CÁCH LÊN BẢNG NGỌC AP LIÊN QUÂN GIÚP LEO RANK HIỆU QUẢ

Việc áp dụng các cách lên bảng ngọc bổ trợ phép AP sẽ giúp cho bạn thực hiện những pha giao tranh được tốt hơn. Viêc tăng cường các loại ngọc Sốc Điện và Áp đảo giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Từ đó chiếm thế chủ động trong giao tranh.

Bạn đang xem: Cách lên bảng ngọc ap liên quân giúp leo rank hiệu quả


Mùa 11 trở lại với những tính năng hấp dẫn cũng như tạo điều kiện cho những vị tướng phép có cơ hội phát huy khả năng với các bảng ngọc bổ trợ. Từ đó trở nên con ác chủ bài giúp team giành chiến thắng.

Ngọc Tái Tổ Hợp bổ trợ cho AP solo Mid mùa 11

Ngọc tái tổ hợp phép cho AP với những sát thương cao sẽ giúp cho những ai đang chơi AP sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong giao tranh.

Xem thêm: Bài Tập Về Hàm Số Bậc Nhất Lớp 9 Có Đáp Án Liên Quan, Bài Tập Hàm Số Bậc Nhất

Ngọc tái tổ hợp đường giữa mùa 11 cho các tướng sử dụng ngọc Áp đảo

Bảng ngọc này dành cho các tướng với lối đánh sát thủ như : Zed, Yasuo, Riven cùng với 1 số tướng phép cũng cộng được bảng này như Oriana, Diana, Fizz, Syndra, Katarina…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với những ai yêu thích game LMHT thì việc tìm hiểu các kiểu lên bảng ngọc sao cho phù hợp với hệ tướng là điều cần thiết. Việc đó sẽ giúp bạn đầu trận sẽ mạnh hơn từ đó có thể farm để nhanh “xanh” hơn. Từ đó thể thực hiện những pha Gank đối phương hoặc giữ trụ tốt hơn.

Việc sở hữu bảng ngọc phép phù hợp với chất tướng giúp những đòn đánh của bạn mạnh hơn. Từ đó thể thể chiếm thế chủ động khi thực hiện như pha solo hoặc Gank đối phương. Tuy nhiên việc nhìn map và quan sát bản đồ tốt cũng giúp ích cho bạn khi gặp tình trạng bị đối phương tấn công bất ngờ.