Hướng Dẫn Lên Đồ Veigar Mùa 11

Bảng ngọc Veigar mùa 11 và giải pháp lên đồ Veigar guide những đồ vật lối chơi Veigar build ngọc bổ trợ bắt đầu chuẩn vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lên đồ veigar mùa 11


*

Bảng Ngọc Veigar

Bảng ngọc Veigar mùa 11 sẽ cập nhật mặt hàng tuần theo phiên bạn dạng tiên tiến nhất - Bậc Thầy Tiểu Quỷ.


*

*

*

*

Xem tướng mạo khắc chế và kìm hãm Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ thuộc bảng hỗ trợ Vel"Koz mùa 11 Con Mắt Hư Không tại đây.


Phép hỗ trợ Veigar

*
 + 
*
 / 
*

Veigar là một trong trong những tướng mạo download cỗ kỹ năng khá đặc biệt trong Liên Minch Huyền Thoại lol, với khả năng thăng tiến sức khỏe vô hạn nhờ vào nội tại kết hợp với Điềm Gnghỉ ngơi (Q) Lúc làm gục bộ đội hoặc thực hiện kĩ năng trúng kẻ địch, có nghĩa là càng về cuối game Veigar đã càng mạnh bạo - khá tương đương với vấn đề farm tích điểm Q của Nasus.

Tuy vậy, một điểm yếu kém rất là dễ dẫn đến khai thác tốt nhất của Veigar chính là khôn xiết lờ lững chạp kém cơ động cùng nhất là không có năng lực quăng quật trốn => cho nên vì thế Tốc biến luôn là phxay hỗ trợ ưu tiên hàng đầu của Veigar. Dịch chuyển sẽ rất tương xứng cho Veigar con đường giữa hoặc Top sau các lần đổi thay về nhằm hồi sinh tương tự như cài đặt những sản phẩm công nghệ quan trọng, tuyệt nhất là lúc phải tuyên chiến và cạnh tranh cùng với tướng tá cấu rỉa khỏe khoắn trung bình xa như: Lux, Xerath...

Nếu các bạn áp dụng Veigar ở chỗ supports có thể chọn Thiêu đốt => nhằm đè con đường tạo áp lực nặng nề béo mang lại địch thủ.

 

Điểm táo tợn và yếu hèn Veigar

Điểm mạnh:

Veigar bao gồm khả năng tăng tiến sức khỏe phxay thuật vô hạn.

Càng về late game càng khỏe - khiến địch thủ đề nghị dè cổ chừng

Khả năng dồn tiếp giáp thương bộ combo nhanh hao mạnh, rất có thể khiến kẻ địch bốc tương đối trong nháng chốc - xác suất oneshot cao

Có tài năng kiềm chế diện rộng Bẻ Cong Không Gian (E) => vô cùng có ích trong giao tranh tổng cũng như ép góc kẻ thù.

Điểm yếu:

Độ cơ cồn rất kỉm, không có phương pháp chạy trốn ngay tắp lự ngoài Tốc biến

Đầu trận khá mỏng manh manh và yếu

Khả năng chống Chịu không nhiều, Khi bị đối thương thơm tiếp cận gần rất giản đơn lên bảng điểm số.

Trong giao đấu luôn rất cần phải đi cùng bằng hữu cùng duy trì địa điểm an toàn.

 

Bảng kĩ năng Veigar

Cách 1: Thđọng tự nâng kỹ năng Veigar max -> W -> E => áp dụng mang đến Veigar Mid hoặc Top - hướng đến khả năng dồn cạnh bên thương mạnh mẽ nhất của Veigar.

*

Điềm Gở (Q) là khả năng khiến cạnh bên tmùi hương chủ yếu cũng giống như vấn đề tích trữ cùng dồn SMPT, do đó bắt buộc tăng tối nhiều đầu tiên đến Veigar, không chỉ có vậy thời gian hồi chiêu của Điềm Gở (Q) cũng rất phải chăng. Tiếp theo sẽ là chiêu Thiên Thạch Đen (W) nhằm gia tăng gần kề thương thơm cho Veigar cũng như vấn đề farm quân nhân đẩy đường công dụng rộng. Bẻ Cong Không Gian (E) chỉ cần nâng một điểm sinh sống cấp độ 2 hoặc 3 đến Veigar để mang hiệu ứng chế ước với đã cùng sau cuối. Chiêu cuối Vụ Nổ Vũ Trụ (R) với lượng gần kề thương to đùng dùng để kết liễu kẻ địch cực tốt - hãy nâng theo như đúng cấp độ đến Veigar.

Cách 2: Thđọng tự nâng kỹ năng Veigar max Q -> E -> W => sử dùng mang đến Veigar Supports hoặc bạn có nhu cầu đổi mới một Veigar quấn cuối con đường thân / đường trên - bài toán tăng vào năng lực khống chế đã đem lại tác dụng cao hơn đến Veigar trong những trộn giao tranh cũng giống như cung ứng đi con đường thuộc Xạ thủ với liên minh.

*

Nội tại - Sức Mạnh Quỷ Quyệt

Dùng phép trúng tướng tá địch hoặc làm gục tăng vĩnh viễn Sức dạn dĩ Phxay thuật mang đến Veigar

Điềm Gsống - Q

Pchờ phù hợp năng lượng nhẵn buổi tối gây liền kề tmùi hương phnghiền lên nhị đối phương trước tiên trúng chiêu. Nếu đơn vị chức năng đó bị làm gục, Veigar được tăng Sức to gan Phép thuật.

Xem thêm: Cắt May Áo Thun Cổ Tròn Theo Yêu Cầu, Quy Trình May Áo Thun Cổ Tròn Hiện Nay

Pđợi ra một mối cung cấp năng lượng láng tối, tạo 70/110/150/190/230 (+) giáp thương phép mang đến hai kẻ địch đầu tiên trúng nên.

Tiêu khử một đơn vị chức năng đến Veigar một điểm cùng dồn Sức Mạnh Quỷ Quyệt. Quái và lính lớn mang lại hai điểm.

Thiên Thạch Đen - W

Veigar điện thoại tư vấn ra vô vàn nguyên tố nhẵn tối rơi xuống vị trí phương châm, khiến gần kề thương phnghiền Lúc va đất.

Sau 1.2 giây, năng lượng nhẵn về tối rơi xuống tự bầu trời đến địa chỉ phương châm, tạo 100/150/200/250/300 (+) gần kề thương phnghiền.

Bẻ Cong Không Gian - E

Sau một nháng trì hoãn, Veigar xoắn vặn không gian xung quanh địa điểm phương châm trong 3 giây, làm cho choáng kẻ như thế nào bước qua vòng đai vào thời gian hiệu lực hiện hành.

Sau 0.5 giây trì hoãn, Veigar căn vặn xoắn rìa không gian bao bọc phương châm vào 3 giây, tạo nên một bức tường ngũ giác. Những địch thủ như thế nào dám vượt qua ranh con giới có khả năng sẽ bị chặn lại với choáng trong một.5/1.75/2/2.25/2.5 giây.

Chiêu cuối - Vụ Nổ Vũ Trụ

Phóng chưởng trọn vào tướng địch, gây lượng ngay cạnh thương thơm phnghiền cực đại, tăng theo lượng tiết đã mất của kim chỉ nam.

Tung ctận hưởng cực dũng mạnh vào một trong những tướng địch, tạo 175/250/325 (+) mang đến 350/500/650 (+) gần cạnh thương thơm phnghiền, tăng theo tiết tổn thất của mục tiêu.

Sát tmùi hương đạt buổi tối nhiều lúc kẻ đich còn bên dưới 33% máu.

 

Cách lên thứ Veigar

Trang bị chính Veigar

với Veigar Mid

 +  + 

 

với Veigar Sp

 +  + 

Vọng âm của Luden: sẽ là máy đề nghị lên đầu tiên mang đến Veigar, vừa giúp tăng SMPT kỹ năng dọn bộ đội, nhất là tăng lượng tốc độ dịch rời cộng thêm (rất là đặc trưng bởi Veigar tương đối chậm rãi với không có kĩ năng bỏ trốn).

Đồng hồ nước cát: món đồ thứ hai cần được tất cả, nhằm tăng kĩ năng phòng vệ cũng như sinh tồn mang đến Veigar trước đa số tình huống tiếp cận cùng dồn gần kề thương của đối thủ, đặc biệt là số đông vị tướng sát thủ có chức năng sốc damge mạnh dạn như: Zed, Talon, Leblanc...

Mũ phù tbỏ + Trượng hỏng vô: bộ đôi thứ quan trọng mang đến phần lớn các tướng mạo pháp sư với Veigar cũng như vậy, đặc biệt là tiến trình sau của ván đấu, nó góp Veigar về tối nhiều hóa 100% sức khỏe với số đông pha Combo oneshot.

Các trang bị tùy lựa chọn Veigar

*
 
*
 
*
 
*

Tmê say khảo một trong những bí quyết lên đồ dùng mang lại Veigar với cỗ 6 vật dụng không hề thiếu cuối trận. 

Cách lên đồ Veigar Mid

Đây là cỗ full lắp thêm Veigar AP.. đi con đường giữa hoặc Top chuẩn chỉnh và mạnh nhất. Quỷ thỏng sẽ khá có tác dụng trong việc sút thời gian hồi chiêu góp Veigar tích điểm Q farm quân nhân được không ít hơn mặt khác cung ứng mamãng cầu đáng kể quan trọng.

Trường đúng theo Veigar đi đường với phần nhiều tướng tá bao gồm khả năng khống chế táo tợn như: Leblanc, Zoe, Syndra... hãy ưu tiên gạn lọc Dây chuyền chữ thập => nhằm bảo vệ bình an rộng đến Veigar và một phần tương khắc và chế ngự lại bọn chúng.