Cách lên đồ cho gragas

Gragas mùa 12: Tăng bảng ngọc Gragas. Cách lên đồ dùng Gragas Top, Rừng, SP. Cách đùa Gragas combo gank thần thánh trên Kicvị.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho gragas


*

*


*

*

*

*

*

*
    

    

*
       


Bảng ngọc Gragas Hỗ trợ với Win 53.92% cùng Piông chồng 24.45%

*

*

*

*

*

*
       

    

*


Lên thiết bị Gragas Top tất cả phần trăm win cao nhất hiện nay nay

*

Bảng ngọc Gragas đi rừng bao gồm Tỷ Lệ chiến thắng nhiều duy nhất 2020:

Với nhánh thiết yếu Áp đảo: Trúc Săn Mồi + Tác hễ tình cờ + Thu thập cầu mắt + Thợ snạp năng lượng tàn nhẫnNhánh phụ Pháp thuật: Mau lẹ + Tdiệt Thượng Phiêu + 18 SMTU + 6 Giáp

Áp hòn đảo là ngọc tốt nhất có thể cho Gragas vày Gragas là "gã bợm rượu" luôn hy vọng làm cho nổ tung quân địch. Thụ snạp năng lượng mồi mang đến Gragas tốc độ dịch rời 45% cùng tài năng tiếp cận cao. Gây ra thêm 120 gần kề thương . Mỗi lúc Gragas kích hoạt Thú Săn uống Mồi một là chiếm mạng hai ai cũng ép được tốc biến đổi của quân thù.

Thực sự giai đoạn mùa 12 này sẽ không thể tìm ra ngọc nào ảnh hưởng hỗ trợ chơ tái tổ hợp xuất sắc rộng đến Gragas với Trúc Snạp năng lượng Mồi.

Tác động bỗng nhiên tăng 7 cạnh bên lực và 6 xulặng phòng phnghiền ngay lúc Gragas thực hiện tài năng Lăn uống Bụng các bạn phát âm không bất thần lao vào AD thì ngọc này chính là nền móng nhằm dồn Dame cho bị tiêu diệt.

Thu thập nhãn cầu một ngọc mà lại số đông cung ứng xuất xắc người nghịch rừng chân thiết yếu nào cũng trở thành chọn đơn giản bạn sẽ phần nhiều ăn KDA cung cấp mà với Gragas bắt buộc gì hơn đâu. Full cùng dồn sẽ tiến hành 6 SMCK hoặc 10 gần cạnh tmùi hương phxay.

*

Bảng ngọc Gragas đường trên:

Tăng tốc trộn + Dải băng tích điện + Thăng tiến sức mạnh + Cuồng phong tích tụGiao hành bánh quy + Thấu thị dải ngân hà + 10% bớt hồi chiêu + 9 SMTU + 6 giáp

*

Bảng ngọc Gragas con đường giữa:

Sốc năng lượng điện + Tác động tự dưng + Thu thập cầu mắt + Thợ sbữa tối thượngDải băng năng lượng + Thăng tiến sức khỏe + 18 SMTU + 8 Kháng phép

Một tướng tá với trên bản thân quân sĩ nhưng lại là tướng tá xạ thủ. Làm chủ con đường bên trên với chiêu cuối "Đạn nổ thần công" xay nát quy củ địch đó là Graves "Ke kế bên vòng pháp luật". Cùng xem bí quyết lên thiết bị Graves 

*
nhé.

Cách lên thứ Gragas

*

+ Trang bị khởi đầu:

Bùa Thợ Săn dõ dàng rồi hút 30 ngày tiết với tạo thêm 60 phnghiền. Ngoài ra là hồi 8 tích điện từng s. Nhưng ưu thế tuyệt nhất chính là hồi tới một nửa máu mang đến Gragas Lúc máu còn 30% nâng cao không ít mang đến vòng rừng của Gragas.

Thuốc tái áp dụng bình máu di động 125 huyết cho tới gấp đôi áp dụng và sẽ được xạc đầy Khi quay về nhà. Giải pháp ổn áp hơn những đỡ tốn chi phí thiết lập bình tiết thường xuyên.

+ Trang bị lần về đầu:

Gươm tróc nã tung upgrade lên tự Bùa thợ săn uống đến 10% hút ít múa trường đoản cú tai ác. Điểm mạnh dạn đó là nội tại của tòa tháp này khi rất có thể trừng pphân tử lên tướng mạo địch. Và có tác dụng lừ đừ địch đi 20% nghe ổn định không anh em.

Giày tăng vận tốc dịch rời có mặt các điểm nóng toàn phiên bản thiết bị và tạo thành những pha gank quan trọng sống cấp độ này.

+ Trang bị trấn phái

Quỷ thỏng Morello 70 SMPT và 300 máu thêm vào đó. điều đặc biệt bao gồm cảm giác vết thương thơm sâu ngăn cản năng lực hồi huyết vào 3s của tướng tá địch.

Trong thời điểm này bạn đã có thể lên Giày pháp môn sư cùng với 18 xulặng chống phxay với 45 tốc độ dịch rời.

Đồng hồ cát Zhonya 75 SMPT 45 gần kề 10% bớt hồi chiêu. Lên được tới món này các bạn vẫn là 1 trong con tướng mạo không thể thoải mái và dễ chịu tí nào. Cứ đọng bắm bửa Lăn uống Bụng mang trong mình một lượng tiếp giáp thương phxay vả vào mặt AD. Ăn bắt buộc những gần kề tmùi hương thì đang bao gồm đồng hồ cát lo. Đồng đội cover đúng bài xích yêu cầu ko đồng đội.

Xem thêm: Phuong Pháp Học Tập Và Mẹo Làm Bài Tập Môn Logic Học Tập, (Doc) Logic Hoc Dai Cuong Bai Tap

Mũ phù tbỏ Rabadon 120 SMPT. Một vạc full bộ dồn dame chuẩn chỉnh chắc chắn là bốc hơi AD.

Song tìm Tai Ương khiến thêm 75 gần kề thương trang bị lý. Ý nghĩa của chính nó ơ đây trường hợp team địch bao gồm chủ động lên đồ kháng phnghiền. Thì sản phẩm này thừa tức giận đi khi đem về cả ngay cạnh thương thơm trang bị lý gây nhiễu loạn cách lên đồ cản lại Gragas của khách hàng.

Đai Lưng Hextech có tác dụng dồn tiếp giáp thương thơm to và góp nâng cấp khả năng cơ đụng và dọn lính khi giao đấu

Song Kiếm Tai Ương vẫn bổ sung những tiếp giáp tmùi hương với tích điện mang lại Gragas

+Giày dùng làm máy mang lại Gragas:

Giày Khai Sáng IoniaGiày Pháp Sư

Cách đùa Gragas

Cách nghịch Gragas đi rừng mùa 12 nhỏng sau: bắt đầu bạn sẽ là bùa đỏ. Tiếp đến là bầy sói. Bùa xanh với bây giờ các bạn đã sinh hoạt cấp độ 3. Tiến cho nạp năng lượng cùa kỳ cục. Trong ngôi trường hòa hợp rừng kẻ địch sẽ ăn mất cua hãy vào thằng bùa đỏ của địch. Hoặc gank tùy trọng điểm.

Trước lúc gank đương nhiên rồi gặm mắt kiểm soát và điều hành tầm nhìn

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Vị trí của Gragas

Rừng, Hỗ trợ, Đường giữa, Đường trên

Sức mạnh khỏe che chở và độ cạnh tranh Khi đối đầu với Gragas khiến cho những đối thủ yêu cầu cứ ngỡ Lúc giao đấu. Gã Bợm Rượu này đã khiến đa số người đùa out nkhô cứng giả dụ không có kỹ năng giao tranh. Vị trí Cận cừu của Gragas hoàn toàn có thể vừa đảm nhận được địa điểm Đấu Sĩ với Pháp Sư.

Phxay hỗ trợ Gragas

*

Việc bổ trợ mang lại Gragas rất có thể kiểm soát và điều chỉnh linch hoạt theo từng trường hợp.

+ Phxay bổ trợ đi Rừng đang sử dụng đến: Tốc biến hóa và Trừng Phạt

+ Phép hỗ trợ đi Top vẫn cần sử dụng đến: Dịch gửi cùng Tốc biến

+ Phxay bổ trợ đi Mid sẽ dùng đến: Dịch gửi với Thiêu đốt

+ Phép bổ trợ đi Support vẫn cần sử dụng đến: Dịch đưa và Kiệt sức

Điểm khỏe mạnh và yếu Gragas

Về điểm mạnh:

Tướng có công dụng mlàm việc giao tranh.Slàm việc hữu cạnh bên tmùi hương đầu trận kha khá tốt suy ra có thể dọn rừng với gank khỏe khoắn ngơi nghỉ đầu game. khi cơ mà AD, APhường rất yếu thời khắc kim cương nhằm lập công.Sngơi nghỉ hữu vô số CC, với kỹ năng hồi tiết lẫn vận tốc dịch chuyển.Có năng lực dồn dame nếu thực sự đầy đủ khéo léo rất có thể ăn uống giết mổ được AD địch chỉ với cùng 1 combo đơn giản.Khả năng cô lập và phá giao đấu rất dạn dĩ.Khả năng phòng vệ cực tốt, khả năng outplay đối thủ khỏi tranh cãi.

Về điểm yếu:

Muốn sử dụng thuần thục khi tinh chỉnh Gragas buộc tín đồ chơi bắt buộc gồm kỹ năng giỏi.Bộ kĩ năng của tướng buộc phải tương đối nhiều thời hạn nhằm phục hồi.Nếu đấu tay đổi sau thời điểm Gragas đang dồn hết full bộ thì kĩ năng lose không hề nhỏ.Đồng đội lúc giao tranh với Gragas dễ bóp vày chiêu thức cuối.khi msinh sống giao đấu với chiêu Lấy Thịt Đnai lưng Người thì có khả năng sẽ bị dồn giáp thương với bị tiêu diệt ngay lập tức nếu như không lên đồ dùng kháng Chịu đựng.

Bảng tài năng Gragas

*

Bảng kỹ năng của tướng cùng với 4 năng lực thiết yếu dịch rời linch hoạt theo từng bí quyết tiến công của bạn nghịch.

Chiêu Q – Lnạp năng lượng Thùng Rượu là tài năng gần kề thương chủ yếu của tướng tá nên khi giao đấu người nghịch cần được nâng cấp tối đa đầu tiên để hạ nkhô hanh đối thủChiêu W – Say Quá Hóa Cuồng đã nâng 1 điểm ở cấp độ 3 và lên mức buổi tối nhiều sau cuối. Tốc độ dọn linc với tài năng chống Chịu đựng cũng khá được cải thiện hơn trước đây phần đa dịp tấn công của địch với đếnChiêu E – Lấy Thịt Đè cổ Người nâng thêm 1 điểm mang lại Lever thứ hai cùng về tối đa lần nhị. Kỹ năng chế ước diện rộng lớn, msống giao đấu, truy sát cùng chạy bay của Gragas cũng rất được hỗ trợ vào chiêu bài này.Chiều R – Thùng Rượu Nổ sẽ tiến hành nâng cấp theo đúng cấp độ. Sát thương thơm của nó lên tất cả gần như đối thủ bị trúng nên cùng bị hất băng đi.

Khắc chế Gragas

*

Dù khả năng đánh nhau xuất sắc, sức bảo vệ xứng đáng kinh ngạc mà lại Khi tuyên chiến và cạnh tranh với những tướng mạo sau Gragas sẽ đề nghị cúi đầu ngay.

Twisted FateGalioFizzTalon

tin tức bên lề về Gragas:

"Now this"ll put hair on your chest!" 

Freljord

Máu : 600 (+89 mỗi cấp)

Sát thương thơm vật dụng lý: 64 (+3.5 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0.625 (+8 (+ 2.05% từng cấp)

Tốc độ di chuyển: 330

Hồi máu: 5.5 (+0.5 từng cấp)

Giáp: 35 (+ 3.6 từng cấp)

Kháng phép: 32.1 (+ 1.25 mỗi cấp)

Phạm vi: 125

Gragas đi rừng tăng bảng ngọc Gragas ra làm sao thì bạo gan nhất?

Thú Săn Mồi một Lúc kích hoạt sẽ nở rộ sức khỏe của Gragas dồn tiếp giáp tmùi hương đến bị tiêu diệt.

Cách lên đồ gia dụng Gragas như như thế nào thì buổi tối ưu nhất?

Gươm Truy Tung + Quỷ tlỗi Morello + Đồng hồ mèo Zhonya

Thđọng từ bỏ nâng tài năng cho Gragas?

Level 1 nâng ngay W say quá hóa cuồng Level 2 Q Level 3 E cùng bạn lên max Q đầu tiên

Các Combo đỉnh điểm của Gragas?

Combo 1: E + Q. Combo 2: R + W + E + Q + AA. Combo3: W + E + Q + AA

Các tướng tương khắc Gragas?

Trundle, Fiddlesticks, Volibear

Với cụ thể bảng ngọc bổ trợ Gragas tái tổ hợp 20trăng tròn. Cùng cách lên đồ vật Gragas cho không thiếu thốn các vị trí từ bỏ đi rừng, đường trên, thân từ cao thủ Sofm mong muốn sẽ giúp các bạn làm chủ lối chơi Gragas đem đến cho bạn đa số thông báo hữu dụng tuyệt nhất. Chúc bạn chơi trò chơi hân hoan và sớm lên Top.