Cách lấy lại dòng bị ẩn trong excel

Trong một số bảng tính Excel, nhằm tránh Việc thao tác vô tình làm biến đổi vùng dữ liệu thắt chặt và cố định hoặc cần ẩn đi một vài mặt hàng, cột để in dán. Ở nội dung bài viết này ABC Máy tính vẫn trình diễn biện pháp làm ẩn với mang lại hiện lại cột, sản phẩm vẫn ẩn với nhất là sao cho hiện tại lại cột A cùng dòng 1.

Bạn đang xem: Cách lấy lại dòng bị ẩn trong excel

Quý Khách đã xem: Cách lấy lại loại bị ẩn vào excel

1. Cách thức làm ẩn cột và ẩn hàng trong Excel

Để có tác dụng ẩn một cột xuất xắc mặt hàng, các bạn chọn cột, hàng bắt buộc ẩn rồi nhấn vào nên > Hide, làm việc ví dụ này đã đến ẩn cột D.


*

Khi kia, trên list cột tài liệu sẽ không xuất hiện thêm cột này nữa, để cho hiện nay trở về phục vụ đến câu hỏi chỉnh sửa. quý khách hàng nhấp chuột lựa chọn trường đoản cú cột C lịch sự cột E, tức là chọn phần gồm chứa cột D rồi bấm chuột đề nghị > Unhide.

 

*

Tuy nhiên, ngôi trường thích hợp chúng ta mang đến ẩn cột A hoặc cái 1 thì khi nên hiện lại các bạn không thể chọn vùng tất cả chứa cột/ số 1 tiên được. Vậy bạn phải làm sao? Trước tiên, các bạn nhập thương hiệu ô A1 vào thanh khô hệ trọng của Excel rồi nhấn Enter, Excel đã trỏ đến ô này (vẫn vẫn ẩn). Tiếp kia, các bạn vào Format > Hide và Unhide rồi lựa chọn Unhide Rows hoặc Unhide Columns tùy thuộc vào chúng ta mang đến ẩn cột A tốt mặt hàng 1.

Xem thêm: Cách Nuôi Cá 7 Màu Đẻ Nhiều Và Mau Lớn, Cá Bảy Màu Đẻ Con Hay Trứng


*

Bài viết được triển khai trên Microsoft Excel 2010, nếu vẫn dùng các phiên bạn dạng cũ hơn thế thì các bạn vận dụng tương tự.

↑ Lên đầu trang ↑

2. Hiện lại cột và hàng đã ẩn

– Để đến hiện nay lại cột đã ẩn: Bạn đưa con chuột vào địa chỉ thương hiệu cột, ngay gần địa điểm chúng ta cũng có thể thay đổi chiều rộng cột. lúc kia chuyển lệch tí xíu là trỏ chuột đang biến thành mũi tên 2 đầu, chúng ta mang ra là vẫn hiện nay lại cột đã ẩn. Nhỏng trong hình vẫn ẩn cột D, mũi tên đã lộ diện Khi trỏ con chuột nằm bên đề xuất cột C.


*


*

Để rõ rộng các bạn hãy coi video clip minc họa bên dưới.


ABC Máy tính là blog cá nhân của Mẫn EnVy siêng viết về các sự việc tương quan tới việc sử dụng máy vi tính, vô cùng vui nếu như khách hàng kiếm tìm thấy được không ít ban bố hữu ích, trên blog nàyChuyên ổn mục: Mẹo vặt
Mới duy nhất
Xem các
#1
#2
#3
#4
#5