Cách lên đồ fiora đi rừng

Tháng Mười Một trăng tròn, 2020Tháng Mười Hai 30, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận bên trên Guide Fiora mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ cùng cách chơi Fiora mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng mạo Fiora mùa 11, cùng với phần đa đồ vật gần cạnh thương thơm, chí mạng cùng gần cạnh lực khi đi Top. Bảng ngọc bổ trợ Fiora, chế ngự với Build Fiora Guide lên đồ gia dụng chuẩn độc nhất, Combo đến Fiora mà những cao thủ tuyệt cần sử dụng khi đi Mid vượt trội nhất 2021.

Bạn đang xem: Cách lên đồ fiora đi rừng

quý khách hàng sẽ xem: cach choi fiora di rung

Đang xem: Cách đùa fiora rừng

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ mang đến FioraBảng nâng chiêu bài theo cung cấp mang đến FioraPhép bổ trợ đến tướng FioraCách lên đồ vật cho tướng FioraĐiểm bạo gan và yếu ớt của tướng mạo FioraHình nền, Skin Fiora


Mục lục

1 Bảng ngọc bổ trợ mang đến Fiora3 Phép hỗ trợ mang lại tướng mạo Fiora4 Cách lên đồ vật cho tướng Fiora5 Điểm bạo gan với yếu ớt của tướng tá Fiora8 Hình nền, Skin Fiora

Bảng ngọc hỗ trợ mang lại Fiora

Bảng ngọc Fiora của Marin tiên tiến nhất, cùng với mọi viên ngọc tái tổng hợp của Fiora lúc đi Top tốt Mid chuyên được sự dụng của các cao thủ. Sưu trung bình đầy đủ bảng ngọc bổ trợ mang đến Fiora mùa 8, hỗ trợ cho quân sĩ này buổi tối ưu hóa sức mạnh Khi đi con đường.

Bảng ngọc Fiora Top

Chuẩn xác + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Chinch Phục: Hồi 15% tiết, bằng thiết yếu giáp tmùi hương năng lực mà Fiora gây ra. Đây có thể nói rằng là viên ngọc, nhưng mà hết 95% số bạn đã chọn khi sử dụng phiên bản ngọc chuẩn xác mang lại Fiora.Hồi Máu Vượt Trội: Lúc Fiora đã đầy tiết, chuyển ngày tiết hồi thành lá chắn.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng tốc độ tiến công mang lại Fiora.Chốt Chặn Cuối Cùng: Khi đối thủ bên dưới 60% máu, Fiora khiến từ 5 > 11% giáp tmùi hương lên kẻ địch.

Nhánh phụ

Cách Chân Màu Nhiệm: Tại phút ít sản phẩm công nghệ 12, ngân tức thì đôi giầy xịn xò miễn phí tổn.Giao Hàng Bánh Quy: Có bánh quy hồi máu + tích điện mang lại Fiora.

Những bảng ngọc bổ trợ mang đến Twisted Fate tiên tiến nhất mùa này

Bảng ngọc Fiora của Marin

Kiên định + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: Trong 4 giây giao tranh, đòn tiến công của Fiora gây ra gần kề tmùi hương phép, tăng 5 huyết tính viễn và hồi máu cho Fiora.Tàn Phá Hủy Diệt: Gây đòn tấn công cùng với tiếp giáp tmùi hương phệ mang đến Fiora lên trụ.Giáp Cốt: Sau khi chịu tiếp giáp tmùi hương từ bỏ đối phương, đòn đánh máy 3 của kẻ địch bị bớt trường đoản cú 30 mang đến 60 gần kề tmùi hương.Lan Tràn: Hấp thú tinch hoa từ bỏ quái quỷ bộ đội sẽ bị tiêu diệt.

Bảng ngọc Fiora dạn dĩ nhất

Chuẩn xác + Kiên định

*

Nhánh chính

Hiện Diện Trí Tuệ: Tsay mê gia làm gục, hồi máu mang đến Fiora.

Nhánh phụ

Ngọn Gió Thứ Hai: Trong vòng 10 giây, hồi từ bỏ 4 > 6% tiết cho Fiora.Tiếp Sức: Hồi tiết cùng lá chắn đến Fiora.

Tmê mẩn khảo qua số đông bảng ngọc của Fiora mùa 11, lựa chọn cho khách hàng một bảng ngọc thích hợp lúc thi đấu đấu sĩ này leo Rank LOL.

Xem thêm: Cách Tải Phụ Đề Phim Tiếng Việt Trên Subscene, 7 Trang Web Tốt Nhất Để Tải Phụ Đề Cho Phim

Bảng nâng phương pháp theo cấp cho Fiora

Với bộ tài năng new, thì bất kỳ ai lúc thi đấu Fiora thì các tuân theo trang bị tự nâng khả năng Fiora max Q -> E -> W.

*

Phxay hỗ trợ mang lại tướng tá Fiora

Khả năng đẩy con đường xuất sắc, mọi Fiora là 1 trong những trong những con cờ khỏe mạnh trong những khoanh vùng mặt đường khác nghỉ ngơi mùa giải này.

Đi Top

Tốc biến + di chuyển.

*

Đi Mid

Tốc phát triển thành + nung nấu.

*

Đi Rừng

Tốc thay đổi + trừng pphân tử.

*

Vốn dĩ đi Top là chính, cùng với khả năng cung cấp giao đấu cực kỳ tốt cùng với kĩ năng càng lướt của mình đề nghị phép bổ trợ dịch chuyển + tốc đổi thay là tương thích độc nhất so với Fiora.

Cách lên đồ vật cho tướng tá Fiora

Vốn là một trong những vị tướng tá khiến giáp thương vật dụng lý, kiểu như với đấu sĩ Camile xuất xắc Darius thì chúng ta đề nghị lên các sản phẩm hồi máu + kháng Chịu + đảm bảo an toàn nhằm mục tiêu giúp cho cô nàng này solo 1vs1 cực tốt.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Fiora đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Fiora đi Rừng

*

Giày mang đến Fiora

*

Trang bị chính

Fiora tiếp giáp thương

*

Trang bị tùy chọn

Fiora đi Top

*

Build thiết bị Fiora đi Top, Mid

Fiora là quân sĩ đi Top, có chức năng tay đôi cực kỳ khỏe mạnh với hầu hết không hề thua thảm bất kỳ địch thủ làm sao làm việc con đường bên trên. Để tăng sức mạnh cho vị tướng tá này Lúc đi đường, thì số đông người cần phải kết hợp các thứ quan trọng để kích hoạt sức khỏe của quân sĩ này.

Build thiết bị đi Top mạnh mẽ nhất đến Fiora

*

Hay tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các pháp sư ngơi nghỉ mặt đường trên

*

Cách lên đồ vật Fiora đi Top con đường trên chuẩn cùng táo tợn nhất: Rìu mãng xa + Tam phù hợp kiếm + Giáp thiên thần + Huyết tìm + Móng vuốt sterakNếu Fiora đi mặt đường cùng với tướng mạo Pháp sư hoặc kẻ địch có tương đối nhiều cảm giác khống chế như: Zoe, Leona… hãy lên đồ vật Khnạp năng lượng giải thuật -> Đao tdiệt ngân, để đảm bảo an toàn an ninh hơn đến cô nữ.

Điểm khỏe khoắn và yếu ớt của tướng mạo Fiora

Điểm mạnh

Ssinh sống hữu bộ năng lực có gần kề thương khôn xiết lớnFiora có độ cơ đụng cao, với rất có thể né khả năng đối phương tốtSức táo bạo tăng tiến dần dần theo thời gian về cuối trận khôn xiết to gan lúc đã không thiếu thốn trang bịKhả năng đè cổ mặt đường ép đường đối phương, lăn cầu tuyết khỏe mạnh khi giành được chút ít ưu thế.Là 1 trong những tướng tá đẩy lẻ rất tốt, có thể Solo Q bất kỳ kẻ thù như thế nào.Khả năng gank team cực tốt, dễ ăn PentakillKhắc chế các tướng tá con đường trên

Điểm yếu

Fiora đòi hỏi fan nghịch yêu cầu gồm kỹ năng tốt, để có thể đẩy mạnh hết công dụng của cô ấy cô bé.Trong giao đấu buộc phải tuyển lựa thời gian tương thích nhằm dấn thân cùng với chiêu cuối Đại Thử TháchĐầu trận Fiora tương đối yếu hèn mong mỏi manh.

Cách kìm hãm Fiora

Trừng phạt Fiora khi Lao Tới của cô ấy ả đã trong thời hạn hồi, bởi nó là tài năng tuyệt nhất làm cho sự cơ cồn của cô ấy ấy.Khống chế Fiora Khi cô ấy kích hoạt Nhất Kiếm Nhị Dụng.Quý khách hàng quan trọng làm sao có không ít cạnh bên thương đồ vật lý hơn Fiora. Những sản phẩm công nghệ như Giáp Gai sẽ tương đối công dụng nếu còn muốn tương khắc và chế ngự cô ấy.Đừng đứng gần bè đảng của người tiêu dùng Lúc Fiora đã sở hữu Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà vị cô ấy sẽ gây ra mặt hàng tấn giáp tmùi hương diện rộng lớn kết phù hợp với Đại Thử Thách.

Với phần đa điểm yếu của tướng mạo để tương khắc và chế ngự Fiora, mọi người rất có thể tham khảo qua để hạn chế buổi tối đa sức khỏe cỉa Fiora Khi phần đông fan cần đấu đầu cùng với vị tướng này.

Cách Combo Fiora

E – Nhất Kiếm Nhị Dụng hoàn toàn có thể tái chế tạo lại đòn tiến công thường xuyên y hệt như Q – Lao Tới. Combo của Fiora chính là đánh tay => Q – Lao Tới => tiến công tay => E – Nhất Kiếm Nhị Dụng => W – Phản Đòn => tiến công tay. Combo này yên cầu làm việc tay cực nhanh đề nghị cần phải tập dượt kha khá thọ.Combo tấn công tay => Q – Lao Tới => tiến công tay giỏi tiến công tay => E – Nhất Kiếm Nhị Dụng => cho lượng mập cạnh bên tmùi hương và có tác dụng suy yếu địch thủ, trường đoản cú đó rất có thể tăng lượng tiếp giáp thương lên đáng kể.

Hình nền, Skin Fiora

Fiora Phi Kiếm

*

Cô Giáo Fiora

*

Fiora Quạ Đêm

*

Fiora Siêu phẩm

*

Fiora Tiệc Bể Bơi

*

Hướng dẫn lối chơi tướng mạo Fiora

Fiora là 1 trong tướng tá sinh sống con đường bên trên cực kỳ bạo dạn, tuy vậy tương đối yếu hèn nghỉ ngơi quy trình tiến độ đầu game tốt nhờ vào tương đối nhiều vào những lắp thêm bởi vì chũm đa số tín đồ yêu cầu triệu tập vào câu hỏi Farm quân nhân thiệt tốt bỏ lên trên các sản phẩm công nghệ quan trọng cho binh sĩ này.

Hướng dẫn cách chơi tướng mạo Fiora, cơ mà số đông cao thủ trên trái đất thường hay nghịch và dịch chuyển đến phần lớn fan học hỏi.

Với tài năng solo đường mạnh bạo, Fiora trong mùa 11 này là một trong con bài hơi độc đáo cho các ai ưa thích vị trí đường bên trên đấy nhé.