Cách Lắp Đèn Âm Trần Thạch Cao

Đèn led âm è cổ được lắp ráp chìm phía trong xà nhà. Tính năng nổi bật độc nhất của chính nó là tài năng duy trì tổng quan lại phong cách thiết kế thống tốt nhất cùng tuyệt đối đến không khí áp dụng.

Bạn đang xem: Cách lắp đèn âm trần thạch cao


Sử dụng những loại đèn led âm è thạch cao thắp sáng cho không khí gia đình là Xu thế phổ cập bây giờ. Tuy nhiên, bí quyết thêm đèn led è thạch cao thế nào là đúng chuẩn thì không hẳn ai ai cũng biết.Hôm nay Ankhang Group gợi ý quá trình lắp đặt đèn led âm trằn tại nhà và tháo dỡ tháo dỡ lắp thêm này đến người tiêu dùng theo từng bước một trong nội dung bài viết dưới đây

Những lưu ý trước khi lắp ráp LED âm trần


1. Đèn led âm è là thiết bị điện, việc lắp đặt từng trải người thực hiện phải bao gồm kinh nghiệm cùng trình độ về thành phầm để tránh số đông tai nạn ngoài ý muốn đáng tiếc rất có thể xẩy ra.
2. Do làm từ chất liệu trần nhà nhiều chủng loại (è mộc, nai lưng thạch cao, è cổ tấm xi-măng sợi xenlulo, è bê tông…) bởi vì vậy hãy xem xét cẩn thận chất liệu è cổ nhằm sẵn sàng quy định lắp đặt phù hợp khi cần khoan đục.
3. Xác minc điện áp buổi giao lưu của đèn led âm è cổ trước khi triển khai lắp đặt để đảm bảo đèn sẽ được cung cấp năng lượng điện áp hoạt động tương xứng, bởi năng lượng điện áp trường hợp sai lệch rất nhiều đang khiến thiết bị nứt vĩnh viễn. Không đề xuất lắp ráp đèn cùng với hiệu suất lớn hơn nút có thể chấp nhận được.
4. Lắp đặt đèn led âm è downlight phải tách vị trí gồm lắp thêm khác lan nhiệt để tránh tác động mang lại tuổi thọ của đèn.
5. Xem xét địa điểm của đèn vào tương xứng với các thiết bị khác như quạt trần trên nhà hoặc đèn chùm trang trí… để bảo đảm khoảng cách an toàn thân chúng.
Đây là một số loại đèn downlight âm trần được tiếp tế tích đúng theo nguồn bên phía trong đèn cần không đề nghị mất công đầu nối mối cung cấp với đèn. Chỉ buộc phải đầu nối đèn cùng với nguồn điện áp.
Cách 1: Khoan lỗ bên trên xà nhà theo size ghi trên đèn sinh sống những vị trí đã có được xác định. Cách này cần cẩn trọng trong Việc điều tra khảo sát size lỗ, nhằm rất có thể lắp vừa vặn vẹo, không trở nên nhỏ tuổi buộc phải khoan lại, và không thực sự rộng làm mất đi thẩm mĩ.
- Tiến hành khoan lỗ bên trên trần nhà cho đủ vặn vẹo với phần chìm của đèn âm è. Đây là bước nhưng mà các bạn phải thực hiện thước dây nhằm bảo đảm kích cỡ lỗ khoan vừa vặn với đui mù đèn, không quá rộng lớn - vẫn mất mỹ quan tiền, cũng không thật bé dại - phải khoan lại…
- Trường phù hợp lỗ khoan è cổ quá nhỏ, không đủ nhằm thao tác làm việc, rất có thể khoét thêm 1 lỗ sát bên để thực hiện dễ dãi.

Xem thêm: Maã Md5 Là Gì ? Khái Niệm Và Cách Check Md5 Như Thế Nào Cách Kiểm Tra Mã Md5 Bằng Phần Mềm Ffsj


*

Cách 3

Tiến hành đấu nối dây dẫn năng lượng điện, nhằm thực hiện bước sản phẩm công nghệ 3 hãy đảm bảo nguồn tích điện đã có tắt (off).- Với một số loại không có chân xoáy: liên kết dây gray clolor và dây màu xanh lam của đèn với dây dẫn điện dân dụng 220V.- Với led âm trần bao gồm chân xoáy: xoáy chân đèn theo chiều klặng đồng hồ đeo tay vào đui mù đèn.

Bước 4

Để tai mua lốc xoáy 90 độ, đẩy đèn vào lỗ khoét. Bật công tắc nguồn đánh giá khả năng chiếu sáng và góc chiếu của đèn. Thực hiện tái diễn với mỗi đèn điện, từng trải nên đảm bảo tính thẩm mỹ và làm đẹp mang lại xà nhà.

*

Cách lắp đặt đèn led âm trần mối cung cấp rời


Bước 1: Khoét lỗ để tại vị đèn bên trên è thạch cao


Tại bước này chúng ta thực hiện:
- Xác xác định trí trước lúc lắp đặt đèn
- Kiểm tra nhiều loại đèn LED âm è cổ nhưng mà chúng ta định lắp đặt tất cả thông số kỹ thuật là bao nhiêu. Khi vẫn xác minh được thông số kỹ thuật này thì tiến hành khoét lỗ bên trên trằn thạch cao làm thế nào cho vừa với phần âm è của đèn, hoặc cũng hoàn toàn có thể rộng hơn một chút ít nhằm dễ gắn thêm đèn rộng. Chẳng hạn, đèn âm è cổ downlight 3 màu năng suất 7W sẽ yêu cầu một lỗ khoét rộng 90milimet.

*

Bước 2: Kết nối dây năng lượng điện với bộ nguồn của đèn.

- Xác xác định rõ dây rét, dây giá của loại năng lượng điện cũng như của bộ nguồn, kế tiếp nối trực tiếp dây rét cùng với dây nóng và dây lạnh lẽo cùng với dây giá buốt. Dùng băng bám phương pháp điện quấn chặt, thắt chặt và cố định điểm nối. Điện áp trong mái ấm gia đình sử dụng là năng lượng điện 2D, sau thời điểm đi qua bộ nguồn của LED sẽ tiến hành biến đổi thành điện một chiều nhằm đèn hoàn toàn có thể hoạt động.

Cách 3: Lắp đèn vào vào nai lưng thạch cao.

Sau Lúc liên kết nguồn tích điện cùng với bộ nguồn của đèn xong, ta thực hiện đính đèn. Trước tiên là đưa cỗ nguồn của đèn vào trước, lưu ý đề nghị để cỗ mối cung cấp tránh xa đèn một ít, vày Khi đèn được áp dụng có lan sức nóng, nếu như nhằm cỗ mối cung cấp quá ngay gần đèn, lượng nhiệt độ tỏa ra này vẫn làm cho tác động mang đến cỗ nguồn với sút đáng kể tuổi tchúng ta của đèn. Sau đó, cần sử dụng tay bóp 2 tai đèn chuyển vào lỗ đã được khoét, bao giờ đèn đã có chuyển vào lỗ thì mới có thể nhả tay ra.

Cách 4: Kiểm tra lại đèn

Sau khi lắp ráp hệ thống đèn chấm dứt ta tiến hành kiếm tra, bật tắt demo điện áp nguồn xem khối hệ thống đèn quản lý và vận hành vẫn đáp ứng một cách đầy đủ nhu yếu về tia nắng hay không, các đèn tất cả hoạt động bình thường không, nhằm vạc hiện tại tức thì gần như vụ việc vào khối hệ thống trước khi đi vào sử dụng.