CÁCH LÊN NGỌC BỔ TRỢ CHO DARIUS

Bảng ngọc Darius mùa 11 và biện pháp lên vật dụng Darius guide những lắp thêm lối chơi Darius build ngọc bổ trợ new chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách lên ngọc bổ trợ cho darius


*

Bảng Ngọc Darius

Bảng ngọc Darius mùa 11 đang update mặt hàng tuần theo phiên phiên bản mới nhất - Đại Tướng Noxus.


*

*

*

*

Xem tướng mạo tương khắc Darius – Đại Tướng Noxus thuộc bảng bổ trợ Diana mùa 11 Vầng Trăng Ai Oán trên đây.


Phép hỗ trợ Darius

*
 + 
*
 / 
*

Lúc bạn muốn cung cấp đồng đội xuất sắc Dịch chuyển vẫn là sự việc sàng lọc hợp lý, ngoại giả nó cũng giúp Darius tương đối nhiều trong trường hợp chạm mặt phần lớn tướng tá bao gồm năng lực cấu rỉa dũng mạnh.

Tăng tốc cũng rất ký kết phù hợp với Darius, góp Việc tiếp cận áp tiếp giáp kim chỉ nam liên tục khiến giáp thương thơm + Tốc trở thành nữa, khó có đối thủ như thế nào chạy thoát ra khỏi tầm tay với của Đại tướng mạo.

Nếu ước ao hổ báo chiến hạ mặt đường ngay từ trên đầu hãy mang Thiêu đốt để có mạng thăng tiến sức khỏe nhanh chóng.

 

Điểm bạo gan với yếu đuối Darius

Điểm mạnh:

- Khả năng lăn cầu tuyết rất to gan.

- Lượng liền kề thương ban đầu tốt, ví như được nghịch vào giao đấu tài năng gây gần cạnh thương rất xịn kèm với sẽ là độ trâu trườn tất cả quá.

- Khả năng đì mặt đường số đông các đối phương cực cao ngay từ trên đầu trận.

- Chiêu Q giúp Darius rất có thể hồi sinh hơi giỏi, đặc biệt quan trọng lúc có rất nhiều kim chỉ nam.

- Với nội trên Xuất Huyết đem lại lợi thế solo tay đôi mạnh mẽ, ko ngán những tướng mạo tanker máu trâu - bổ ích chũm béo trước những tướng tá tay ngắn

Điểm yếu:

- Tầm đánh nđính thêm, không tồn tại khả năng áp tiếp giáp tức thời

- Sợ hiệu ứng chế ước cứng.

- Cần tất cả chút thời gian nhằm tích trữ nội trên, nếu muốn tạo damge mạnh mẽ nhất.

- Trong giao tranh cần tất cả chiêu cuối để đẩy mạnh rất là mạnh

- Darius thiếu sự cơ đụng cũng tương tự đa số năng lực khống chế cứng, đã khiến cho Darius bị động cùng dễ bị thả diều.

- Việc bổ sung thêm thiết bị làm cho tăng tốc độ chạy tương đối cần thiết mang đến Darius, đặc trưng về cuối game.

 

Bảng kĩ năng Darius

Thứ đọng từ nâng tài năng Darius max Q -> E -> W:

*

Tàn Sát Q: kĩ năng tạo gần kề thương thơm thiết yếu của Darius, đề xuất nâng về tối đa đầu tiên. Kẻ địch trúng yêu cầu lưỡi rìu đang dìm gần kề tmùi hương to hơn các đối với cán rìu, yêu cầu xuất xắc xem xét tới khoảng cách của phương châm Khi tung ra chiêu bài này nhé. Đánh Thọt W: tăng về tối nhiều sau cuối, chỉ nâng một điểm vào ba Lever đầu để có hiệu ứng làm cho chậm rì rì trong bộ combo. Với lượng làm chậm trễ đến từ nhị chiêu trò này thì Darius đã có tác dụng cấu tiết rất tức giận ví như đối thủ dám lại ngay gần. Bắt Giữ E: với nội trên xuyên cạnh bên theo %, Bắt Giữ vẫn bắt buộc nâng tối nhiều lắp thêm nhì nhằm Darius cài đặt những xuim cạnh bên nhất rất có thể về thân trận, giúp Đại Tướng Noxus có thể tạo gần kề thương thơm tốt cả trên gần như tướng tá tank đỡ đòn. Máy Chém Noxus R: tăng đúng theo Lever của Darius.

Nội tại - Xuất Huyết

Darius tung ra những pha ra đòn tấn công với cùng 1 sự tính toán khôn cùng đúng đắn, buộc kim chỉ nam cần bị Xuất Huyết. Hiệu ứng này hoàn toàn có thể cộng dồn lên đến mức buổi tối nhiều năm lần. Nếu kẻ thù bị xuất tiết tại mức về tối nhiều, Darius sẽ nhận thấy hiệu ứng Sức Mạnh Noxus, cộng thêm một lượng sát tmùi hương Khủng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bạn Cách Viết Tên Lên Ảnh, Chèn Chữ Miễn Phí Trên Điện Thoại

Tàn Sát - Q

Darius múa rìu bao bọc bản thân. Những địch thủ trúng nên lưỡi rìu đã dìm các giáp thương thơm rộng rất nhiều kẻ bị trúng phải cán rìu. Darius đang hồi ngày tiết lại dựa vào số tướng tá bị lưỡi rìu chém nhẹm phải.

Darius được hồi 12% số Máu đã mất dựa trên số tướng tá địch bị tiến công vì lưỡi rìu (buổi tối đa: 36%).

Đánh Thọt - W

Đòn đánh tiếp nối của Darius tấn công vào huyết mạch của đối phương. Khi bị ra máu, nàn nhân sẽ bị sút Tốc độ Di đưa.

Đòn tấn công thường tiếp theo sau của Darius tạo giáp thương thiết bị lí và có tác dụng chậm rãi kim chỉ nam đi 90% trong 1 giây.

Đánh Thọt hồi lại lượng tích điện và 1/2 thời hạn hồi chiêu trường hợp hủy hoại được phương châm.

Bắt Giữ - E

Darius cường điệu hóa loại rìu của mình, khiến giáp tmùi hương trang bị lí của hắn bỏ qua một vài phần trăm Giáp của mục tiêu. Lúc được kích hoạt, Darius đã quét địch thủ bởi chiếc rìu của bản thân cùng kéo bọn chúng cho bên cạnh hắn.

Kích hoạt: Kéo phần đa địch thủ trước khía cạnh lại ngay gần Darius với có tác dụng lờ lững chúng 40% trong một giây.

Chiêu cuối - Máy Chém nhẹm Noxus

Darius nhảy đầm xổ vào trong 1 tướng mạo địch rồi tấn công bằng một cú ngã trí mạng, tạo cạnh bên tmùi hương chuẩn. Lượng gần kề thương đang tăng thêm dựa vào rất nhiều điểm cộng dồn Xuất Huyết bên trên mục tiêu. Nếu Máy Chém Noxus là đòn kết liễu, khả năng này có thể được tái sử dụng vào một khoảng tầm thời hạn nlắp.

Nhảy xổ đến một tướng tá địch cùng tung một cú té trí mạng, tạo 100/200/300 (+) gần cạnh thương chuẩn. Với từng điểm cộng dồn Xuất Huyết bên trên mục tiêu, Máy Chém Noxus tạo thêm 20% tiếp giáp tmùi hương.

Sát thương Tối đa:

Nếu Máy Chỉm Noxus kết liễu một mục tiêu, Darius rất có thể tái thực hiện chiêu này trong tầm đôi mươi giây.

Ở cấp cho sản phẩm 3, Máy Chém Noxus sẽ được giải pđợi hoàn toàn - loại trừ Năng lượng tiêu hao cùng nếu Máy Chỉm Noxus là đòn kết liễu thì thời hạn hồi chiêu sẽ được hồi lại tức thì mau lẹ.

 

Cách lên thiết bị Darius

Các máy thuở đầu mang đến Darius

*
 + 
*

Khiên Doran và Bình máu là 2 trang bị mở màn được fan chơi yêu thích với áp dụng những mang đến Darius, nếu khách hàng lạc quan trước kẻ thù hoàn toàn có thể chọn Kiếm Doran

Lên giày đến Darius

*
 > 
*
 > 
*

Giày Ninja: đây là 1 sự tuyển lựa thực hiện những mang lại Darius, nếu như đi con đường với Top Pháp Sư hoặc tướng mạo gồm tài năng khống chế bạn cũng đề nghị lên Giày Thủy Ngân

Trang bị thiết yếu Darius

*
 + 
*
 + 
*

 

hỗ trợ hàng tá chỉ số bổ ích cần thiết, quan trọng đặc biệt bài toán tăng vận tốc dịch rời -> rất có lợi bởi vì Darius khá chậm rì rì không tồn tại kỹ năng tiếp cận nhanh.

Các trang bị tùy chọn Darius

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên vật Darius Top

Móng vuốt: là món đồ Khủng thứ hai nêu ưu tiên lên mang lại Darius, vừa tất cả giáp tmùi hương, vừa tăng độ chống Chịu trâu trườn cả STVL cùng SMPT cho đại tướng.

Giáp liệt sỹ: nlỗi sẽ nói trên Darius tương đối đù vào việc di chuyển, vì vậy Giáp liệt sỹ đã giải quyết được vấn đề này, nó giúp tăng tài năng đi con đường cũng giống như tiếp cận kim chỉ nam nkhô cứng cho Darius.

Giáp trung khu linh: tăng thời gian hồi chiêu cùng kháng phxay -> giúp Darius trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn khi cạnh tranh cùng với gần như tướng mạo pháp sư

Giáp thiên thần: bởi vì đề nghị xả thân giao tranh không hề ít, lắp thêm này đã khiến cho Darius bình an với lạc quan rộng khi về cuối game.