và Cách Sử Dụng Như Thế Nào? ?


*


Cách biện pháp ĐK thông tin tài khoản Adsense cho Youtube

Sau đây là giải pháp links tài khoản Google Adsense để tìm tiền từ Youtube chúng ta chỉ việc chọn Kiếm tiền sau đó cliông chồng vào câu hỏi Tôi sẽ tiến hành thanh khô toán thù như vậy nào? Tiếp tục chọn loại chữ Liên kết tài khoản Adsense màu xanh da trời nlỗi hình dưới đây :

*

Cách liên kết thông tin tài khoản Google Adsense nhằm kiếm chi phí từ bỏ Youtube

Kế đến các bạn chọn Tiếp theo

*

Sau đó, các bạn chọn Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản mới ( Nếu muốn đăng ký Google Adsense bởi một tác động mail new )

*

quý khách sẽ tiến hành gửi sang 1 trang new, tại chỗ này bạn cần lựa chọn ngữ điệu Tiếng Việt và nhấp vào gật đầu đồng ý liên kết.

*

Vậy là mang lại trên đây các bạn đã lau láu kết kênh với thông tin tài khoản Google Adsense rồi ( Nếu trước kia bạn đã sở hữu 1 tài khoản Adsense)

Còn nếu khách hàng không lúc nào tạo nên đăng ký tài khoản Adsense cho kênh Youtube thì các bạn sẽ được chuyển qua bước gửi đơn đăng ký như tiếp sau đây.

quý khách hàng yêu cầu điền vừa đủ báo cáo vào 7 mục nlỗi bên dưới. Đây là biết tin nhằm sau đây bạn dấn tiền cùng dấn mã PIN khi kênh của người tiêu dùng đã kiếm đủ 100$.

*

Sau Lúc chấm dứt bạn nhấp vào Gửi 1-1 đăng ký của mình. Tiếp theo bạn sẽ nhận ra chiếc thông báo greed color như bên dưới.

*

Vậy là bạn vẫn kết thúc đăng ký Youtube Partner cùng kiến nghị và gửi đơn đăng ký Google Adsense mang lại Youtube thành công xuất sắc rồi, hay thì buổi tối đa một tuần lễ các bạn sẽ nhận ra phản hồi của Google. Nếu video của doanh nghiệp tất cả từ 300-500 view thì phần trăm thành công xuất sắc gần như là 100%

Tài khoản Google Adsense sau khi chúng ta được chấp thuận thì sẽ là thông tin tài khoản Adsense Hosted, chỉ rất có thể hiển thi PR trên Youtube với ko thực hiện để chạy quảng cáo trên trang web được.

Sau Khi thừa nhận thỏng được phê chú tâm, hãy truy cập vào https://www.google.com/adsense/ để singin nhé, sau tất cả một bảng quy định chúng ta nhấp vào Có, tôi vẫn hiểu với gật đầu thỏa thuận. -> Tiếp tục đến tài khoản Adsense của tôi. Thế là cho trang quản ngại trị Adsense thôi!

Tổng kết bài xích viết link thông tin tài khoản Google Adsense để kiếm chi phí từ bỏ Youtube

Vậy nên jualkaosmuslim.com.toàn nước sẽ lí giải bạn phương pháp liên kết tài khoản Google Adsense nhằm kiếm chi phí từ Youtube thế nào rồi nhé . Thực hóa học cùng với câu hỏi ĐK thông tin tài khoản Google Adsense Hosted cực kỳ dễ dàng và đơn giản, chỉ việc chúng ta tất cả một liên quan gmail + một kênh Youtube có 1 video đạt khoảng 300 view ( lượt coi ) thì Phần Trăm thành công xuất sắc của chúng ta gần như là 99%. 1% sót lại nếu không được có lẽ do… nạp năng lượng nghỉ ngơi cơ mà ra thôi kia nhé.

Từ khóa kiếm tìm kiếm: bí quyết links tài khoản adsense cùng với youtube


thông tin tài khoản adsense
liên kết website với adsense