Cách chơi ngộ không liên quân 2021

Ngộ Không thường xuyên được chắt lọc mang lại vị trí đi rừng do tính cơ hễ cùng dame chí mạng cao. Thế tuy nhiên, để hoàn toàn có thể chơi tốt được Ngộ Không là 1 trong điều không hề dễ dãi. Nếu không có tay nghề đùa thì bài toán chúng ta biến chuyển tạ mang lại bạn bè là vấn đề rất đơn giản xảy ra. Chính chính vì như thế, cầm cố bởi đề xuất đâm đầu vào trải nghiệm luôn thì chúng ta nên dành riêng đôi chút thời gian ra để đi tìm kiếm phát âm kỹ năng cũng tương tự là lối đùa của những tướng tá. Là một binh sĩ sát thủ trong Liên Quân Mobile, Ngộ ko có khả năng tàng hình biến hóa với tài năng dứt điểm kẻ địch vào một combo, đặc biệt là các tướng xạ thủ hoặc pháp sư. Game Việt xin phép được gửi đến chúng ta khuyên bảo cụ thể bí quyết lên trang bị Ngộ Không, bảng ngọc Ngộ Không cùng lối chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile qua nội dung bài viết Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Smartphone Mùa 19:

Bộ Chiêu Thức Ngộ Không Liên Quân Mobile


Nội trên – Vô địch thiên hạ

Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một giải pháp, đòn tiến công hay tiếp theo của hắn được cường điệu hóa khiến 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công trang bị lý) liền kề thương thơm đồ gia dụng lý, đồng thời khiến cho hắn mau lẹ áp liền kề kim chỉ nam. Đặc biệt Ngộ Không tải sẵn 15% Tỷ lệ chí mạng.

Bạn đang xem: Cách chơi ngộ không liên quân 2021


Skill1: Phân thân thuật

Ngộ Không mau lẹ tiến vào tâm lý tàng hình. Sau Lúc tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong một giây.


Skill2: Cân đẩu vân

Ngộ Không cường điệu hóa phiên bản thân giúp tăng 100/120/140/160/180/200 tiếp giáp thiết bị lý thuộc gần kề phxay trong 3 giây, rồi lướt về phía trước chuẩn bị trận chiến 500 hiệp.

Skill3: Gậhệt như ý

Ngộ Không vung gậy tấn công đối thủ bao phủ, khiến 150/190/230 (+0.5 công đồ lý) cạnh bên thương thiết bị lý và làm choáng kẻ thù 1 giây. Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu trò một lần tiếp nữa vào 5 giây nhằm rất có thể giải trừ Hiệu ứng tụt giảm của bản thân với tàng hình, gia tăng tốc chạy 40% trong 1 giây.

Thứ đọng tự tăng chiêu Ngộ Không

trò chơi Việt khulặng những bạn chơi Ngộ Không buộc phải nâng đúng năng lực sinh sống thời gian đầu trận. Trước hết nâng tối đa kĩ năng 2: Cân đẩu vân (chiêu 2) > Phân thân thuật (chiêu 1) > chiêu cuối Gậy như ý. Sau màn chơi 4 bạn chơi nâng kỹ năng theo bảng dưới.

*
*

Phnghiền bổ trợ mang lại Ngộ Không Liên Quân

lúc nỗ lực Ngộ Không fan chơi hay áp dụng đi top hoặc đi rừng. lúc thực hiện Ngộ Không đi top cần mang theo Bộc phá nhằm mục tiêu về tối ưu hóa liền kề thương. Nếu ráng Ngộ Không đi rừng rõ ràng cần mang theo Trừng trị.


 Bộc phá

 Trừng trị

Bảng ngọc cho Ngộ Không liên quân

Bảng ngọc hỗ trợ Ngộ Không 

Đỏ III: Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương chí mạng 3.6%

Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu về tối đa +60

Xanh lục III: Công đồ dùng lý +0.9, Xuyên ổn gần kề +6.4

*
*

Hướng dẫn lên vật Ngộ Không Liên Quân Mobile

Bây Giờ Ngộ Không được rất nhiều người nghịch sử dụng trong 2 vai trò là đi rừng cùng đi top. Ngộ Không có cỗ skill cực kì cơ đụng cùng có khả năng dứt điểm những tướng xạ thủ hoặc pháp sư vào một bộ combo. Vì vậy sứ mệnh đi rừng được rất nhiều tín đồ đùa yêu chuộng rộng.

Cách lên đồ dùng Ngộ Không đi top

THÁNH KIẾM Công đồ vật lý, tỷ lệ chí mạng mang đến ngộ không trong những trường hợp giao đấu. GIÀY DU MỤC: tốc đánh, tốc chạy đến tướng. SONG ĐAO BÃO TÁP: tốc tiến công, xác suất chí mạng và tốc chạy. PHỨC HỢPhường KIẾM: Công đồ dùng lý, tốc tấn công, hút ít máu đôi khi góp giảm hồi chiêu. THƯƠNG XUYÊN PHÁ: công thiết bị lý đôi khi tăng mạnh năng lực xuyên ổn ngay cạnh. GIÁP HỘ MỆNH: tăng gần kề cùng thêm một mạng mang lại Ngộ ko trong các trường hợp băng vào quy củ địch.

Cách lên vật dụng Ngộ Không đi rừng

KIẾM TRUY HỒN: tăng công vật dụng lý bên cạnh đó tăng tiếp giáp thương thơm lên quái với lính góp ăn rừng gấp rút hơn. GIÀY KIÊN CƯỜNG: bớt các cảm giác kiềm chế mang đến Ngộ ko. THÁNH KIẾM Công đồ dùng lý, tỷ lệ chí mạng mang đến ngộ không trong những trường hợp giao tranh. SONG ĐAO BÃO TÁP: tốc tấn công, xác suất chí mạng với tốc chạy. PHỨC HỢP KIẾM: Công thứ lý, tốc tấn công, hút ít huyết mặt khác giúp sút hồi chiêu. THƯƠNG XUYÊN PHÁ: công thiết bị lý đồng thời đẩy mạnh tài năng xuyên ổn giáp.

*
*

Phù Hiệu Cho Ngộ Không

Ngộ Không bắt buộc cỗ phù hiệu có tác dụng công kích cao. Phù thích hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mangphù hiệu Tháp Quang Minh.

*
*

Nhánh chính – Phù hiệu Ngộ Không: Phù hiệu Vực Hỗn Mang: Cấp 1 Dư Ảnh. Cấp 2 Cường Công. Cấp 3 Ma Tính.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Ngộ Không: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương Phản. Cấp 2 Bí Quyết.

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không Liên Quân

Ngộ Không tiến trình đầu game:

Đầu game di chuyển mang lại kho bãi bùa đỏ, chúng ta nên nhờ vào vây cánh cung cấp để có thể cách xử trí nhanh hao gọn gàng, dễ ợt hơn. Tập luyện vào farm không nên giao đấu nhanh chóng bởi vì đầu game Ngộ ko tương đối yếu ớt và mỏng manh manh.

Xem thêm: Tin Tức, Sự Kiện Liên Quan Đến Thần Đồng Đất Việt : Phim Rạp Việt Dịp Lễ 30

Với kĩ năng Cân Đẩu Vân đang cung cấp các bạn không ít, thuận lợi thừa qua gần như địa hình khó, chúng ta nên áp dụng tốt kỹ năng này nhằm dịch rời một giải pháp khôn khéo lúc giao chiến hoặc thoái lui an toàn. Nhớ không sa đà vào giao đấu trong thời gian đầu game.

Ngộ Không buộc phải cẩn thận các tướng ad giai đoạn này bởi vì Ngộ không hề yếu ớt với phòng ngự kỉm. Quan gần kề cùng thấy gồm thời cơ thì hòn đảo lane với gank gấp, chấm dứt tháo lui thật nkhô giòn.

Ngộ Không quy trình thân game:

Ngộ Không những năm giữa với cuối game khá dạn dĩ. lúc tự 3 món sản phẩm công nghệ Ngộ ko từ bây giờ hơi táo tợn và tất cả cạnh bên tmùi hương béo trong giao đấu. Ở quá trình này, nỗ lực thuộc đàn nạp năng lượng Long hắc ám. Hãy ping thật những nhằm mục tiêu giúp cho lũ của khách hàng thâu tóm tình trạng. Nếu bạn cảm thấy cần yếu nạp năng lượng được tức thì thì lui sau đây một khoản biện pháp và chờ thời cơ, đúng khi thuộc xông vào để chiếm.

Quý Khách vận dụng thật tốt khả năng Phân Thân Thuật có nhiều loại lợi, sử dụng nó hoàn toàn có thể khiến cho bạn né tránh được kĩ năng phản phòng của kẻ thù khi chúng ta dấn thân, cũng như giúp bạn đỡ đòn tiến công cảu kẻ địch, còn các bạn thì tàn hình nhằm search một địa điểm tiến công thuận tiện tuyệt nhất để ra đòn liền kề tmùi hương tiếp nối.

tận dụng ẨN THÂN THUẬT nhằm áp cạnh bên kẻ thù tiến công hoặc rút lui thanh thanh khi bị đuổi giết.

*
*

Giai đoạn cuối game:

Trước không còn bạn cần xác minh được đói phương thơm để quan tâm đặc trưng, chính là pháp môn sư hoặc xạ thủ ( bởi vì đấy là con mồi ngon tốt nhất trong số tướng). Tập trung với áp dụng tốt nhất có thể nội tại Vô Địch Thiên Hạ để treo dính cùng áp liền kề kẻ địch tiếp tục tạo áp lực.

Đừng bắt buộc áp dụng Phân Thân Thuật gấp, hãy lưu giữ kia để áp dụng khi chúng ta thoái lui hoặc cần sử dụng để triển khai rối đội hình địch thủ, hút gần kề tmùi hương của đối phương khi giao tranh.

Ngộ Không đề nghị lên rất nhiều lắp thêm mới hoàn toàn có thể bá đạo được sống cuối game, vậy nên còn nếu như không Gank thì tập trung hết sức vào farm rừng.

Combo Ngộ Không

Combo được rất nhiều người tiêu dùng vào giao tranh: ẨN THÂN THUẬT > GẬY NHƯ Ý lần 1 > GẬY NHƯ Ý lần 2 > CÂN ĐẦU VÂN.

Ngộ ko là vị tướng rất to gan lớn mật có tác dụng dồn bộ combo đáng sợ, đủ sức làm gục xạ mẹo nhỏ sư cực nkhô nóng. Các tanker còn đề xuất hổ hang nhờ khả năng làm choáng rất tốt vào giao tranh. Trong bắt lẻ Ngộ Không là vị tướng tá rất được quan tâm nhằm mục đích bắt bị tiêu diệt xạ thủ, pháp sư.

*
*

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cho Ngộ Không Mùa 19

Bảng Ngọc mang đến Ngộ Không liên quân Mùa 19:Đỏ : 6 viên Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương thơm chí mạng 3.6% cùng 4 Tỷ lệ chí mạng +1.6%Tím : 5 viên Tốc tiến công +1%, Tốc chạy +1% và 5 viên Hút ít máu 1.6%Xanh : 10 viên Công đồ dùng lý +0.9, Xuyên ổn gần kề +6.4Cách lên trang bị mang đến Ngộ Không liên quân Mùa 19:Lên Đồ Ngộ Không Mùa 19 Đi Top

Thánh tìm > Giày Hermes > Phức hợp kiếm > Song đao bão táp > Thương thơm Xulặng Phá > Giáp hộ mệnh.

Lên Đồ Ngộ Không Mùa 19 Đi rừng

Kiếm tầm nã hồn > Giày kiên định > Thánh tìm > Song đao bão táp > Kiếm Muramasa > Giáp hộ mệnh.

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Ngộ Không Liên Quân Mùa 20

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không Liên Quân Mùa 20. Bảng ngọc Ngộ Không Liên Quân Mùa 20 với phương pháp lên thiết bị Ngộ Không Liên Quân Mùa 20 sẽ được Game Việt cập nhật Lúc Mùa 19 liên quân dứt. Dự kiến Liên Quân điện thoại Mùa 20 đang bắt đầu từ thời điểm cuối năm 2021 thuộc những sự kiện hầm hố. Chúc chúng ta bao gồm trận Liên quân thăng hoa mặt bằng hữu với thăng hạn nhanh chóng.