Cách Lắp Đặt Xí Xổm

Bệ xí xổm là đồ vật lau chùi được áp dụng hơi phổ cập hiện thời trong các dự án công trình prúc. Cách thêm bệ xí xổm cũng khá thuận lợi, mặc dù còn nếu không chũm được nghệ thuật đúng cũng tương đối dễ dàng không đúng sót. Hãy thuộc quan sát và theo dõi bài viết này nhằm tò mò về cách lắp bệ xí xổm đúng mực, dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách lắp đặt xí xổm


HƯỚNG DẪN CÁCH LẮPhường BỆ XÍ XỔM

Bệ xí xổm là gì?

Bệ xí xổm là loại bể cầu có thiết kế để sử dụng theo phong cách ngồi xổm ráng do ngồi bệt, phục vụ nhu yếu đi tiểu, đi ỉa của bé tín đồ.

Trong thời điểm này có rất nhiều một số loại bệ xí xổm có thiết kế cùng với két nước kèm theo nhưng lại cũng có tương đối nhiều nhiều loại gồm két nước được lắp ráp tránh bên trên vách tường. Nhưng phần nhiều các loại bể xí xổm gần như được lắp ráp ở mức sàn và có lắp thêm hệ thống ống nước xả thẳng vào bể cầu nhằm đẩy những hóa học thải xuống bể phốt.

*

Bệ xí xổm gồm kết cấu như thế nào?

Muốn nắn lắp đặt bệ xí xổm đúng tiêu chuẩn chỉnh, bọn họ nên tìm hiểu kỹ về kết cấu ví dụ của bồn cầu xí xổm. Một bồn cầu xí xổm đạt chuẩn chỉnh đang bao gồm gồm những thành phần chủ yếu sau đây:

Két nước bao gồm đồn đãi, cột nước, hệ thống van xả và nút ít dìm xả nước.Thân bể cầu tất cả bệ xả bể cầu, xi phông, rãnh nước, đập chắn nước cùng ống thoát chất thải cho bể cầu.

*

Các loại bể xí xổm thịnh hành hiện nay nay

Phân nhiều loại bệ xí xổm theo cấu trúc của xi font vẫn có gồm 2 một số loại bệ xí xổm tất cả xi font và bệ xí xổm không tồn tại xi font. Với một số loại bệ xí xổm bao gồm xi phông thì sẽ tiến hành gắn đặt ở sàn tầng trệt hoặc lắp thẳng trên bể đựng. Vì vậy không nên xây góp thêm phần trụ đỡ đến xi font.

Phân nhiều loại bệ xí xổm theo Điểm lưu ý kết cấu riêng nhỏng bệ xí xổm kèm van xả nước, bồn cầu xí xổm bao gồm khối hệ thống két nước treo tường, bệ xí xổm ngồi Viglacera, v.v.

Xem thêm: Cách Đặt Gương Trong Nhà Sao Cho Đúng Phong Thủy Nhất, Bật Mí Cách Đặt Gương Trong Nhà Đúng Phong Thủy

Cách gắn bệ xí xổm đúng tiêu chuẩn

Cách gắn bệ xí xổm đúng chuẩn sẽ được tiến hành theo công việc sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị những mức sử dụng cần thiết nhằm lắp ráp bệ xí như bệ xí xổm, xi-măng, mèo, sản phẩm công nghệ khóa, v.v.

Cách 2: Dọn dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ Khu Vực sẽ lắp ráp bệ xí xổm, sa thải không còn các đồ gia dụng cứng, bụi bặm bên trên bề mặt sẵn sàng xây cất.

Cách 3: Lắp đặt bệ xí xổm bởi cách: trát một tấm mỏng dính xi-măng rồi đặt bệ xí xổm vào làm thế nào để cho phần trọng tâm lỗ của bồn cầu trùng cùng với lỗ của mặt đường ống bay hóa học thải. Tiếp theo, ấn một lực thật táo bạo để tạo thành vậy cân đối cho bồn cầu.

Bước 4: Tiến hành trát xi măng và hoàn thành xong công trình

Dùng xi-măng trắng trát bí mật bao bọc phần bên của bệ xí với bề mặt sàn để ngnạp năng lượng thnóng nước vào chân bồn cầu và đảm bảo tính thẩm mỹ.

*

Những vấn đề cần chú ý lúc lắp đặt bệ xí xổm

Nếu khôn khéo với chỉ dẫn bí quyết đính bệ xí xổm dễ dàng bên trên đây, chúng ta đang dễ ợt triển khai xong công trình xây dựng của chính bản thân mình. Tuy nhiên, Khi lắp đặt bệ xí xổm, bạn cần xem xét một trong những điểm sau đây:

Lựa chọn địa chỉ lắp đặt bồn cầu tương xứng, bề mặt cân đối, sạch sẽ, khô thoáng nhằm quá trình lắp ráp, thiết kế diễn ra dễ ợt.Lựa chọn kích thước bệ xí tương xứng cùng với diện tích cũng như nhu cầu sử dụng.Trong quá trình xây cất yêu cầu treo găng tay bảo lãnh để bảo vệ bình an, vệ sinh.Với bệ xí xổm có gạt nước, hãy chăm chú thêm con đường ống dẫn nước vào bồn cầu sau khoản thời gian thực hiện xong quy trình gắn thêm bể.

Bài viết bên trên phía trên của jualkaosmuslim.com đang giải đáp cụ thể mang đến các bạn về biện pháp đính thêm bệ xí xổm. Với nội dung bài viết này, bạn đã có thể từ bản thân thực hiện lắp ráp bệ xí xổm một cách thuận tiện.