CÁCH LÊN ĐỒ SYNDRA MÙA 7

Syndra mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc với giải pháp lên thứ Syndra cùng với cỗ lắp thêm bắt đầu. Video bộ combo Syndra và menu tướng tá yếu hèn tốt mạnh rộng Nữ Chúa Bóng Tối tại Kicvì.

Bạn đang xem: Cách lên đồ syndra mùa 7


*

*


*

*

*
       

*

*
       

*

       


Bảng ngọc Syndra Tăng Tốc Pha Mid với Win 59.92% cùng Piông chồng 34.45%

*

*

       

*
    

*

*
       

*

*
       


Trang bị bao gồm Phần Trăm thắng tối đa hiện nay nay

*
 +
*
 

Cách lên đồ gia dụng Syndra

*

Bảng khả năng Syndra

Thđọng từ nâng kỹ năng Syndra

*

Chi huyết tài năng Syndra

*
Tối Thượng

Các phép màu được cường điệu hóa lúc đạt cho cấp cho về tối nhiều.Quả Cầu Bóng Tối: Gây thêm 15% ngay cạnh thương lên tướng tá.Ý Lực: Gây thêm 20% giáp thương thơm chuẩn chỉnh.Quét Tan Kẻ Yếu: Tầm rộng của phnghiền này được tăng thêm 50%.Bùng Nổ Sức Mạnh: Tầm thực hiện tạo thêm 75.

*
Quả Cầu Bóng Tối

Syndra tạo nên một Quả Cầu Bóng Tối gây sát thương thơm phép. Quả cầu đã vẫn ở yên ổn ở phần kia với rất có thể bị thao túng bởi vì đa số sức mạnh không giống của cô ấy.

Tạo ra một Quả Cầu Bóng Tối khiến 70/110/150/190/230 (+) gần cạnh thương thơm phxay. Quả cầu ở kia trong giây với rất có thể được tinh chỉnh vì những năng lực khác của Syndra.Kĩ năng này rất có thể được thực hiện khi sẽ dịch rời.

Xem thêm: Quà Tặng Sn Bạn Trai Đáng Yêu Và Ý Nghĩa

*
Ý Lực

Syndra thu vào rồi quẳng đi một Quả cầu Bóng Tối, hoặc bộ đội địch, tạo tiếp giáp thương thơm phép cùng làm cho chậm rì rì Tốc độ Di gửi của rất nhiều nạn nhân trúng đề nghị.

*
Quét Tan Kẻ Yếu

Tiêu hao: 50Khoảng cách: 650

Syndra hất văng địch thủ cùng các Quả Cầu Bóng Tối đi tạo sát thương thơm phnghiền. Ngoài ra các nàn nhân bị Quả Cầu Bóng Tối va buộc phải có khả năng sẽ bị choáng.

Hất văng kẻ thù cùng Quả Cầu Bóng Tối ra ẩn dưới khiến 70/115/160/205/250 (+) gần kề thương phxay lên bọn chúng và hầu hết kẻ chúng va đề nghị.Quả Cầu Bóng Tối bị hất văng đi đã có tác dụng choáng tất cả đối thủ trên đường của chúng trong một.5 giây.

*
Bùng Nổ Sức Mạnh

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 675

Syndra oanh tạc một tướng địch với tất cả phần nhiều Quả Cầu Bóng Tối của cô ý.

Vận dụng toàn bộ sức mạnh quyết liệt của Syndra, các Quả Cầu Bóng Tối được cường hóa để tạo gần kề thương phxay lên tướng mạo địch. Bùng Nổ Sức Mạnh tinh chỉnh tía Quả Cầu Bóng Tối bay quanh Syndra, cộng thêm tối đa 4 Quả Cầu Bóng Tối được tạo nên trước đó.Sát tmùi hương từng quả cầu: 90/135/180 (+)Tổng cạnh bên thương về tối thiểu: 270/405/540 (+)