CÁCH LÊN BẢNG BỔ TRỢ CHO MASTER YI AD

Master Yi mùa 11 : Hướng dẫn Cách lên thiết bị Master Yi cùng với Dạ Kiếm Draktharr và bảng ngọc Master Yi Mưa Kiếm tạo thành một Yi trinh sát Pentakill in Meta mùa này. Cách nghịch, bộ combo với tướng mạo tương khắc và chế ngự Yi tại Kicvì.

Bạn đang xem: Cách lên bảng bổ trợ cho master yi ad


*

*


*

       

       

*

       

       


Bảng ngọc Master Yi Mưa Kiếm với Win 50.2% cùng Piông xã 24%

*
    

*

       

       

       

       


Trang bị Master Yi Rừng liền kề lực trinh sát phối kết hợp Mưa Kiếm nhé

*

Bảng ngọc Master Yi mùa 11 đi rừng nỗ lực chinch phục

Với bảng ngọc trên được thực hiện vị 4LanPilot cùng với tỷ lệ thắng lợi khủng khiếp 81,5% xếp hạng dựa trên site đáng tin tưởng probuilds cùng op mới nhất tuần này. 

Cách lên vật Master Yi

*

Cách lên thứ Master Yi mùa 11 đi rừng:

Khởi đầu trận chiến chúng ta nên tất cả rựa thợ snạp năng lượng cùng dung dịch tái áp dụng nhằm tăng khả năng hồi sinh và tiết kiệm chi phí bạc

Về giầy có tương đối nhiều sự chọn lựa vẫn tiếp tục là dựa vào vào nhịp điệu trận đấu cùng những tướng mạo AD với APhường. địch ném lên giày tương xứng.

Nhưng Yi là tướng thiên phía tiến công yên cầu vận tốc tiến công đề xuất giầy phẫn nộ luôn luôn luôn luôn là sự việc chọn lọc ưu tiên số 1

Giày cuồng nộ 
*
Phù phép tiết đao
*
đồ vật thiết yếu Khi đi rừng với cực kì phù hợp với Master Yi nó sẽ gây nên 4% lượng máu buổi tối đa mang lại mục tiêu cho mỗi đòn tấn công cơ bảnCuồng đao Guinsoo
*
ngừng thứ 2 sau máu đaoGươm của vô danh
*
đồ vật thiết yếu Khi đi rừngRìu Đen
*
Vũ điệu tử thần 
*
Đao tím 
*
đã cố mang đến Rìu đen trong ngôi trường hòa hợp team địch bao gồm AP mạnh

Cách chơi Master Yi

Tuyệt kỹ Altrộn là kỹ năng tạo ra sự tiếng tăm của Master Yi. Khiến đến vị tướng tá này được nhiều fan chọn nghịch duy nhất tại máy chủ cả nước.

Lý do do nó tạo thành rất nhiều mẹo cùng phát triển thành thể bí quyết sử dụng. Ví dụ:

Có lẽ kết quả nhất từ hay kỹ này đem về sẽ là kỹ năng né các đòn gần kề tmùi hương từ bỏ phần lớn nguồn. 

Khi trade dame nên lựa chọn thời khắc kẻ thủ tung ra bộ kỹ năng full bộ vào mặt bạn vừa để né tránh vừa khiến tiếp giáp thương lên tướng tá địch hoặc quái ác rừng.

Tnhân từ là phương pháp để hồi tài năng Tuyệt kỹ Alpha rất nhanh khô. Hãy có lẽ bạn đang là thợ săn thì nên cần sử dụng.

Combo 1:

*

Q và tức thì sau đó ân E để tạo gần kề thương thơm về tối nhiều Khi tiến công tiếp. Chuyên dùng để dọn dẹp rừng

Combo 2:

*

Chuyên ổn dùng làm đi gank

Combo 3:

*

Combo vớ liền kề về cơ bản vẫn tương tự Combo 2 cũng rất có thể thấy Yi khá đơn giản ko những bộ combo phức hợp lắm.

Cách đùa Master Yi sát thủ:

Đầu Game farm tìm đá quý Khi có trang bị bắt đầu đi roam gank các lane còn lại bởi chiêu cuối. Cụ thể bạn sẽ dùng vận tốc tiến công của Mưa Kiếm với Q để dồn dame.

Lúc nạp năng lượng mạng Dạ Kiếm đã cho chính mình tài năng tàng hình đôi khi với tốc độ chạy của Yi sẽ giúp Yi tiếp cận tiện lợi các mục tiêu yếu hèn huyết.

Chi máu cách chơi Master Yi đi rừng:

Khởi đầu trận đấu bước đầu tự bùa xanh với trừng pphân tử. Hãy trải đời bè cánh cung ứng bắt buộc ghi nhớ Yi siêu yếu đuối khi new ban đầu trận chiến.

Xem thêm: Mua Online LốP & RuộT Xe MáY Bảo Hành Uy Tín, Giá Tốt, LốP, SäƒM / Vỏ, RuộT Xe Mã¡Y

Tiếp mang lại bến bãi Cóc cùng sói

Cua kỳ cục: trên thời điểm này đã bắt đầu có cua, nạp năng lượng cua mà không nhất thiết phải lo về huyết còn bao nhiêu vì cua ko tiến công bạn.

Bùa đỏ, lúc này bạn đã có trừng phạt với liên tục áp dụng cho nên nó. Nếu vẫn lên cấp cho 3 hãy tăng thiền hậu định để hồi ngày tiết. Việc ăn uống bùa đỏ sống sau cùng được cho phép chúng ta gank dễ dàng hơn với buff đỏ bên trên tín đồ.

Mục tiêu:

Cướp thiệt những rừng nhằm tăng cấp độ.

Kiểm rà soát làn con đường với đi gank.

Chỉ gank làn đường đang thọt.

Mẹo:

Trước lúc Gank hãy lựa chọn thời điểm tướng tá địch tung ra hiệu ứng CC rồi như vậy Master Yi sẽ đẩy mạnh về tối đa hiệu quả

Vị trí của Master Yi

Đi Rừng một vài người dùng cả đi Top

Phép hỗ trợ Master Yi

*

Tốc vươn lên là và trừng phạt

Điểm mạnh bạo và yếu ớt Master Yi

Điểm mạnh:

Dọn tai ác nhanhVề cuối trận khá xanh đề xuất rất có thể cân teamĐẩy lẻ phá trụ nhanhThần ăn uống pentakill bởi vì vận tốc xong mạng cực nhanh

Điểu yếu:

Nếu thiếu skill thường trlàm việc nen vô ích vì ngày tiết giấyĂn CC là toang

Bảng khả năng Master Yi

*

Lên max Q vày Yi chỉ lan sáng cùng với Q vừa sử dụng Alpha nhằm công lẫn thủ.

Khắc chế Master Yi

Master Yi sẽ không còn đích thực khỏe khoắn nếu không có chiêu cuối Chiến Binc Sơn Cước nên phương châm của Yi là farm khỏe khoắn đầu game cho nên vì vậy câu hỏi bước vào rừng của Yi giả dụ phát hiện hắn ngơi nghỉ nửa bên kia bản thiết bị để giật.

Yi hoàn toàn có thể 1 mình ăn Long Việc cắn mắt kiểm soát cùng hotline đồng minh ngay lúc phân phát hiện tại Yi léo hánh.

lúc combat nếu Yi bật chiêu cuối vấn đề lùi lại là cần thiết, bằng hữu té xuống thì sự đáng sợ của Yi vẫn càng nhân lên.